Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Tủ nấu cơm điện 4 khay

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Tủ nấu cơm điện 4 khay, tủ nấu cơm mini chuyên dùng cho các quán ăn, nhà hàng, công ty nhỏ...với công suất nấu từ 10-20 kg/mẻ được thiết kế với nhiều ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp

Đặc điểm hình thức tủ nấu cơm loại 10-20 kg- tủ nấu cơm điện 4 khay

Tủ nấu cơm điện 4 khay hay còn gọi là tủ nấu cơm mini được sử dụng phù hợp với các công ty nhỏ, quán ăn nhỏ...

Chất liệu chính để sản xuất tủ nấu cơm là inox nhập ngoại chất lượng cao SUS 201 hoặc SUS 304 (bền màu, không gỉ, sáng bóng, chắc chắn… chuyên dụng cho thiết bị thực phẩm an toàn tuyệt đối). Sản phẩm sẽ không bị oxi hóa và ăn mòn theo thời gian đặc biệt phù hợp với điều kiện thời tiết thất thường của nước ta.

Tủ nấu cơm điện được sử dụng trong môi trường dầu mỡ thực phẩm nhiều nhưng do inox trơn nhẵn nên việc vệ sinh lau chùi cũng rất dễ dàng.

Thiết kế của tủ nấu cơm hiện đại thông minh là có 4 bánh xe giúp chịu lực tốt và thuận tiện di chuyển, hoặc tăng chỉnh chiều cao theo ý muốn. Đây cũng được đánh giá là một ưu điểm lớn của những dòng tủ nấu cơm hiện nay.

Vì cơm luôn cần được ủ trong nhiệt độ cao để giữ được độ nóng nên việc có một lớp gioăng lót ở cánh tủ sẽ giúp giữ nhiệt tuyệt đối, chắc chăn.

Tủ nấu cơm được thiết kế thêm tay khóa giúp đóng mở thuận tiện hơn.

Chính vì những ưu điểm và công dụng nổi bật của tủ nấu cơm điện như trên nên hiện nay đa phần các nhà hàng kinh doanh, quán cơm bình dân, bếp tập thể đều sử dụng lựa chọn tủ nấu cơm thay vì nồi cơm điện.

Công dụng chung của tủ nấu cơm điện

Hiện nay các loại tủ nấu cơm về mặt hình thức khá là giống nhau chỉ khác nhau ở định lượng khối lượng nấu là khác nhau. Vì thế, có thể nói một vài ưu điểm chung chung của tủ nấu cơm chất lượng như sau:

+ Khi sử dụng tủ cơm điện tự động thì cơm sẽ được nấu chín đều, không có hiện tượng khê nát thường gặp như khi sử dụng nồi cơm điện thông thường. Ngoài ra, một ưu điểm vô cùng tuyệt vời nữa là tủ nấu cơm điện không chỉ dùng để nấu cơm mà còn dùng để hấp giò, thủy hải sản…

+ Trong thời gian ngắn có thể nấu được nhiều phục vụ nhu cầu sử dụng, tiết kiệm ngắn thời gian nấu cũng như việc đảm bảo cho khách hàng không phải chờ đợi lâu.

+ Sử dụng tủ nấu cơm sạch sẽ không mùi không màu, giữ nhiệt làm nóng cơm trong thời gian dài.

+ An toàn cho người sử dụng, hạn chế các tai nạn do hở điện, rò rỉ điện...

Bên cạnh đó thì việc tủ nấu cơm điện được thiết kế 100% từ inox sẽ giúp cho tủ bền lâu, chắc chắn. Việc vệ sinh cũng rất dễ dàng.

Do cũng là tủ nấu cơm điện nên tủ nấu cơm điện 4 khay, tủ nấu cơm công nghiệp mini cũng không có gì khác biệt về mặt công dụng như trên. Nên chúng ta chỉ cần xem xét vào khối lượng mà chúng ta kinh doanh hàng ngày như thế nào để có thể lựa chọn tủ nấu cơm 20, 30, 40, kg…

Thông tin kỹ thuật của tủ nấu cơm điện 4 khay

Số lượng nấu: 10-20 kg/mẻ

Thời gian nấu : 30-45 phút/mẻ

Kích thước: 730x560x1000 mm

Số lượng khay: 4 khay

Kích thước khay: 400x600x70mm                                               

Công suất: 6 KW

Bảo ôn mặt trước, sau, hai bên thành giúp tủ không nóng ra vỏ

Hệ thống cấp nước tự động

Tủ có van sả nước ở đáy giúp vệ sinh dễ dàng

Tủ có đồng hồ báo nhiệt độ 

Có chân tăng chỉnh chiều cao (50 – 80 mm).

Inox Minh Dương

Inox Minh Dương chuyên sản phẩm về inox: thiết bị bếp, nồi hơi, thiết bị sấy...