8 năm

Hồ sơ

Công ty cổ phần vật liệu và lưới thép Hải Phòng Quốc gia: Việt Nam Tỉnh thành: Hải Phòng Ngày tham gia: 17/09/2012 Thành viên vàng Sản phẩm chính: lưới thép hàn chập xây dựng, lưới dập giãn, hàng rào thép, thép hàn chập, thép dập giãn Lượt truy cập: 512,722 Xem thêm Liên hệ

Video

Tin tức

 • Lưới thép hàn và những điều cần biết khi sử dụng trong công nghiệp

  27/08/2020

  Lưới thép hàn là một loại lưới được sản xuất từ thép kéo nguội, và hiện nay đang là sản phẩm làm từ thép được sử dụng thường xuyên trên thế giới. Lưới thép có những đặc tính như độ bền cao, giá rẻ và rất dễ sử dụng lắp đặt vì vậy nó có những đặc tính mà người sử dụng cần phải biết để khai thác tối đa mức độ hiệu quả của nó.

  Xem chi tiết
 • Các sản phẩm chủ đạo của chúng tôi

  27/08/2020

  Công ty cổ phần vật liệu và lưới thép Hải Phòng được thành lập bởi những cá nhân giàu kinh nghiệm trong ngành sản xuất lưới thép, trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển. Cho đến ngày hôm nay, có thể nói chúng tôi là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong ngành lưới thép, với 06 dòng sản phẩm chính : Lưới thép hàn, Hàng rào lưới thép, Dây kéo nguội cường độ cao, Sàn grating, Lưới dập giãn và Hàng rào giao thông.

  Xem chi tiết
 • Lưới thép hàn được sản xuất như thế nào?

  27/08/2020

  Để sản xuất được lưới thép hàn(lưới hàn) thì cần nguyên liệu chính là những sợi dây thép đen hoặc dây thép mạ kẽm kéo nguội dưới cường độ cao.

  Xem chi tiết
 • Các dự án đã cung cấp

  26/08/2020

  Với khẩu hiệu “ Nghĩ mới, làm khác” ,với phương châm kinh doanh “ Chất lượng và tiến độ của chúng tôi là mục tiêu hàng đầu”. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm lưới thép hàn, hàng rào lưới thép ( Hàng rào mạ kẽm nhúng nóng, Hàng rào mạ điện phân sơn tĩnh điện...), lưới dập dãn, sàn Grating,... Sản phẩm của chúng tôi được gia công chế tạo trêm các máy móc hiện đại với đội ngũ công nhân lành nghề trong lĩnh vực lưới thép. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng, đảm bảo tiền độ, tăng cường hệ thống quản lý đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

  Xem chi tiết