Danh mục sản phẩm

Chương trình xúc tiến kết nối cung cầu và tham gia Hội chợ Thương mại công nghiệp sản xuất tổng hợp tại Nhật Bản

hinh-anh-su-kien

Thông tin sự kiện

22/10/2023 - 29/10/2023
Tại Osaka, Toyama và Tokyo (Nhật Bản)

Chi tiết

Trong bối cảnh xu thế toàn cầu hội nhập ngày càng sâu rộng, việc mở rộng hợp tác kinh tế và cung-cầu công nghệ là yếu tố quan trọng giúp các doanh nghiệp phát triển, đẩy mạnh đổi mới sáng tạo và tận dụng tối đa cơ hội từ thị trường quốc tế. Nhằm thúc đẩy hoạt động kết nối kinh doanh và cung-cầu công nghệ, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam được tiếp cận các công nghệ mới, mở rộng mối quan hệ hợp tác, thúc đẩy các hoạt động mua bán, chuyển giao công nghệ giữa các doanh nghiệp Việt Nam - Nhật Bản, Trung tâm Phát triển khoa học- công nghệ và Đổi mới sáng tạo phối hợp với Bộ phận Thương vụ- Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, Nhật Bản tổ chức Chương trình xúc tiến kết nối cung cầu và tham gia Hội chợ Thương mại công nghiệp sản xuất tổng hợp tại Nhật Bản.

 

Chương trình xúc tiến kết nối cung cầu và tham gia Hội chợ Thương mại công nghệ sản xuất tổng hợp tại Nhật Bản

 

Chương trình diễn ra trong 08 ngày, từ ngày 22/10/2023 – 29/10/2023, tại ba thành phố quan trọng của Nhật Bản bao gồm Osaka, Toyama và Tokyo. Đây là một cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam có thể tiếp cận thị trường Nhật Bản và tạo mối quan hệ hợp tác chiến lược.

Mục đích: Tổ chức Đoàn doanh nghiệp Việt Nam sang xúc tiến, kết nối cung cầu với các doanh nghiệp Nhật Bản trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ và chế biến thủy sản tại Osaka và tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ thương mại công nghiệp sản xuất tổng hợp Toyama, Nhật Bản

Thành phần tham gia:

Lãnh đạo, cán bộ các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh; giới thiệu, chào bán sản phẩm, công nghệ thiết bị trong các lĩnh vực: công nghiệp phụ trợ và chế biến thủy sản.

Nội dung và lịch trình:

Chương trình sẽ bao gồm nhiều hoạt động phong phú và sôi động, như hội thảo, triển lãm và trưng bày công nghệ, buổi gặp gỡ kinh doanh và cung-cầu công nghệ, cũng như thăm quan các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và trung tâm nghiên cứu hàng đầu tại Nhật Bản. Lịch trình cụ thể và chi tiết các hoạt động sẽ được cung cấp trong file đính kèm.

Quý doanh nghiệp quan tâm đến chương trình xúc tiến kết nối cung cầu và tham gia Hội chợ Thương mại công nghệ sản xuất tổng hợp tại Nhật Bản, xin vui lòng đăng ký tham gia trước ngày 30/8/2023. (Công văn mời, Phiếu đăng ký).

Link đăng ký trực tuyến tại đây.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ và Đổi mới Sáng tạo

Địa chỉ: Số 276 B, nhà A10 Đồng Tâm, Lạch Tray, Tp. Hải Phòng.

Điện thoại: 0984.777.078 (Ms. Kim Anh); 0974.206.376 (Ms. Nghĩa).

Email: thongtin@hatex.vn.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của Quý doanh nghiệp.