Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Ứng dụng quản lý chẩn đoán hình ảnh - thăm dò chức năng Ehis

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Ứng dụng chẩn đoán hình ảnh Ehis dựa trên sự kết hợp hoàn hảo của hình ảnh 2D và 3D, cho kết quả là hình ảnh sắc nét và chi tiết nhất. Đặc biệt, ứng dụng còn kết hợp hình ảnh 3 chiều, nhờ đó hình ảnh đưa ra chân thực và chi tiết hơn hình ảnh 2D thông thường.

Sau khi thực hiện các chỉ định từ bác sĩ (X-quang, MRI, CT, DR...) các bác sĩ có thể thấy ngay được phân tích kết quả của bệnh nhân để đưa ra hướng điều trị tiếp theo.

 

 

TỔNG QUAN ỨNG DỤNG CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH BAO GỒM:

1. Quản lý yêu cầu chẩn đoán hình ảnh:

Yêu cầu chẩn đoán hình ảnh được chuyển trực tiếp từ các khoa phòng chỉ định đến bộ phận chẩn đoán hình ảnh thông qua ứng dụng. Nhờ đó, bác sĩ có thể nắm được thông tin cụ thể về bệnh nhân cần chẩn đoán, loại chẩn đoán và có sự chuẩn bị để đảm bảo công tác chẩn đoán diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

 

2. Quản lý kết quả chẩn đoán hình ảnh:

Quản lý kết quả chẩn đoán hình ảnh trọn đời cho khách hàng, xem lại kết quả của những lần khám trước với đầy đủ hình ảnh và thông tin.

 

H2. Quản lý hình ảnh Siêu âm, Nội Soi, X-quang...

 

3. Trả kết quả tự động về máy tính:

 

 

Ứng dụng có thể lấy kết quả tự động và cho phép bác sĩ hoặc kĩ thuật viên điều chỉnh kết quả cho phù hợp trong phạm vi cho phép.

 

H3. Phiếu kết quả siêu âm được trả về máy bác sĩ

 

4. Quản lý phim:

Phim chụp chẩn đoán hình ảnh được lưu trữ trong hệ thống cơ sở dữ liệu bệnh án điện tử, cho phép các bác sĩ có thể kiểm tra trực tiếp trên ứng dụng phục vụ công tác theo dõi, khám chữa bệnh hoặc cũng có thể in ra trực tiếp cho bệnh nhân để dễ dàng giải thích hoặc lưu trữ bản cứng.

 

5. Quản lý thuốc phim:

Thuốc phim phục vụ công tác chẩn đoán hình ảnh được quản lý chặt chẽ theo từng đối tượng bệnh nhân, từ đó, hỗ trợ tối ưu cho công tác quản lý kho dược của Ứng dụng quản lý Dược Ehis.

 

6. Báo cáo kết quả chẩn đoán hình ảnh:

Với hệ thống báo cáo đầy đủ và chính xác, giúp thống kê số lượng ca chiếu/chụp một cách chính xác, nhanh chóng, giảm thiểu thời gian làm báo cáo và hệ thống báo cáo được lưu trữ một cách an toàn tại hế thống server của bệnh viện, không gây thất thoát số liệu. Đây là một phần thuộc Hệ sinh thái Ứng dụng quản lý bệnh viên Ehis.

 

 

 

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy chọn EHIS Song Ân để chúng tôi được phục vụ bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tâm, tận tình, tận lực.

Anh/chị có thể tham khảo thêm sản phẩm tại đây: https://ehis.vn/phan-mem-quan-ly-chan-doan-hinh-anh---tham-do-chuc-nang-ehis/

EHIS - Một lần sử dụng, một đời để nhớ !

 

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Song Ân

Vì Sao Chọn Chúng Tôi ?

Trong lĩnh vực Y tế, Bộ Y tế đã có Chỉ thị 02/CT-BYT về việc đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trong ngành y tế nhằm cải thiện hiệu quả hoạt động của ngành, đồng thời ban hành luật Bảo hiểm Y tế; thông qua Luật Khám bệnh, chữa bệnh; khuyến khích các bệnh viện tự chủ về tài chính và con người, tăng cường sự đầu tư vào công nghệ và các thiết bị hiện đại trong công tác khám và chữa bệnh được hiệu quả hơn. 

Đáp ứng lại các mục tiêu của quốc gia, năm 2009, công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Song Ân chính thức được thành lập. Là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin phục vụ ngành y tế, với mong muốn được góp phần vào sự phát triển của đất nước, an sinh xã hội, nhất là trong lĩnh vực phần mềm quản lý y tế, Song Ân đã và đang từng bước tiếp tục xây dựng và hoàn thiện hệ sinh thái phần mềm quản lý khám và chữa bệnh để phục vụ cho ngành y tế. 

Hiện hệ thống sản phẩm phần mềm của Song Ân đã và đang được tin dùng ở hơn 50 bệnh viện, 1000 phòng khám và trạm y tế xã, phường, 5000 nhà thuốc và 1 viện dưỡng lão trải dài trên khắp cả nước, từ bắc tới nam, hỗ trợ tối ưu công tác khám chữa bệnh.

Song song đó, Song Ân còn là đơn vị uy tín cung cấp các trang thiết bị phần cứng hiện đại và tân tiến cho các đơn vị, bệnh viện trải dài trên khắp địa bàn cả nước.

10 năm hình thành, phát triển là 10 năm không ngừng phấn đấu vươn lên của lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Song Ân, vượt qua bao khó khăn và thử thách, Ehis Song Ân đã gặt hái được những thành tựu đáng tự hào. Sự tin tưởng của khách hàng đang tin dùng, đồng hành cùng phần mềm Song Ân là minh chứng rõ ràng nhất. Với giải ba cuộc thi Y tế thông minh 2018, Ehis Song Ân đã thành công khẳng định vị thế của một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực CNTT cung cấp phần mềm quản lý phục vụ ngành y tế.