Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Vải NMO lọc nước nuôi trồng thủy sản

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Vải NMo là gì?

Vải lọc NMO còn gọi là vải dệt Nylon hay vải Nylon

Vải lọc được sản xuất từ các sợi Nylon dệt tạo nên lưới ô vuông.

Cấp độ lọc của vải NMO: NMO 25mesh, NMO 35 mesh, NMO 50 mesh, NMO 75 mesh, NMO 100 mesh, NMO 150 mesh, NMO 200 mesh...

Kích thước cuộn vải lọc: 1mx100m/cuộn, 1m6x50m/cuộn, 2mx50m/cuộn, ...

Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm lọc nước, lọc bụi - khí, vật liệu lọc, xử lý môi trường tại Việt Nam.

Với những sản phẩm chất lượng và giá tốt, chúng tôi vinh dự là đơn vị mang đến niềm tin cho quí khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm lọc do công ty chúng tôi cung cấp.

Trước những thực trạng môi trường nước bị ô nhiễm ngày càng tăng. Để đảm bảo nguồn nước cho việc nuôi trông thủy sản tốt, chi phí đầu tư thấp. Nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại trong quá trình nuôi trồng thủy sản, công ty Thiết bị và Công nghệ Đông Sơn giới thiệu đến quí khách hàng sản phẩm lọc: Vải lọc NMO chuyên sử dụng để lọc nước trong nuôi trồng thủy sản.

Các tính năng của vải lọc như:

Tùy theo nhu cầu lọc; cấp độ lọc mà người sử dụng hoặc được tư vấn chọn lựa các kích thước làm túi lọc, cấp độ lọc của vải lọc NMO. Để đảm bảo lưu lượng cần thiết theo thiết kế.

Vải lọc NMO có độ bền cao, dãy cấp độ lọc rộng, cấu trúc lưới bền vững.

Vải lọc NMO có khả năng kháng hóa tốt với mọi môi trường mang tính axit, bazo, dug môi hữu cơ, độ mặn đối với nước bị ô nhiễm…

Vải lọc NMO có 2 dòng sản phẩm gồm: loại túi được ép nhựa vành cổ, túi may chuyên nghiệp với vành cổ bằng thép hoặc thép không gỉ và túi dạng cổ dây rút

Thông thường, để lọc nước với lưu lượng cao. Quí khách hàng nên chọn kết hợp túi lọc NMO với bình lọc inox

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm lọc và các thiết bị lọc liên quan đến lọc nước, lọc bụi-khí, lọc dầu, lọc nước mắm, ... . Hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn và sử dụng cho nhu cầu lọc của quí vị một cách tốt nhất

Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Đông Sơn

Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Đông Sơn hoạt động trong lĩnh vực thiết bị lọc và thiết bị xử lý môi trường.

Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Đông Sơn nhập khẩu và phân phối từ các thương hiệu uy tín về chất lượng sản phẩm, thiết bị lọc chất lượng và giá thành cạnh tranh sẽ đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng hiết bị lọc của tất cả khách hàng.

Song song với việc nhập khẩu thiết bị lọc, Công ty ĐÔNG SƠN còn chủ động đưa vào sản xuất các mặt hàng hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất thị trường hiện nay. Đó là bình lọc inox lưu lượng cao, bình lọc vi sinh inox 304/ 316; túi lọc PE, PP, NMO (túi lọc vải nylon); Lõi lọc sợi quấn từ 10", 20", 30", 40".

Với uy tín và năng lực của công ty Đông Sơn, chúng tôi tin chắc rằng; khi quí vị liên hệ và hợp tác với Đông SƠn. Quý vị sẽ hài lòng chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc nhiệt tình chu đáo từ tư vấn đến chăm sóc khách hàng.

Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Đông Sơn rất hân hạnh được phục vụ quí khách hàng. Để Người Việt Nam có được những sản phẩm tốt hơn - sạch hơn - môi trường xanh hơn.