Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Tủ điện biến tần máy bơm nước

Giá Liên hệ

 • Xuất xứ
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng
 • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

HSA Automation Cung cấp giải pháp tủ điện biến tần máy bơm cấp nước điều chỉnh tự động và bằng tay. Thiết kế và thi công tủ điện điều khiển máy bơm cấp nước và tự động điều chỉnh áp suất bơm nước. 

Nguyên lý hoạt động của tủ biến tần máy bơm cấp nước

Biến tần nhận tín hiệu phản hồi từ cảm biến áp suất ( được gắn trên đường ống chính) sau đó tự động điều chỉnh tần số để thay đổi tốc độ bơm cấp nước, gọi thêm bơm hoặc ngắt bớt bơm khi nhu cầu sử dụng thay đổi. Bơm chính được điều chỉnh dễ dàng thông qua chức năng PID của biến tần, các bơm phụ trợ được điều khiển bằng khởi động mềm hoặc contacto.

Khi nhu cầu sử dụng nước cao, áp suất trong ống giảm xuống, biến tần sẽ tăng tốc bơm chính và nếu bơm chính chạy ở tần số cao nhất (50Hz) mà áp suất vẫn chưa đạt thì biến tần sẽ gọi thêm bơm phụ khởi động qua khởi động mềm, nếu chưa đủ thì tiếp tục gọi thêm bơm cho đến khi đủ áp suất ( tối đa có thể lên tới 9 bơm). Khi áp suất trong đường ống ổn định lại thì tự động ngắt các bơm phụ đồng thời giảm tần số bơm chính để giảm áp suất trong ống.

Giải pháp tủ điện biến tần cho bơm cấp nước có nhiều ưu điểm khi vận hành như: ổn định được áp suất trong ống, tránh bị shock thi tăng giảm số bơm cùng tham gia, số lượng bơm mở rộng lớn ( lên tới nhiều bơm), cân bằng thời gian vận hành các bơm phụ để tránh gây gỉ sét bơm, ngăn bơm chạy không tải, điều chỉnh áp suất theo thời gian thực để tối ưu khả năng tiết kiệm điện.

Ngoài ra có các chức năng bảo vệ động cơ bơm nước như: quá điện áp, thấp áp, vận hành tự động hoặc bằng tay linh hoạt, tự động cách ly bơm lỗi hỏng, vận hành an toàn và ổn định.

Lợi ích của giải pháp tủ điện biến tần cho máy bơm cấp nước

Đảm bảo áp suất ổn định liên tục trong đường ống

Tiết kiệm điện năng sử dụng khi áp suất đủ thì tự động ngắt bơm

Tăng tuổi thọ sử dụng bơm do hệ thống khởi động nhẹ nhàng, êm ái

Bảo vệ động cơ bơm nước, không gây sụt áp trên mạng điện

Thiết kế tối giản nhưng đảm bảo công năng tối đa cho hệ thống, với chế độ sử dụng tự động hoặc bằng tay linh hoạt, có thể giám sát hệ thống bằng màn hình LCD theo dõi.

Ứng dụng giải pháp tủ điện cho máy bơm cấp nước

Mô hình cấp nước cho vòi phun, tưới nước dân dụng hoặc công nghiệp, nông lâm nghiệp

Cấp nước trong khu chung cư, nhà cao tầng, khách sạn, tòa nhà, văn phòng

Tủ cấp nước cho hệ thống công nghiệp, xử lý nước

Hệ thống cấp nhiên liệu lỏng cho nhà máy.

Hệ thống thoát nước thải nhà xưởng, nước thải khu dân cư.

Công ty HSA Automation chuyên chung cấp giải pháp tủ điện, thiết kế tủ điện dùng biến tần cho hệ thống máy bơm cấp nước, bơm cấp chất lỏng cho các tòa nhà, văn phòng, khu chung cư, nhà máy sản xuất, nhà xưởng công nghiệp,… trên toàn quốc.

Tủ điện biến tần máy bơm được thiết kế tối ưu, đơn giản, giá thành cạnh tranh và luôn đạt hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Đội ngũ thiết kế tủ điện được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm luôn đáp ứng tốt các yêu cầu từ Quý khách hàng.

Tủ điện biến tần máy bơm cấp nước gồm các thiết bị như MCCB, Biến tần, vỏ tủ điện và thiết bị điều khiển, đèn báo… có xuất xứ rõ ràng, linh kiện đảm bảo và được bảo hành dài hạn.

Ngoài ra HSA Automation có dịch vụ cải tạo tủ điện máy bơm nước đang khởi động trực tiếp sang tủ điện máy bơm có dùng biến tần và dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, cải tạo tủ điện máy bơm nước dùng biến tần nếu có xảy ra sự cố.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ HSA Việt Nam

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ HSA Việt Nam (HSA Automation) là nhà cung cấp, phát triển, ứng dụng các sản phẩm điều khiển bằng biến tần – tự động hóa, hệ thống PLC, HMI và cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp mang tính tự động hóa kỹ thuật cao.

HSA Automation chú trọng phát triển đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về các hệ thống tự động hóa công nghiệp, máy biến tần, hệ thống PLC, HMI, Servo, hệ thống điện công nghiệp… với phương châm “ Anything – Anywhere” nhằm cung cấp mọi sản phẩm tự động hóa dù là nhỏ nhất tới tất cả mọi nơi khách hàng có yêu cầu, chúng tôi đang ngày càng phát triển đội ngũ lớn mạnh và đồng hành cùng Quý khách hàng bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang là xu thế chung trên toàn thế giới.

HSA tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong các lĩnh vực sau:
Lĩnh vực tự động hóa – biến tần:

 • Biến tần Senlan, Biến tần LS, Biến tần Schneider, Biến tần Yaskawa, Biến tần Huyndai, Các giải pháp máy Biến tần khác
 • Hệ thống PLC Misubishi, PLC Delta, PLC Siemens…
 • Hệ thống HMI Delta, HMI Mitsu, HMI Siemens...
 • Servo

Thiết bị công nghiệp phụ trợ:

 • Linh phụ kiện thay thế máy biến tần Senlan, Ls, Yaskawa, Huyndai..
 • Linh kiện điện tử công nghiệp
 • Thiết bị phụ trợ công nghiệp

Giải pháp & Dịch vụ HSA:

 • Tư vấn, lên phương án thiết kế, nâng cấp dây chuyền sản xuất
 • Thiết kế tích hợp hệ thống điều khiển điện công nghiệp cho xưởng sản xuất
 • Sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì hệ thống biến tần công nghiệp
 • Nâng cấp, cải tạo, cài đặt hệ thống PLC, HMI
 • Đào tạo và trainning

Kính thưa Quý khách hàng, HSA đang tứng bước lớn mạnh và phát triển đồng hành cùng Quý khách hàng, chúng tôi mong muốn rằng sự phát triển của Quý khách hàng là động lực to lớn để chúng tôi ngày càng phấn đấu và cố gắng hơn nữa nhằm phục vụ tốt hơn các yêu cầu của Quý khách hàng và mang đến lợi ích thiết thực cho các bạn.