Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Tủ điện biến tần quạt công nghiệp

Giá Liên hệ

 • Xuất xứ
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng
 • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ HSA Việt Nam - HSA Automation là đơn vị cung cấp giải pháp tủ điện quạt công nghiệp chất lượng, thiết bị chuyên dùng được bảo hành và bảo trì dài hạn.

Ứng dụng biến tần giá rẻ cho hệ thống quạt lò đứng, quạt lò quay, quạt thổi, quạt hút, quạt lò….. được sử dụng rộng rãi trong nhiều khâu của các dây chuyền sản xuất, và rất cần thiết trong quá trình hoạt động của nhà máy. Hệ thống quạt hoạt động liên tục cùng với phương thức điều khiển áp suất và lưu lượng truyền thống thông qua hệ thống van tiết lưu đã gây ra sự lãng phí điện năng rất lớn. Tuy nhiên với việc sử dụng dòng biến tần tiết kiệm năng lượng cho hệ thống quạt công nghiệp đã mang lại hiệu quả tích cực trong việc tiết kiệm điện năng, giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng và nâng cao hiệu suất, giúp đơn giản quá trình vận hành, linh hoạt trong sử dụng.

Việc sử dụng biến tần trong hệ thống quạt công nghiệp nhằm đạt được các ưu điểm như dưới đây:

Khởi động êm ái, điều khiển tốc độ liên tục, tránh được tác động của dòng điện khởi động.

Hoạt động tốt ở những nơi có nguồn điện không ổn định

Điều khiển tốc độ đơn giản, tiết giảm phần công suất dư thừa khi không sử dụng.

Cải thiện hệ số công suất, tránh tổn hao.

Giảm thiểu tiếng ồn khi hoạt động

Bảo vệ mô tơ trong quá trình hoạt động, báo lỗi khi hệ thống gặp vấn đề

Giảm hao mòn cơ khí, giảm công bảo dưỡng hệ thống

Tiết kiệm năng lượng điện do có thể điều chỉnh tốc độ theo hệ thống yêu cầu

Tủ điện điều khiển quạt gió công nghiệp dùng biến tần do công ty HSA Automation sản xuất bao gồm các thiết bị như tủ điện, thiết bị đóng cắt, biến tần, thiết bị điều khiển tốc độ ( volume) được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo sử dụng tốt và an toàn, cho thời gian sử dụng lâu dài. Giá thành sản xuất được tối ưu theo nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

Biến tần dùng cho quạt hút gió công nghiệp có thể sử dụng các thương hiệu như Senlan, INVT, LS, Schneider, Omron, Huyndai, ....đảm bảo chất lượng và thời gian sử dụng lâu dài. 

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tủ điện quạt hút công nghiệp, quạt thổi công nghiệp và biến tần cho lò gạch, lò nhôm để nâng cao hiệu suất và chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí hơn nữa theo yêu cầu khách hàng.

Bên cạnh đó công ty cũng có dịch vụ tư vấn  lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống tủ điện biến tần quạt công nghiệp giá rẻ, thay thế biến tần cho quạt lò gạch giá rẻ.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ HSA Việt Nam

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ HSA Việt Nam (HSA Automation) là nhà cung cấp, phát triển, ứng dụng các sản phẩm điều khiển bằng biến tần – tự động hóa, hệ thống PLC, HMI và cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp mang tính tự động hóa kỹ thuật cao.

HSA Automation chú trọng phát triển đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về các hệ thống tự động hóa công nghiệp, máy biến tần, hệ thống PLC, HMI, Servo, hệ thống điện công nghiệp… với phương châm “ Anything – Anywhere” nhằm cung cấp mọi sản phẩm tự động hóa dù là nhỏ nhất tới tất cả mọi nơi khách hàng có yêu cầu, chúng tôi đang ngày càng phát triển đội ngũ lớn mạnh và đồng hành cùng Quý khách hàng bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang là xu thế chung trên toàn thế giới.

HSA tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong các lĩnh vực sau:
Lĩnh vực tự động hóa – biến tần:

 • Biến tần Senlan, Biến tần LS, Biến tần Schneider, Biến tần Yaskawa, Biến tần Huyndai, Các giải pháp máy Biến tần khác
 • Hệ thống PLC Misubishi, PLC Delta, PLC Siemens…
 • Hệ thống HMI Delta, HMI Mitsu, HMI Siemens...
 • Servo

Thiết bị công nghiệp phụ trợ:

 • Linh phụ kiện thay thế máy biến tần Senlan, Ls, Yaskawa, Huyndai..
 • Linh kiện điện tử công nghiệp
 • Thiết bị phụ trợ công nghiệp

Giải pháp & Dịch vụ HSA:

 • Tư vấn, lên phương án thiết kế, nâng cấp dây chuyền sản xuất
 • Thiết kế tích hợp hệ thống điều khiển điện công nghiệp cho xưởng sản xuất
 • Sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì hệ thống biến tần công nghiệp
 • Nâng cấp, cải tạo, cài đặt hệ thống PLC, HMI
 • Đào tạo và trainning

Kính thưa Quý khách hàng, HSA đang tứng bước lớn mạnh và phát triển đồng hành cùng Quý khách hàng, chúng tôi mong muốn rằng sự phát triển của Quý khách hàng là động lực to lớn để chúng tôi ngày càng phấn đấu và cố gắng hơn nữa nhằm phục vụ tốt hơn các yêu cầu của Quý khách hàng và mang đến lợi ích thiết thực cho các bạn.