Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Vòng bi NKE giá tốt- Phân phối sỉ và lẻ chính sách ưu đãi

Giá 99,000 VND / Cái

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Các loại vòng bi, bạc đạn được sử dụng phổ biến 

Vòng bi rãnh sâu (Deep groove ball bearings): Đây là loại vòng bi thông dụng nhất, có khả năng chịu tải trọng hướng kính và tải trọng trục nhỏ.

Vòng bi tiếp xúc góc (Angular contact ball bearings): Loại vòng bi này có khả năng chịu tải trọng kết hợp từ hai hướng, thường được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu chuyển động xoay và lăn như trong trục quay.

Vòng bi tự lựa (Self-aligning ball bearings): Loại vòng bi này được thiết kế để tự định vị lại bản thân khi có sai lệch trong chuyển động, giúp giảm thiểu tác động của sai lệch này đến vòng bi.

Vòng bi đũa (Thrust ball bearings): Loại vòng bi này thường được sử dụng để chịu tải trọng hướng lực và thường có hai nhóm bi lăn.

Vòng bi lăn (Roller bearings):

Vòng bi lăn trụ (Cylindrical roller bearings): Loại vòng bi này có các con lăn trụ được sắp xếp song song với trục của vòng bi, giúp chịu được tải trọng lớn hơn, đặc biệt là tải trọng hướng trục.

Vòng bi lăn hình cầu (Spherical roller bearings): Vòng bi này có khả năng tự điều chỉnh và chịu được tải trọng hướng kính và tải trọng trục.

Vòng bi lăn hình côn (Tapered roller bearings): Loại vòng bi này có các con lăn hình côn và thường được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu chịu tải trọng trục lớn.

CÔNG TY TNHH PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP TƯƠNG LAI - FIP

Hotline: 0989 558 093 - Email: info@fip-vn.com

Website: https://industrialparts-fip.com/

Facebook: Phụ Tùng Công Nghiệp Tương Lai

Youtube: Phụ Tùng Công Nghiệp FIP

Công ty TNHH phụ tùng công nghiệp Tương Lai (FIP)

Công ty TNHH phụ tùng công nghiệp Tương Lai Viết tắt: FIP Ltd chuyên cung cấp các thiết bị, phụ tùng, máy móc của các Nhà sản xuất uy tín từ Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á.

FIP luôn hướng tới chất lượng mà khách hàng nhận được, không ngừng tìm kiếm và cung cấp những sản phẩm có chất lượng, dịch vụ bảo trì hậu mãi tốt, dịch vụ kiểm tra sửa chữa tận tình cho Khách hàng thuộc các lĩnh vực:

Công nghiệp lọc hóa dầu & khí

Dệt may

Thực phẩm và thức uống

Dược phẩm – Phòng Thí nghiệm

Xử lý nước thải

Luyện kim

Năng lượng và Thủy điện

Tàu biển và hàng hải

Chế biến gỗ

Chế biến thủy hải sản ...

Chúng tôi không ngừng nỗ lực trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam nhằm mang đến cho Khách hàng sự an tâm với chi phí bỏ ra đáng tin cậy và hiệu quả nhất, chất lượng đảm bảo, các giải pháp tư vấn tối ưu nhất.