Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Van điện từ Lishile 23D-63B, AC 230V/50Hz

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Van điện từ là gì?

Van điện từ hay còn gọi là solenoid valve, sử dụng lực từ trường sinh ra khi cấp điện để kiểm soát dòng lưu chất. Điện áp có thể sử dụng là 12V, 24V, 220V, 110V dòng điện một chiều và xoay chiều, thường dùng nhất là 24VDC và 220VAC.

Van điện từ có thể sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, đây là loại van có rất đa dạng chủng loại và kích thước. Loại van này có thể được chế tạo từ rất nhiều chất liệu khác nhau như: đồng thau, nhựa, inox, gang, hợp kim nhôm,…

Với công nghệ phát triển như hiện nay, ta có thể bắt gặp van điện từ ở rất nhiều thiết bị gia đình như máy giặt, điều hóa, máy lọc nước, máy rửa chén… Hay trong công nghiệp là hệ thống xử lý nước, dầu, máy khí nén… Trong nông nghiệp thì kết hợp với máy bơm tạo ra hệ thống tưới thông minh.

Với thiết kế gọn nhẹ, van được kết nối vào được ống bằng 2 hình thức phổ biến là nối ren hoặc nối bích.

Các loại van điện từ phổ biến hiện nay

Việc sử dụng van điện từ ngày càng trở nên thông dụng, khi mà các sản phẩm điều khiển cơ dần được tự động hóa. Vì vậy loại van này có rất đa dạng chủng loại sử dụng cho những mục đích và ứng dụng riêng. Cụ thể như sau:

Van điện từ dùng cho nước, hơi, dầu, hóa chất

Đây là loại có cấu tạo đơn giản nhất, thường bắt gặp nhiều nhất ở các hệ thống nước. Thường được điều khiển bởi nguồn điện 12V, 24V và 220V. Đặc biệt có 2 loại là van điện từ thường đóng và thường mở.

Van điện từ khí nén

Là loại van đảo chiều, được sử dụng rộng rãi trong xy lanh, động cơ, phụ trợ cho các van điều khiển bằng khí nén. Có 2 loại thông dụng là van 5/2 và 3/2 như hình.

Van điện từ rũ bụi

Là dạng van màng, sử dụng lực điện từ để cấp khí vào đường ổng với mục đích vệ sinh bụi trong bộ lọc túi.

Van điện từ thủy lực

Sử dụng lực điện từ sinh ra khi cấp điện để điều chỉnh, thay đổi đổi hướng chuyển động hay đóng ngắt ở điểm bất kì trong hệ thống thủy lực.

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.