Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm

Cập nhật thông tin sản phẩm chính của thành viên trên gian hàng

Kính gửi Quý gian hàng trên sàn Hatex.vn

Theo thống kê của BQT Hatex.vn hiện có khoảng hơn 2.000 lượt khách hàng tìm kiếm các sản phẩm trên Hatex và hàng trăm nhu cầu hỏi hàng hằng ngày. Nhằm giúp cho các nhà cung cấp nhanh chóng tiếp cận được các hỏi hàng từ nhiều khách hàng đang có nhu cầu tìm mua trên Hatex.vn, chúng tôi đang nâng cấp và cải tiến tính năng kết nối người mua- người bán, theo đó khi có các khách hàng tìm mua sản phẩm, Hatex.vn sẽ tự động gửi các thông báo qua email đến các nhà cung cấp phù hợp trên Hatex. Từ đó, các nhà cung cấp sẽ dễ dàng tiếp cận, chào hàng và bán hàng một cách tốt nhất.
Để nhận được nhiều thông tin của các Khách hàng, các nhà cung cấp cần bổ sung thông tin chi tiết giới thiệu về công ty, đặc biệt là thông tin về các sản phẩm chính.
Vui lòng làm theo hướng dẫn sau:
1.      Truy cập Hatex.vn-> Đăng nhập-> Quản trị gian hàng
2.      Chỉnh sửa hồ sơ công ty-> cập nhật thông tin về các sản phẩm chính của công ty. (sử dụng 5 từ khóa phổ biến cho các sản phẩm này)
3.      Sau đó bấm LưuChức năng Tìm mua sẽ được nâng cấp và đưa vào sử dụng và đầu tháng 8/2016, BQT Hatex.vn sẽ gửi thông báo cho các thành viên khi hoàn thiện.
Mọi thay đổi của Hatex.vn đều hướng tới mục tiêu mang lại sự thuận lợi và công bằng hơn trong hoạt động kinh doanh của Quý Gian hàng. Chúng tôi xin cam kết luôn nỗ lực và không ngừng hoàn thiện sản phẩm của mình để phục vụ Quý Gian hàng ngày một tốt hơn!