Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Tủ vi khí hậu BINDER KBF-S115

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Tủ vi khí hậu giá rẻ KBF-S Solid.Line model KBF-S115 còn được gọi là tủ giả lập môi trường hay tủ lão hóa cấp tốc nhằm tạo ra các điều kiện nhiệt độ, độ ẩm cần thiết để kiểm tra tính ổn định của các sản phẩm khác nhau. Tủ vi khí hậu KBF-S là giải pháp tiết kiệm mang lại kết quả kiểm tra độ ổn định chính xác. Ứng dụng để nghiên cứu ngày hết hạn sản phẩm, kiểm tra độ ổn định, kiểm tra độ lão hóa, kiểm tra bao bì sản phẩm, thành phẩm dược phẩm… Đáp ứng được các tiêu chuẩn ICH, GMP, FDA…

Thông số kỹ thuật

1

Thông số nhiệt độ

Phạm vi nhiệt độ

0…70

Độ đồng đều nhiệt tại 40 oC [+/- K]

0.3

Công suất tối đa tiêu thụ tại 40 oC [W]

200

2

Thông số môi trường

Phạm vi nhiệt độ [oC]

10…70

Độ đồng đều nhiệt tại 25 oC và 60 % RH [+/- K]

0.3

Độ đồng đều nhiệt tại 40 oC và 75 % RH [+/- K]

0.3

Độ dao động nhiệt 25 oC và 60 % RH [+/- K]

0.1

Độ dao động nhiệt 40 oC và 75 % RH [+/- K]

0.1

Phạm vi độ ẩm [% RH]

20…80

Độ dao động độ ẩm tại 25 oC và 60 % RH

2,0 % RH

Độ dao động độ ẩm tại 40 oC và 75 % RH

2,0 % RH

Thời gian phục hồi độ ẩm sau 30 s mở cửa tại 25 oC và 60 % RH [phút]

6

Thời gian phục hồi độ ẩm sau 30 s mở cửa tại 40 oC và 75 % RH [phút]

7

3

Thông số điện năng

Dòng điện [V]

200…230

Công suất [kW]

1.4

Điện áp (pha)

1~

Tiêu thụ điện năng tại 40 oC và 75 % RH [Wh/h]

400

Độ ồn [dB(A)]

52

4

Thông số kích thước

Thể tích [L]

102

Trọng lượng [kg]

128

Chịu tải tốt đa cho phép [kg]

100

Chịu tải mỗi khay [kg]

30

Kích thước trong (W x H x D) (mm)

600 x 483 x 351

Kích thước ngoài (W x H x D) (mm)

880 x 1050 x 650

Cửa

1

Số kệ (Tiêu chuẩn / Tối đa)

2/5

Công ty TNHH Hóa Việt

Công ty TNHH Hóa Việt được thành lập năm 2006, là doanh nghiệp chuyên cung cấp Thiết bị khoa học, vật tư tiêu hao và hóa chất trong phòng thí nghiệm.

Hiện nay, Công ty TNHH Hóa Việt đang là nhà phân phối độc quyền và ủy quyền của những nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới đến từ Mỹ, Đức, Pháp, Ý, Nhật, Thụy Sỹ,… Chúng tôi mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp thường xuyên được tham dự các lớp đào tạo chuyên môn chính thức từ Nhà cung cấp. Công ty Hóa Việt cam kết đem đến cho Quý khách hàng sự yên tâm về chất lượng dịch vụ từ bước tư vấn ban đầu đến bước cung cấp sản phẩm cùng với dịch vụ chăm sóc sau bán hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Hóa Việt trở nên khác biệt chính là: “Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng dịch vụ hậu mãi về sau”. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, đóng góp những sáng kiến xây dựng để tạo nên một Hóa Việt năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án mà chúng tôi tham gia.

Với phương châm “UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CẠNH TRANH”, Hóa Việt luôn không ngừng nỗ lực cả về nhân lực và vật lực để xây dựng uy tín thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng đối với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hóa Việt. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện để  phục vụ khách hàng tốt nhất và luôn xứng đáng với niềm tin ấy.