Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bàn thao tác khung nhôm định hình, bàn thao tác lắp ráp

Giá 4,000,000 VND / Bộ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Bàn thao tác khung nhôm có phần khung được ghép nối từ các thanh nhôm định hình 40x40mm hoặc 30x30mm. Nhôm sau  khi cắt được taro ren, khoan lỗ để bắt xuyên bulong, sau đó được ghép nối lại thành khung bàn. Mặt bàn dùng gỗ MDF có dán thảm cao su chống tĩnh điện màu xanh.

Bàn thao tác khung nhôm còn được gọi với tên khác là Bàn thao tác nhôm định hình, bàn thao tác lắp ráp, bàn thao tác chống tĩnh điện. Đây là loại bàn có tuổi thọ cao, khung nhôm không bị hoen rỉ, dùng được trong môi trường hóa chất, nước, axit nên được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn mặc dù giá thành cao hơn so với các loại bàn thao tác khác. 

 

 

Bàn thao tác đóng gói khung nhôm Matech sản xuất

Phần mặt bàn đa số khách hàng công ty điện tử họ sử dụng mặt gỗ công nghiệp MDF dày 17mm dán thảm cao su chống tĩnh điện màu xanh 2mm. Một số ít khách sử dụng mặt bàn kính cường lực, nhôm tấm, inox tấm hoặc mặt nhựa Bakelit. Tuy nhiên, khách hàng cần vật liệu nào Matech cũng dễ dàng đáp ứng, bởi toàn bộ bàn thao tác được Matech gia công theo yêu cầu của khách hàng nên linh hoạt trong việc thay đổi kết cấu chế tạo.

Không chỉ có bàn thao tác khung nhôm, Matech cũng chế tạo bàn thao tác khung thép, bàn thao tác inox, bàn ống thép bọc nhựa, băng tải PVC, băng tải con lăn, giá kệ để hàng, và nhiều sản phẩm cơ khí khác. Quý khách tham khảo thêm sản phẩm do Matech cung cấp tại website http://matechjsc.vn.

Hotline bán hàng: 0978 354 583

 

Website: http://matechjsc.vn

Công ty cổ phần công nghệ cơ khí- Tự động hóa Việt Nam

Công ty Cổ phần công nghệ cơ khí - tự động hóa Việt Nam, viết tắt là Matech Viet Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm Băng tải chuyển hàng, bàn thao tác công nhân, con lăn, giá kệ để hàng,  thiết bị phòng sạch và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành sản xuất các sản phẩm công nghiệp, sản phẩm cơ khí.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Matech Viet Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Matech Viet Nam khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Matech Viet Nam năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Matech Viet Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển củaMatech Viet Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

I - Sứ Mệnh

Mang lại dịch vụ hoàn mỹ đến Quý Khách hàng.

Duy trì và gia tăng tối đa giá trị đầu tư cho Chủ sở hữu.

II - Tầm Nhìn

Trở thành nhà cung cấp chất lượng sản phẩm Công nghiệp được Khách hàng an tâm và hài lòng nhất.

III - Triết Lý Kinh Doanh

Tạo ra giá trị gia tăng cho Khách hàng quan trọng hơn là chào giá rẻ.

IV -  Mục Tiêu Hướng Tới

Trở thành đối tác tin cậy và được ưu tiên lựa chọn qua các dịch vụ chuyên nghiệp nhất mà Ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên luôn nỗ lực thực hiện.