Danh mục sản phẩm
Th11 28

Nam Định: Hội nghị Kết nối đầu tư và kinh doanh trong lĩnh vực Nông nghiệp, nuôi trồng và chế biến thủy sản

Nam Định Địa điểm: Hội trường tầng 2- Trung tâm Ứng dụng, Dịch vụ KH&CN- Cụm công nghiệp An Xá, TP Nam Định

Thời gian: 28/11/2023 - 28/11/2023

Ngày 28/11/2023, sự kiện quan trọng về cung-cầu công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp và nuôi trồng chế biến thủy sản sẽ diễn ra tại Hội trường tầng 2 của Trung tâm Ứng dụng, Dịch vụ Khoa học và Công nghệ- Cụm công nghiệp An Xá, TP Nam Định. Chương trình này là một phần của kế hoạch triển khai nhiệm vụ dịch vụ công năm 2023, do Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nam Định phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.

Hội nghị này mang mục tiêu quan trọng là tạo điều kiện cho doanh nghiệp và tổ chức trong lĩnh vực nông nghiệp và nuôi trồng chế biến thủy sản có cơ hội tiếp cận, gặp gỡ, trao đổi và ký kết hợp đồng về chuyển giao công nghệ. Đây là cơ hội để họ giới thiệu, chào bán công nghệ, thiết bị, và sản phẩm khoa học và công nghệ của mình. Hội nghị cũng nhằm thúc đẩy phát triển thị trường khoa học và công nghệ tại tỉnh Nam Định và các tỉnh, thành trong vùng đồng bằng sông Hồng.

Thông tin chi tiết về Hội nghị:

Thời gian: Từ 7h45 ngày 28/11/2023.

Địa điểm: Hội trường tầng 2 - Trung tâm Ứng dụng, Dịch vụ KH&CN, địa chỉ: Cụm công nghiệp An Xá – TP Nam Định.

Đăng ký tham gia:

Quý tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu tham gia Hội nghị vui lòng đăng ký trước ngày 03/11/2023 theo mẫu phiếu đính kèm hoặc liên hệ trực tiếp với Trung tâm Ứng dụng, Dịch vụ Khoa học và Công nghệ theo thông tin dưới đây:

- Địa chỉ: Cụm công nghiệp An Xá- TP Nam Định.

- Điện thoại liên hệ: Mr. Phương - 0989.260.451; Ms. Hương - 0942.018.811.

Link đăng ký trực tuyến xem tại đây.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và tham gia tích cực của Quý tổ chức và doanh nghiệp. Hội nghị này không chỉ mang lại cơ hội phát triển cho lĩnh vực nông nghiệp và nuôi trồng chế biến thủy sản mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện của Khoa học và Công nghệ tại tỉnh Nam Định cùng các khu vực lân cận.

Trân trọng!