Danh mục sản phẩm

Triển lãm Công nghiệp Dệt may Việt Nam- SaigonTex 2024

hinh-anh-su-kien

Thông tin sự kiện

10/04/2024 - 13/04/2024
Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Chi tiết

SaigonTex – Triển lãm Công nghiệp Dệt may Việt Nam là sự kiện hàng đầu và có ảnh hưởng lớn nhất đối với ngành công nghiệp dệt may tại Việt Nam. Đây là triển lãm được tổ chức cùng thời điểm với SaigonFabric – Hội chợ Nguyên phụ liệu Dệt May Việt Nam, tạo nên một sân chơi quan trọng cho ngành dệt may. 

 

SaigonTex 2024

 

Là một trong những thành viên của UFI – Hiệp hội toàn cầu của ngành triển lãm, SaigonTex đã được chứng nhận về chất lượng quốc tế bởi UFI.

SaigonTex 2024 sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 13 tháng 4, năm 2024 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Những điểm nổi bật thu hút tại triển lãm năm 2023:

- Được tổ chức từ thập kỷ 1990, SaigonTex đã trở thành triển lãm công nghiệp dệt may có quy mô lớn nhất Việt Nam.

- Với diện tích hơn 35,000 m2, triển lãm thu hút hơn 1,350 nhà cung ứng từ 21 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, bao gồm các quốc gia như Bỉ, Campuchia, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Macau, Malaysia, Pakistan, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, và Việt Nam. Họ đã tham gia giới thiệu thiết bị và nguyên liệu cho thị trường dệt may Việt Nam.

- Số lượng khách tham quan triển lãm đạt 34,390 người (tăng 21% so với năm 2019), thể hiện sức hút và quan tâm lớn từ cộng đồng công nghiệp.

- Hội thảo chuyên đề đã cung cấp cơ hội cho doanh nghiệp cập nhật xu hướng kinh tế, kỹ thuật mới, giúp họ nắm bắt và áp dụng những phát triển mới nhất trong ngành.

SaigonTex 2024 hứa hẹn sẽ tiếp tục là sự kiện không thể bỏ qua của ngành công nghiệp dệt may tại Việt Nam. Đây là nơi giao lưu, học hỏi, và tìm kiếm cơ hội hợp tác, đồng thời thể hiện sức mạnh và tiềm năng phát triển của ngành này trong bối cảnh toàn cầu hóa ngày càng gia tăng.