FREE

Hồ sơ

Công ty cổ phần công nghệ rượu và đồ uống Việt Nam - Spirit Tech Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Hà Nội Ngày tham gia: 10/04/2017 Thành viên miễn phí Sản phẩm chính: thiết bị công nghiệp thực phẩm, thiết bị sản xuất bia, thiết bị sản xuất rượu, thiết bị sản xuất nước giải khát, thiết bị xử lý nước RO Lượt truy cập: 32,799 Xem thêm Liên hệ

Công ty cổ phần công nghệ rượu và đồ uống Việt Nam - Spirit Tech

Giới thiệu

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong cung cấp các giải pháp công nghệ cũng như chế tạo thiết bị cho các ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống và công nghiệp hoá chất khác.

Chúng tôi đồng thời hỗ trợ khách hàng của mình nghiên cứu, phát triển tạo ra sản phẩm mới trong suốt quá trình từ ý tưởng sản phẩm tới phân phối thông qua những gói dịch vụ của mình. Spirit Tech tập trung vào việc phát triển những giải pháp tích hợp cho đối tượng những nhà sản xuất quy mô vừa và nhỏ.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Spirit Tech được thành lập với mong muốn hỗ trợ nhà sản xuất nội địa tạo ra những sản phẩm có giá trị gia tăng cao, chất lượng tốt, tận dụng nguồn nông sản, hoa quả trong nước

Chúng tôi hướng tới sản xuất bền vững thông qua việc giảm thiểu tiêu thụ năng lượng và phát thải trong quá trình sản xuất.

Sự hài long của khách hàng ở mức 100% là mong muốn của chúng tôi.Chúng tôi nỗ lực qua từng dự án để đạt được điều đó.