Danh mục sản phẩm
Th11 22

Hội nghị Ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong xúc tiến thương mại- “Nông sản, thực phẩm Việt Nam trong kỷ nguyên số”

Hà Nội Địa điểm: Hội trường tầng 2, Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian: 22/11/2023 - 22/11/2023

Ngày 22 tháng 11 năm 2023, Hội trường tầng 2, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), tại 799 đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, sẽ diễn ra Hội nghị Ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong xúc tiến thương mại - chủ đề "Nông Sản, Thực Phẩm Việt Nam trong Kỷ Nguyên Số". Đây là một sự kiện quan trọng được tổ chức bởi Cục Xúc Tiến Thương Mại (XTTM), Bộ Công Thương nhằm đẩy mạnh việc áp dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong lĩnh vực xúc tiến thương mại.

 

 

Mục tiêu

Hội nghị nhằm thúc đẩy việc áp dụng các quy định, cơ chế, chính sách theo Quyết định 1968 của Thủ tướng Chính Phủ, để thúc đẩy Đề Án "Đẩy mạnh Ứng dụng công nghệ thông tin và Chuyển đổi số trong xúc tiến thương mại giai đoạn 2021 – 2030". Các mục tiêu cụ thể bao gồm:

Phổ biến chính sách: Lan tỏa thông tin về việc áp dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số theo Quyết định 1968, nhằm nâng cao hiểu biết và thực thi trong hoạt động xúc tiến thương mại.

Nâng cao nhận thức: Tạo diễn đàn để các chuyên gia, doanh nghiệp có cơ hội nắm bắt sự cần thiết và tiềm năng của việc ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Chia sẻ kinh nghiệm: Kết nối và chia sẻ kinh nghiệm về việc áp dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, và xuất khẩu.

Quảng bá hình ảnh thương hiệu: Thúc đẩy hình ảnh của Việt Nam, các thương hiệu và sản phẩm nổi bật trong ngành thực phẩm thông qua môi trường số.

Chương trình hội nghị

Chương trình hội nghị chi tiết có thể được xem tại đây.

Thành phần tham dự

Hội nghị dự kiến có sự tham gia đa dạng từ:

- Đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến thương mại các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Hiệp hội doanh nghiệp, Hiệp hội ngành hàng…

- Các diễn giả, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực chuyển đổi số.

- Các tổ chức và doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu mong muốn ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình.

Đăng ký tham gia

Các đơn vị, doanh nghiệp quan tâm có thể đăng ký tham dự thông qua đường dẫn này trước ngày 20 tháng 11 năm 2023.

Hội nghị không chỉ tạo cơ hội để chia sẻ thông tin mà còn mở ra các cơ hội hợp tác, kết nối và thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp thực phẩm trong bối cảnh chuyển đổi số. Hãy tham gia để cùng nhau tạo nên sự đột phá và tiến bộ cho nền kinh tế nước nhà.