FREE

Hồ sơ

Công ty TNHH hóa chất và công nghệ Khai Vũ Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh Ngày tham gia: 05/12/2018 Thành viên miễn phí Sản phẩm chính: hóa chất công nghiệp, thiết bị phòng thí nghiệm, dụng cụ thí nghiệm Lượt truy cập: 51,955 Xem thêm Liên hệ

Công ty TNHH hóa chất và công nghệ Khai Vũ

Kính thưa: Quý khách hàng

Công ty TNHH hóa chất và công nghệ Khai Vũ chuyên doanh thiết kế, lắp đặt cung ứng các loại hóa chất công nghiệp, thí nghiệm và dụng cụ, thiết bị dùng trong nghiên cứu, lĩnh vực sản xuất với 4 lĩnh vực chủ chốt sau:

1. Hóa chất công nghiệp:

Chúng tôi chuyên cung cấp hóa chất công nghiệp số lượng lớn thuộc các phân khúc chủ lực sau:

+ Hóa chất cơ bản như xút (NaOH), vôi (CaO), Natri sulphit (Na2SO3), muối...

+ Hóa chất xử lý nước thải như PAC, phèn nhôm, phèn sắt, polymer cation, polymer anion, clorin...

+ Hóa chất chuyên tẩy rửa, làm sạch cáu cặn trong công nghiệp và gia dụng.

2. Hóa chất phân tích tinh khiết: bao gồm các loại hóa chất tổng quát như acid, dung môi hữu cơ, muối vô cơ, hợp chất hữu cơ, thuốc chỉ thị màu v.v... ; các nguyên phụ liệu cho công tác kiểm nghiệm vi sinh trong thực phẩm, dược phẩm cũng như các xét nghiệm y khoa, các loại hóa chất chuyên dùng trong lĩnh vực sắc ký và quang phổ được cung cấp bởi Merck KGaA - Damstadt (Đức) và Prolabo (Merck Eurolab S.A - Pháp), Himedia (Ấn Độ)... Ngòai ra, chúng tôi cũng đáp ứng nhu cầu sử dụng thông thường bằng nguồn hàng hóa chất tinh khiết ở Trung Quốc như Quảng Châu, Thượng Hải, Quảng Đông...

3. Dụng cụ & thiết bị phòng thí nghiệm: bao gồm các loại dụng cụ bằng thủy tinh, nhựa, vật tư tiêu hao cũng như thiết bị, máy đo phổ thông khác dùng cho phân tích, thí nghiệm, nghiên cứu, được sản xuất bởi các công ty hàng đầu như Brand, Schott - Duran, Hirschmann, Sartorius, Hanna, Prolabo, Mettler Toledo, HACH... Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những mặt hàng với giá cả vừa phải từ Trung Quốc dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng thông thường.

4. Tư vấn, thiết kế, bảo dưỡng, tổng hợp hóa chất:

Chúng tôi với các kỹ sư thực hành lâu năm trong các lĩnh vực Điện, Điện tử, Hóa học sẵn sàng tiến hành các hoạt động dịch vụ sau:

+ Tổng hợp hóa chất: Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ lựa chọn và tổng hợp hóa chất nghiên cứu theo yêu cầu khách hàng. Bạn cần cải tiến một vài chỉ tiêu, chức năng trong sản xuất, trong dân dụng nhưng bạn không biết nên dùng hóa chất nào? Bạn muốn tự tổng hợp hóa chất với chi phí rẻ hơn so với hàng nhập khẩu, hoặc hóa chất đó ít công ty nào nhập khẩu (trừ trường hợp hóa chất cấm sử dụng)? Bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

+ Thiết kế các hệ phản ứng, hệ thi nghiệm chuyên dụng cho phòng thí nghiệm, cho các đề tài nghiên cứu cấp bộ ngành. Các hệ trên được thiết kế theo các thông số riêng từng hệ như tốc độ phản ứng, tốc độ không gian thể tích, gradient nhiệt độ...Đặc biệt, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ thổi thủy tinh theo yêu cầu, ví dụ như khi bạn cần các ống phản ứng chuyên dụng nhưng trên thị trường không có, hãy gọi cho chúng tôi.

Với đội ngũ kỹ sư giỏi, yêu nghề, chúng tôi cam kết hỗ trợ Quý khách hàng và làm thỏa mãn các nhu cầu Quý khách hàng. Vì vậy, nếu quý khách hàng cảm thấy có nhu cầu, xin đừng ngần ngại gọi 08.668.279.16 hoặc 090.986.986.1 (Mr. Duy) hoặc email:vumanhduy@gmail.com

Chào trân trọng !