Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Vi sinh xử lý nước ao nuôi, kiểm soát khí độc – BAC PL-1002

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

BAC PL-1002 là một loại sản phẩm có chứa vi khuẩn, enzyme sống và tự nhiên để phân loại amonia, chất nitrit và chất thải. BAC PL-1002 chuyên làm sạch nước và cân bằng hệ sinh thái của ao nuôi.

Đặc tính:

Dạng: bột khô.

Mùi: mùn đất.

Màu: nâu nhạt.

Tính hòa tan: tan được trong nước.

Mật độ vi sinh: 7 x 10^9 CFU/gram

Đóng gói: Túi/150 gram (túi tự tan).

Thành phần:

BAC PL-1002 chứa thành phần:

Bacillus subtillis

Bacillus pumilus

Bacillus lichniformis

Bacillus Amyloliquefaciens,…

Enzyme hoạt tính: Protease, Amylase,Lipase, Cellulase,….

Lợi ích:

Hiệu quả kiểm soát: Amoniac, Nitơ và các bệnh gây ra bệnh khuẩn.

Propecotic probiotic help format in system.

Tỷ lệ chuyển đổi sẽ tốt hơn cho đầu tăng trưởng

Tăng cường hệ thống, giảm tỷ lệ bệnh, hoặc gây ra chứng bệnh.

Ngăn chặn sự phát triển của tảo xanh.

Tăng sinh học tốc độ để loại trừ trầm tích.

Ứng dụng:

Ao nuôi tôm, cá.

Ao cá Koi.

Ao cá cảnh.

Hồ sinh học.

Hồ công viên.

Sân Golf.

Nước tưới hoa viên.

Lưu trữ và thời gian sống:

Chúng tôi khuyên bạn nên lưu trữ ở nhiệt độ 20 -35°C. Thời hạn sử dụng: 24 tháng.

Công ty TNHH thương mại kỹ thuật FRESHLAB

FRESHLAB cung cấp đa dạng các sản phẩm men vi sinh xử lý môi trường cùng với dịch vụ chuyên môn trong việc tư vấn và hỗ trợ quy trình nuôi cấy sản phẩm để hoàn thiện tối đa hệ thống hiện hữu của Quý Khách Hàng. Các kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xử lý nước thải sẽ mang đến những công nghệ và giải pháp tối ưu đến khách hàng theo hướng tích cực lâu dài.

Lĩnh vực chuyên môn bao gồm các kiến thức chuyên sâu trong cung cấp giải pháp ứng dụng vi sinh, tối ưu hóa hệ thống máy móc thiết bị, cải tạo, tư vấn, xử lý sự cố, giải pháp xử lý chất thải, nước thải bằng phương pháp ứng dụng vi sinh .

Với các sản phẩm nhập khẩu và phân phối chính thức từ Mỹ, Vĩnh Tâm chú trọng vào các sản phẩm chất lượng cao thân thiện môi trường và tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, FreshLab còn mang đến cho Quý Khách Hàng một công nghệ nano bạc mới. Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như chăn nuôi, thủy sản, thực phẩm, y tế, dân dụng, có thể thay thuốc kháng sinh trong tương lai… Vĩnh Tâm luôn mang đến những giá trị chất lượng, tạo ra môi trường sống an toàn và tốt đẹp cho thế hệ tương lai.

Để đạt được những thành tựu cùng với những phát hiện nghiên cứu trong việc xử lý các nước xả thải, công ty FreshLab chúng tôi đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu và cải tiến các phương pháp trong quá trình xử lý nước thải. Để làm cho công ty xử lý nước thải FreshLab chúng tôi vươn xa và đem đến những phát hiện mới trong quy trình nghiên cứu, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều chính sách khác nhau và có giấy cấp phép chứng nhận nguồn gốc về các sản phẩm mà chúng tôi cho ra đời. Chúng tôi còn thực hiện nghiên cứu các chủng vi sinh mới nhằm đa dạng hóa với nhiều loại nước xả thải ở các nồng độ và mức độ ô nhiễm từ nhẹ đến nghiêm trọng nhất.

FreshLab luôn tự hào là công ty xử lý nước thải hàng đầu và uy tín nhất.

TẦM NHÌN

Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong lĩnh vực tham gia với những giải pháp tối ưu cho Quý Khách Hàng thông qua sự thấu hiểu, trách nhiệm và không ngừng cải tiến.

SỨ MỆNH

Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong lĩnh vực tham gia với những giải pháp tối ưu cho Quý Khách Hàng thông qua sự thấu hiểu, trách nhiệm và không ngừng cải tiến.