Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Tự động hóa nhà kính Logiqs 2D-Shuttle

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Cốt lõi của hệ thống đứng hai thành phần: 2D-Shuttle và đường vận chuyển A-Track.

2D-Shuttle là một phương tiện bán tự hành chạy bên dưới bàn lăn, sử dụng các ống sưởi làm đường ray. Sử dụng các cơ chế lấy và cảm biến của nó, 2DShuttle có thể di chuyển các băng lăn riêng lẻ phù hợp với nhiệm vụ vận chuyển do người trồng giao.

2D-Shuttle cũng có thể đổi hàng di chuyển một cách độc lập với các máy khác. Các đường vận chuyển A-Track đảm bảo chuyển động của bàn trồng cây giữa các hàng và kết nối khu vực trồng trọt với khu vực làm việc. Mỗi đoạn Đường vận chuyển A-Track riêng lẻ chỉ được cung cấp bởi một bộ phận truyền động, sử dụng hai tốc độ: tốc độ nhanh cho các chuyển động của bàn thông thường và tốc độ chậm để định vị chính xác bàn trên khung nâng.

Đường vận chuyển A-Track đã được người trồng trọt trên toàn thế giới sử dụng trong 20 năm qua. Thiết kế của nó đã phát triển và trưởng thành, trở thành tiêu chuẩn công nghiệp, do độ bền và công suất cao.

Để có thể di chuyển giữa các hàng, 2DShuttle sử dụng X-Rail thường kéo dài toàn bộ chiều dài của khu vực trồng trọt.
X-Rail được thiết kế bằng các bộ phận tiêu chuẩn hóa, giúp giữ cho chi phí triển khai ban đầu cho hệ thống 2D-Shuttle ở mức thấp.

Tùy thuộc vào công suất yêu cầu, một 2D-Shuttle có thể tự động hóa hoàn toàn lên đến 2ha bề mặt trồng trọt. Số lượng đoạn tuyến vận tải phụ thuộc vào chiều dài của tuyến vận tải.

Hiệp hội kinh doanh nông nghiệp Việt Nam Hà Lan