Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Ứng dụng nổi bật của khớp nối Composite Radex-N KTR Germany

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

1. Khớp nối composite Radex-N là gì?

Khớp nối Composite Radex-N là khớp nối đĩa đàn hồi được sản xuất bởi hãng KTR Germany. Khớp nối được làm từ vật liệu thép, trong khi đó các spacer được làm bằng vật liệu composite (thường là sợ carbon). Khớp nối là thành phần lết nối các thành phần khác nhau trong hệ thống cơ khí để chấp nhận và truyền động lực, đồng thời cung cấp tính đàn hồi và linh hoạt.
Đại Hồng Phát còn là đại diện ủy quyền của hãng KTR Germany duy nhất tại Việt Nam (Dai Hong Phat is an authorized distributor for coupling KTR Germany in Vietnam), cung cấp các sản phẩm:
Thiết bị bóp trục Clampex KTR
– Khóa trục côn Clampex KTR
– Khớp nối Evolastic KTR
– Khớp nối trục Rotex KTR
– Khớp nối răng vỏ nhựa Bowex KTR
– Khớp nối răng vỏ thép Gearex KTR
– Khớp nối trục cardan KTR
– Khớp nối đĩa đàn hồi KTR

2. Đặc điểm cấu tạo của khớp nối composite Radex-N:

 

– Khớp nối đĩa thép Composite Radex-N được sản xuất bởi hãng KTR Germany.
– Khớp nối thiết kế đặc biệt gồm các hub và phần đĩa thép cùng spacer.
– Khớp nối làm bằng vật liệu thép không gỉ, trong khi đó spacer được làm bằng vật liệu composite (sợi carbon)
– Mô-men xoắn từ 800Nm đến 4500Nm.
– Khớp nối gồm 4 kích cỡ khác nhau: Radex-N Composite 70, Radex-N Composite 85, Radex-N Composite 90, Radex-N Composite 115.
– Phần spacer (ống CFRP) được liên kết với mặt bích và được bắt vít xuyên tâm.
– Khớp nối lắp đặt dễ dàng và không cần căn chỉnh lại.

Khớp nối đĩa composite (composite disc couplings) cấu tạo gồm 7 bộ phận chính:

 

Cấu tạo của khớp nối đĩa composite

3. Ứng dụng nổi bật của khớp nối Composite Radex-N:

Khớp nối Composite Radex-N (Composite Disc Couplings) của KTR Germany được rộng rãi ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp nhờ vào tính đa dạng và linh hoạt của nó. Với khả năng chịu tải cao và linh hoạt xuất sắc, khớp nối này là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi hiệu suất đáng tin cậy và hoạt động ổn định.
Trong ngành tháp giải nhiệt, khớp nối Radex-N thường được sử dụng để kết nối động cơ và quạt, đảm bảo chuyển động mạnh mẽ và liên tục. Nó cũng thể hiện độ mạnh mẽ trong các máy trộn, máy khuấy, và các ứng dụng liên quan đến sản xuất, nơi yêu cầu độ đồng đều và sức mạnh trong quá trình làm việc.
Khớp nối còn được sử dụng để nối động cơ với trục bơm, tối ưu hóa hiệu suất chuyển động trong hệ thống bơm.
Trong ngành sản xuất giấy, máy in, công nghệ chế biến, và ngành công nghiệp nặng như thép, Composite Radex-N mang lại sự đáng tin cậy và linh hoạt cho các hệ thống truyền động.
Với khả năng tích hợp linh hoạt và khả năng chịu tải mạnh mẽ, khớp nối đĩa thép Radex-N là sự lựa chọn hoàn hảo cho môi trường công nghiệp đòi hỏi hiệu suất và độ bền cao. Các ứng dụng như máy phát điện, máy công cụ, và nhiều lĩnh vực khác đều có thể tận dụng những ưu điểm của khớp nối này để đạt được sự ổn định và hiệu quả trong quá trình vận hành.

iconXem thêm bài viết “Khớp nối đĩa composite Kirin ứng dụng hệ thống tháp giải nhiệt”

---------------

LIÊN HỆ MUA HÀNG:
Hotline: 0906 955 057 - info@dhp-corp.com.vn
Website: www.daihongphat.asia

Công ty TNHH SX TM DV kỹ thuật Đại Hồng Phát

Lời đầu tiên Công ty TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐẠI HỒNG PHÁT xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

 

 

Sự phát triển vượt bậc của Đại Hồng Phát đến hôm nay là nhờ vào sự tín nhiệm của đối tác và khách hàng trong các lĩnh vực:

Cung cấp khớp nối trục, thiết bị khoá trục các loại: khớp nối trục mềm, khớp nối trục răng, khớp nối trục thuỷ lực, khớp nối trục đĩa đàn hồi, khớp nối trục cardan, khớp nối trục ngón, khớp nối trục encoder, khớp nối trục Servo, khớp nối trục bảo vệ quá tải, thiết bị khoá trục – Locking Assembly. Ngoài ra còn có động cơ điện, động cơ hộp số giảm tốc, bộ chống quay ngược, máy đo lực căng đai Trummerter, máy kiểm tra rò rỉ khí – Leak Detector, dụng cụ cầm tay 

Gia công cơ khí theo yêu cầu.

Tư vấn hỗ trợ tìm kiếm, cung cấp phụ tùng theo yêu cầu.

Công ty TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐẠI HỒNG PHÁT được thành lập vào ngày 29/4/2010 bởi các chuyên gia có kiến thức, chuyên môn cao và đội ngũ chủ lực có kinh nghiệm vận hành kỹ thuật, nắm bắt xu hướng công nghệ hiện đại.

Công ty TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐẠI HỒNG PHÁT ra đời với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, thời gian lắp đặt thi công ngắn nhất, phù hợp với từng nhu cầu khác nhau.

Bởi sự ra đời chỉnh chu và cầu thị, nên Đại Hồng Phát đã có cơ hội hợp tác với những đối tác có tiềm lực lớn hàng đầu thế giới như: Ringfeder, Tschan, Gerwah, Ecoloc, Siemens, Flender, Wichmann, Westcar, KBK Antriebstechnik GmbH, KTR, PTI Coupling, Jac Coupling, I.Mak, Hilger u.Kern, Helmke, Woojin, Ringspann, Renk, Ru-steel, Transfluid, Tone,...

 

 

 

 

 

Các sản phẩm khớp nối trục có xuất xứ Châu Âu, Châu Á như:

– Khớp nối mềm

– Khớp nối răng

– Khớp nối thủy lực

– Khớp nối đĩa đàn hồi

– Khớp nối Cardan

– Khớp nối cho Encoder

– Khớp nối cho motor Servo

– Khớp nối bảo vệ quá tải

– Thiết bị khóa trục – Locking

– Động cơ điện 3 pha

– Động cơ giảm tốc – hộp số

– Động cơ tang trống

– Bộ  chống quay ngược

– Máy bơm nước công nghiệp

– Máy đo lực căng dây đai Trummeter

– Máy kiểm tra rò rỉ khí Leak Detector

 

 

Được sự ưu ái từ đối tác và khách hàng, Đại Hồng Phát sẽ tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác và phát triển quy mô trên cả nước và quốc tế. Kính mong sự quan tâm và thúc đẩy giới thiệu từ Quý Đối tác và Khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn !