11 năm

Hồ sơ

Công ty TNHH SX TM DV kỹ thuật Đại Hồng Phát Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh Ngày tham gia: 13/04/2013 Thành viên vàng Sản phẩm chính: khớp nối trục, khớp khóa trục - Locking, khớp nối răng Tschan, khớp nối thủy lực Flender, máy đo lực căng đai Lượt truy cập: 3,598,801 Xem thêm Liên hệ

Video

Tin tức

 • 5+ Khớp nối trục dành cho chế tạo máy

  31/05/2024

  Trong quá trình chế tạo máy, việc lựa chọn khớp nối trục là một phần quan trọng nhằm đảm bảo tính linh hoạt, ổn định và hiệu suất hoạt động của máy móc. Khớp nối trục đóng vai trò quan trọng trong việc truyền động, kết nối các bộ phận cơ khí và truyền tải lực, momen xoắn một cách hiệu quả. Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại khớp nối trục khác nhau, mỗi loại đều có ưu điểm và ứng dụng riêng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 5 loại khớp nối trục phổ biến và được ưa chuộng nhất trong ngành công nghiệp chế tạo máy.

  Xem chi tiết
 • Chất lượng và độ bền của các loại xích tải công nghiệp nên biết

  30/05/2024

  Để đánh giá được chất lượng của xích tải các chuyên gia thường dựa vào yếu tố xích có đạt tiêu chuẩn sản xuất hay không? Hệ thống xích thường dùng để truyền chuyển động từ động cơ – trực tiếp, hộp giảm tốc – gián tiếp. Có rất nhiều cách bố trí hệ thống truyền lực và nhông xích khác nhau tùy vào yêu cầu lực của dây chuyền mà có thể gồm 2 hoặc nhiều nhông xích cùng hỗ trợ trong hệ thống máy. Để đảm bảo an toàn cho các chuyển động lực liên tục, cần phải có sự ăn khớp giữa nhông xích và các mắt xích của dây xích.

  Xem chi tiết
 • Bộ dụng cụ TSS4331 TONE/JAPAN dùng cho sản xuất

  07/11/2023

  Bộ tiêu chuẩn với các công cụ chung được chọn cẩn thận phù hợp để bảo trì máy móc công nghiệp. Có khay nhựa ở các tầng. Thông qua một khay satin. Bộ công cụ sử dụng hộp đụng công cụ mở kép 3 cấp hình chữ V và đỉnh phẳng.

  Xem chi tiết
 • BIG SALE UP 20% – CHÚC MỪNG ĐẠI HỒNG PHÁT TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC KTR GERMANY TẠI VIỆT NAM

  26/07/2023

  “Đại Hồng Phát trở thành đại lý chính thức duy nhất KTR Germany tại Việt Nam”. Thay cho lời tri ân đến khách hàng, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một chương trình siêu khuyến mãi hấp dẫn “BIG SALE UP 20% – CHÚC MỪNG ĐẠI HỒNG PHÁT TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC DUY NHẤT KTR GERMANY TẠI VIỆT NAM

  Xem chi tiết
 • Đặc điểm khớp nối trục Motor

  01/09/2020

  Hiện nay, khớp nối trục motor được dùng phổ biến trong ngành cơ khí. Để lựa chọn được khớp nối đảm bảo an toàn và bền cho motor của nhà máy, phải hiểu rõ khớp nối nào phù hợp với motor, bao gồm loại nào, ứng dụng của khớp nối trục motor là gì? Hiệu suất hiệu quả dùng khớp nối cho motor tốt nhất thì chọn khớp nối trục motor nào?

  Xem chi tiết
 • Những lưu ý về khớp nối mềm

  01/09/2020

  Khớp nối mềm là một dạng khớp nối trục có sử dụng vòng đệm cao su đàn hồi được làm bằng chất liệu nhựa cao su làm cho các liên kết hoạt động uyển chuyển linh hoạt, êm ái. Khớp nối mềm có cấu tạo đơn giản nên cũng dễ tháo lắp, không cần bôi trơn dầu và cho phép bảo trì dễ dàng và hiệu quả cao.

  Xem chi tiết
 • Khớp nối cứng và khớp nối mềm

  11/07/2020

  Khớp nối trục có sử dụng vòng đệm cao su đàn hồi được làm bằng chất liệu nhựa cao su là khớp nối mềm. Khớp nối cứng là khớp nối trục có tác dụng liên kết cố định giữa hai chi tiết với nhau đảm bảo tuyệt đối không có sự sai lệch vị trí tương quan.

  Xem chi tiết
 • Sự khác nhau khớp nối mềm Nor-mex G (Ringfeder) và N-EUPEX A (Siemens/ Flender) 

  12/05/2020

  Khớp nối Nor-Mex G luôn chiếm ưu thế hơn vì có size nhỏ (Size 82, 97) có thiết kế tháo lắp dễ dàng.

  Xem chi tiết
 • Sự khác nhau khớp nối mềm Nor-mex H (Ringfeder) và N-EUPEX H (Siemens/ Flender)

  12/05/2020

  Khớp nối trục Nor-Mex H nhìn chung luôn chiếm ưu thế hơn về Moment và kích thước gia công lỗ trục khi cùng kích thước DA với N-EUPEX H.

  Xem chi tiết
 • Sự khác nhau giữa normex E và N-eupex B

  12/05/2020

  Khớp nối Nor-Mex E có Mô-men và kích thước gia công lỗ trục luôn lớn hơn loại N-EUPEX B khi cùng kích thước DA.

  Xem chi tiết