Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Yeast Extract Powder (Cao nấm men)

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Yeast Extract Powder (Cao nấm men) dùng trong môi trường nuôi cấy vi sinh vật, sử dụng làm sản phẩm hỗ trợ lên men công nghiệp, sử dụng để nuôi trồng các loại nấm quý hiếm.

Hãng sản xuất: TITAN BIOTECH

Nước sản xuất: ẤN ĐỘ

Mã sản phẩm: 1224

Đóng gói: 500 gram, 5 kg & 25 kg

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều hóa chất khác như: PEPTON, D-GLUCOSE, MEAT EXTRACT POWDER, … Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ của Quí khách.

Công ty TNHH Vinh Khôi

Công ty TNHH Vinh Khôi được thành lập ngày 05 tháng 03 năm 2003 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4102014295 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh.

Chuyên cung cấp hóa chất, thiết bị vad dụng cụ thủy tinh cho phòng thí nghiệm và trong sản xuất.

Vinh Khôi là đại diện độc quyền của hãng TITAN BIOTECH - ẤN ĐỘ. Chuyên cung cấp các hóa chất và môi trường lên men vi sinh trong phòng LAB và sản xuất công nghiệp.

Đặc biệt: hàng hóa luôn có sẵn và có mẫu thử phục vụ nhu cầu so sánh, đối chiếu với sản phẩm đang sử dụng của khách hàng.