Danh mục sản phẩm
Th04 19

Triển lãm Quốc tế về Phân tích, Thí nghiệm, Chẩn đoán và Công nghệ Sinh học- Analytica Vietnam 2023

Tp. Hồ Chí Minh Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian: 19/04/2023 - 21/04/2023

Triển lãm Quốc tế về Phân tích, Thí nghiệm, Chẩn đoán và Công nghệ Sinh học- Analytica Vietnam 2023 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào ngày 19-21/4/2023. Đây là một phần của chuỗi triển lãm phân tích hàng đầu trên thế giới, nổi bật là triển lãm lớn nhất thế giới về lĩnh vực này ở Munich. Kể từ lần đầu tổ chức vào năm 2009, Analytica Vietnam đã trở thành triển lãm quốc tế quan trọng nhất về công nghệ thí nghiệm, phân tích, chẩn đoán và công nghệ sinh học đang phát triển mạnh mẽ ở thị trường Đông Nam Á.

 

Triển lãm Quốc tế về Phân tích, Thí nghiệm, Chẩn đoán và Công nghệ Sinh học- Analytica Vietnam 2023

 

Analytica Vietnam 2023 dự kiến sẽ là triển lãm trực tiếp lớn nhất của ngành thí nghiệm, chẩn đoán; đồng thời kết hợp là chương trình hội nghị khoa học mở rộng cùng với các sự kiện bên lề đồng hành với triển lãm sau thời gian vắng bóng do ảnh hưởng của đại dịch.

Tại thị trường Việt Nam, lĩnh vực về công nghệ thí nghiệm, phân tích, chẩn đoán và công nghệ sinh học đang thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng khoa học và doanh nghiệp. Điều này được thể hiện thông qua số liệu thống kê về số đơn vị, tổ chức đã tham gia trưng bày tăng cao tại các kỳ analytica Vietnam. analytica Vietnam 2019 ghi nhận 143 công ty tham gia triển lãm từ 15 quốc gia và hơn 4.144 khách tham quan thương mại đã đăng ký, đánh dấu sự gia tăng 33% về diện tích sử dụng so với triển lãm trước đó vào năm 2017. Sau ảnh hưởng của đại dịch, sự kiện này một lần nữa mong muốn sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp, các bệnh viện, các cơ sở dịch vụ phân tích, kiểm định, chẩn đoán của Việt Nam có điều kiện tiếp cận với những công nghệ và thiết bị tiên tiến, hiện đại của thế giới, tìm kiếm đối tác nước ngoài tin cậy, mở rộng hợp tác, đổi mới công nghệ, phát triển công tác chẩn đoán, phân tích, nghiên cứu KH&CN, phát triển sản xuất kinh doanh.

Tái thâm nhập thị trường phát triển nhanh nhất Đông Nam Á

Nền kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng tích cực và nhanh hơn các nước ASEAN khác vào năm 2022 với mức tăng trưởng dự kiến ​​là 7% - 8% và vào năm 2023 là 6,7%. Với tốc độ tăng trưởng đó, Việt Nam trở thành một trong những quốc gia năng động nhất ở Đông Nam Á, trong đó động lực tăng trưởng chính là công nghiệp chế biến với mức tăng trưởng ấn tượng (11%) ngay cả trong thời kỳ đại dịch. Sức mạnh bùng nổ của nền kinh tế còn thể hiện ở tiềm năng kinh doanh to lớn trong lĩnh vực công nghệ thí nghiệm, phân tích, chẩn đoán và công nghệ sinh học mà Analytica Vietnam sẽ hợp tác.

Kết nối trực tiếp với các doanh nghiệp cũ và mới

Analytica Vietnam là triển lãm thương mại hàng đầu và lớn nhất trong lĩnh vực công nghệ thí nghiệm, phân tích, chẩn đoán và công nghệ sinh học.  Các đơn vị trưng bày tại triển lãm có cơ hội được tiếp xúc với những khách hàng tiềm năng mới từ những thị trường chưa được khai thác ở lĩnh vực mà họ chưa từng trải qua. Triển lãm cũng được hỗ trợ bởi các tổ chức hàng đầu, các hiệp hội nổi tiếng và tự hào có rất nhiều khu gian hàng quốc tế bao gồm Trung Quốc, Đức, Đài Loan (Trung Quốc) và Singapore. Báo cáo từ các triển lãm trước cho thấy 98% khách tham quan sẽ giới thiệu triển lãm cho mạng lưới của họ, 93% sẽ tham dự triển lãm sắp tới và 97% hài lòng với sự phong phú và đa dạng của các dòng sản phẩm được trưng bày tại triển lãm. Các đơn vị tham gia triển lãm cũng được mời tham gia các chuyến tham quan khảo sát phòng thí nghiệm nội địa Việt Nam.

“Sự trở lại của Analytica Vietnam 2023 được coi là sự kiện hết sức có ý nghĩa và được mong đợi tại Đông Nam Á”, Ông Michael Wilton, Giám đốc điều hành của Công ty tổ chức hội chợ thương mại- MMI Asia Pte Ltd., cho biết: “Tôi rất vui khi được chứng kiến ​​sự tái hợp của ngành, được chiêm ngưỡng các công nghệ mới và chia sẻ kiến ​​thức thông qua các cuộc gặp gỡ giao thương, hội nghị khoa học.

Các công ty mong muốn có nhu cầu trưng bày tại triển lãm có thể bắt đầu đăng ký ngay bây giờ và gặp mặt với các chuyên gia trong ngành như Analytik Jena, Merck, Metrohm, Mettler Toledo, Shimadzu và Water tại triển lãm vào tháng 4 năm 2023.

Nguồn: VISTA