FREE

Hồ sơ

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Hà Nội Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Hà Nội Ngày tham gia: 06/08/2021 Thành viên miễn phí Sản phẩm chính: Dây chuyền sản xuất chế biến thịt, Lò hơi đôt dầu đốt than, Máy phát điện, Bơm công nghiệp, phụ tùng chính hãng cho các dây chuyền chế biến thực phẩm Lượt truy cập: 14,550 Xem thêm Liên hệ

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Hà Nội

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Hà Nội

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Một đội ngũ sáng tạo, gồm các kỹ sư khoa học và công nghệ, nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, người thiết kế và sản xuất thiết bị cho ngành công nghiệp nói chung, xây dựng công trình, cấp nước và xử lý nước thải.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp máy móc thông minh cho mục đích thông minh. Đối với chúng tôi, thông minh, có nghĩa là thiết bị chất lượng cao với mức độ tự động hóa cao. Các hệ thống của chúng tôi tiết kiệm năng lượng, chi phí sản xuất và quan trọng nhất là trong thế giới nhịp độ nhanh ngày nay. Cam kết phục vụ khách hàng từ nhiều lĩnh vực, với các mục tiêu khác nhau.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?

Khi chúng tôi tìm kiếm đối tác, thay vì người mua-bán, chúng tôi là đối tác của bạn từng bước trong dự án của bạn, luôn cố gắng tạo ra một cái gì đó mới, một cái gì đó khác biệt. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các hệ thống tùy chỉnh. Chúng tôi không chỉ nói về thiết kế mà còn cả các tính năng công nghệ. Các kỹ sư và kỹ thuật viên của IECOM rất chú trọng đến từng chi tiết từ thiết kế đến lắp ráp để đáp ứng nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất

CHÚNG TÔI SẼ CÙNG BẠN TRÊN MỖI BƯỚC ĐƯỜNG

Tại IECOM, chúng tôi là đối tác của bạn trong toàn bộ quá trình phát triển. Chúng tôi sẽ tham gia với tư cách mà bạn cảm thấy thoải mái nhất; Thật là vinh dự khi là một phần trong đội của bạn. Luôn trong tầm tay - bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi về các giải pháp, sự lựa chọn, nhà sản xuất và nhà cung cấp thiết bị uy tín.