Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Van điện từ Waircom | Xy lanh Waircom | Waircom Việt Nam

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý cung cấp van điện từ Waircom.

*Giới thiệu về Waircom

Waircom chuyên sản xuất các linh kiện khí nén cho tự động hóa công nghiệp . Từ năm 1993, chúng tôi đã có thể đạt được các sản phẩm chất lượng cao, cho phép chúng tôi có được sự tin tưởng và sự quý trọng của khách hàng theo thời gian.

Chúng tôi chuyên sản xuất các thành phần khí nén cho tự động hóa công nghiệp. Chúng tôi hoạt động quốc tế, bán sản phẩm của chúng tôi trên toàn thế giới.

*Chứng nhận chất lượng Waircom

Nhiệm vụ của Công ty là bảo đảm sự trung thành của khách hàng với sự đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cụ thể của họ, với điều kiện tiên quyết duy nhất là định hướng cải tiến liên tục về hiệu quả sản xuất và tối ưu hóa chi phí. Như một kết quả tự nhiên cho chính sách kinh doanh này, công ty chúng tôi đã nâng cấp Hệ thống quản lý chất lượng, hiện tuân thủ tiêu chuẩn UNI EN ISO 9001. Kết quả quan trọng này là do sự quan tâm thường xuyên đến chất lượng sản phẩm của chúng tôi, mà còn do sự đóng góp nhận được từ Khách hàng cũng như từ các Nhà cung cấp của chúng tôi.

*Các sản phẩm của chúng tôi – Van điện từ Waircom

- Xy lanh

- Van điện từ

- Thiết bị giảm thanh

- Điều khiển lưu lượng,…

*Model sản phẩm:

EKCA8 KUC / ZR

MEKCA4 KUC / ZQ / 22050

EKCA8 SUC / SUC 

EK4 KUC / KUC

ULARV / R02400B

EKA4 KUC / ZR

ULARV / R02450-60

EKC4 KUC / ZR

ULARV / R11050-60

EKCA2 KUC / KUC

ULARV / R22050-60

EKCA2 KUC / ZR

ULASV / R02400B

EKCA4 KR / KR

ULASV / R22050

EKCA4 KUC / KUC

ULCRV / R02400

EKCA8 KR / KR

ULCRV / R02450-60

EKCA8 KUC / KUC

ULCRV / R11050-60

EKCA8 KUC / ZR

ULCRV / R22050

EKCA8 SUC / SUC

ULCSV / R11050

EK4 KUC / KUC

UDS105 KUEC / KUEC

EKA4 KUC 

UDS105 KUEC / TQ

EKC4 KUC / ZR

UDS105 KR / KR

EKCA2 KUC / KUC

UDS105 KR / ZR

EKCA2 KUC / ZR

UDS105 SUEC / SUEC

EKCA4 KR / KR

UDS212 KUEC / KUEC

EKCA4 KUC / KUC

UKC2 / 40 / U

EKCA8 KR / KR

UKCA1 / U

EKCA8 KUC / KUC

EKCA4 / MF

EKCA4 / TF

EKCA4 / MS / F

*Công ty chúng tôi rất may mắn được làm nhà cung cấp chính thức cho Tập Đoàn Waircom tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các series mà tập đoàn Waircom hiện đang kinh doanh với giá cả hợp lý.

Công ty TNHH Công nghệ Hoàng Phú Quý

Công ty Công nghệ Hoàng Phú Quý là doanh nghiệp chuyên cung cấp máy móc và thiết bị cho ngành công nghiệp như: sản xuất thép, bồn bể khuấy trộn công nghiệp, cẩu trục, xử lý nước thải, cầu cảng, khai thác mỏ, máy bao bì đóng gói, chế biến thực phẩm, chế biến gỗ, máy trộn bê tông, xi măng, máy ép gạch, nén gạch ,gốm sứ và dây chuyền băng tải cho nghành sản xuất, v.v...

Công ty chúng tôi lấy nền tảng là chất lượng sản phẩm và dịch vụ để làm yếu tố tạo uy tín đối với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cải tiến,và đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Công ty Công Nghệ Hoàng Phú Quý đã và đang trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh có uy tín trên thị trường. Chúng tôi luôn mong muốn được sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách hàng nhiều hơn.