Danh mục sản phẩm
Th09 18

Techfest Haiphong 2023- Thành phố Đổi mới sáng tạo tăng tốc và tỏa sáng

Hải Phòng Địa điểm: Khách sạn Sheraton Hải Phòng- Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng

Thời gian: 18/09/2023 - 21/09/2023

Techfest Haiphong là sự kiện thường niên lớn nhất của thành phố Hải Phòng về hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo, do Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng tổ chức. Với sự phát triển và trưởng thành qua 6 năm, Techfest Haiphong 2023 hứa hẹn mang đến nhiều giá trị mới, kết nối các sản phẩm đổi mới sáng tạo hàng đầu của doanh nghiệp trong và ngoài nước, đồng thời khuyến khích hoạt động đổi mới sáng tạo và hỗ trợ khởi nghiệp.

 

 

Techfest HaiPhong 2023 được tổ chức với mục tiêu tạo cơ hội lớn cho hoạt động đổi mới sáng tạo, kết nối hệ sinh thái đổi mới sáng tạo với cả quốc gia và quốc tế. Đây là bệ phóng quan trọng để các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo có cơ hội gia tăng tốc độ phát triển và tỏa sáng trên thị trường. Ngoài ra, sự kiện còn giúp củng cố vị thế của Hải Phòng trong tam giác phát triển kinh tế và là động lực quan trọng cho phát triển kinh tế xanh bền vững.

Techfest Hai Phong 2023 thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều tổ chức và doanh nghiệp quốc tế, cùng với sự góp mặt của các cơ quan ban ngành, các trường đại học và viện nghiên cứu. Đặc biệt, sự kiện này còn tổ chức cuộc thi "Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp ĐMST HaiPhong 2023" để tìm ra các dự án xuất sắc nhất.

Techfest Haiphong 2023 sẽ diễn ra từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 9 năm 2023, tại nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố như khách sạn Sheraton, Sở Khoa học và Công nghệ, Trung tâm Phát triển khoa học-công nghệ và Đổi mới sáng tạo, cũng như trực tuyến thông qua các nền tảng số và mạng xã hội.

Techfest Haiphong 2023 với nhiều hoạt động như: Khu trưng bày trực tiếp 300 công nghệ và sản phẩm đổi mới sáng tạo; gian hàng trực tuyến với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp; Hội nghị kết nối giữa doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam và Hàn Quốc; Tọa đàm kết nối các Startup với nhà đầu tư; Hội thảo Kết nối Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Hải Phòng với quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia, vui lòng truy cập trang web chính thức của sự kiện: techfesthaiphong.isc1.vn.

Ban tổ chức Techfest Haiphong 2023 sẵn sàng đón nhận sự quan tâm và đăng ký tham gia từ các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ hotline hỗ trợ: 090 416 38 63 hoặc gửi email tới knsangtao@gmail.com.

Thông tin chi tiết về sự kiện và cách thức đăng ký tham gia, vui lòng truy cập: Tại đây