Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Tủ cấy vi sinh vô trùng dùng cho nuôi cấy mô

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm

Thông tin nhà cung cấp

Tủ cấy vi sinh vô trùng (Dòng khí thổi ngang) – Cơ Khí Sài Gòn nhận sản xuất gia công tủ cấy vi sinh cho đối tác thương mại với giá tốt tại xưởng…

Tủ cấy vi sinh dòng thổi ngang thuộc danh mục Tủ cấy vi sinh do Công ty CP Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn cung cấp được ứng dụng rộng trong các lĩnh vực: vi khuẩn học, vi sinh thực phẩm, nuôi cấy tế bào thực vật và động vật, dược lâm sàng và phòng sạch, dược phẩm, hàng không vũ trụ, và các vật tư y tế công nghiệp…  Được thiết kế và xây dựng với các tiêu chí an toàn vượt trội và đã  được kiểm chứng đảm bảo các yêu cầu không lây nhiễm vi sinh từ môi trường bên ngoài và sự lây nhiễm chéo giữa các mẫu.

Hướng đi của dòng khí: Theo phương ngang (từ bộ lọc đằng sau khu vực thao tác, hướng đối diện với người thao tác), không khí được hút vào từ trên tủ và đi qua một bộ lọc HEPA. Không khí đã lọc được đưa qua khu làm việc chính theo một dòng khí từng lớp thổi ngang một chiều và hầu hết lượng khí được thoát ra ngoài từ mặt phía trước của tủ.

Đối với tủ cấy vi sinh dòng thổi ngang không khí trong phòng được lấy từ phía trên tủ, lọc sơ qua màng lọc thô, 85% chất bẩn, hạt bụi lớn được giữ lại ở màng lọc thô sẽ giúp bảo vệ cho màng lọc chính (lọc HEPA). Sau đó không khí được đẩy vào đều đặn qua màng lọc HEPA, tạo ra dòng khí sạch thổi ngang từng lớp, thổi qua khoang làm việc chính với vận tốc 0.45m/s, thổi bay mọi chất bẩn trong khu vực làm việc. Không khí đã lọc đi ngang qua khoang làm việc theo chiều ngang và được hút ra ngoài từ mặt trước đang mở rộng của tủ.

Trong tủ cấy vi sinh thổi ngang lượng không khí hỗn loạn sẽ ít hơn trong loại tủ thổi thẳng đứng do luồng không khí không thổi đập vào bề mặt làm việc.

Vài đặc điểm chung của tủ cấy vi sinh CƠ KHÍ SÀI GÒN: Phần bao tủ bằng sắt tấm dày 1.2mm sơn tĩnh điện, các đường cạnh được vát cong bằng máy CNC đảm bảo an toàn cho người vận hành, dễ dàng vệ sinh tủ khi cần thiết. Trọng tâm của tủ cấy vi sinh là dùng công nghệ lọc Lọc HEPA tạo ra môi trường làm việc sạch sẽ trong phạm vi rộng các ứng dụng. Trãi qua 2 lần lọc cốt lõi với màng lọc thô cho phép lọc bỏ bớt hạt bụi & dễ dàng vệ sinh lọc kết hợp màng lọc tinh HEPA lọc 99.99% các hạt bụi có kích thước từ 0.3um. Tốc độ gió qua lọc 0.3 - 0.45 m/s. (Lọc HEPA được nhập khẩu từ hãng KOWA - Đài Loan theo tiêu chuẩn ISO 9001 & Chuẩn FM). Tủ có đèn UV tiệt trùng bố trí trước & sau lọc, bộ phím điều khiển cảm ứng: cho tắt/ mở đèn UV, quạt thổi khí, đèn chiếu sáng, phiến nhấn có đèn báo hiệu. Chân đở tủ dạng khung bằng sắt sơn tỉnh điện có bánh xe, quạt thổi cánh bằng nhựa polyamide/ nhôm vận hành êm có tính năng tự dừng khi quá nhiệt và tự khởi động lại khi đã nguội.

Một vài lưu ý trong sử dụng tủ cấy vi sinh thổi ngang:

1/ Tủ cấy vi sinh  không thích hợp để thao tác với những chất gây nguy hiểm về sinh học.

2/ Trước khi sử dụng tủ bật ít nhất 15 phút để đảm bảo bụi bên trong bị cuốn ra khỏi tủ.

3/ Hướng quét hạt bụi luôn từ vùng sạch sang vùng bẫn nên người sử dụng khi vệ sinh tủ nên lau từ trên xuống dưới từ phía bộ lọc dọc theo dòng khí thôi xuống dưới.

SẢN PHẨM CUNG CẤP BỞI:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN

VP: Số 26D – 26T, Bùi Công Trừng, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM.

Nhà máy: Lô 7&8 KCN Tân Thới Hiệp, Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TPHCM.

LÊ THỊ CHÚC NGUYÊN

 

Công ty cổ phần thiết bị vật tư cơ khí Sài Gòn

GIỚI THIỆU CHUNG

Cùng với sự phát triển của nước nhà, ngành công nghiệp nói chung đóng góp một giá trị vô cùng to lớn, trong đó công nghiệp cơ khí là một trong những ngành xương sống, đóng vai trò quan trọng trong công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Mặc dù, trong vài thập kỷ trở lại đây, công nghiệp cơ khí nước nhà đang có dấu hiệu tụt lại so với khu vực và thế giới. Những thách thức mới đặt ra trong bối cảnh hội nhập và cách mạng công nghiệp 4.0 yêu cầu các đơn vị nghiên cứu, chế tạo cơ khí trong nước cần có những giải pháp thay đổi để đảm bảo sự cạnh tranh và tồn tại. Công ty CP Thiết bị Vật tư Cơ khí Sài là đơn vị ngành cơ khí chuyên nghiên cứu, thiết kế, sản xuất các sản phẩm cơ khí dân dụng, cơ khí chính xác cho phòng thí nghiệm và công tác nghiên cứu khoa học. Các sản phẩm chủ lực của chúng tôi nghiên cứu, thiết kế và sản xuất bao gồm các nhóm:

Thứ nhất: Các bàn thí nghiệm, ghế thí nghiệm, bàn chống hóa chất, bàn chống rung, hệ thống xử lý khí độc, hệ thống phòng sạch

Thứ hai: Các xe đẩy hàng chuyên dụng, xe đầy dụng cụ y tế, xe đẩy đồ nghề sửa chữa, kệ chứa hàng, giá đỡ hàng

Thứ ba: Các loại tủ chứa vật tư công nghiệp, tủ chứa đồ nghề ngành cơ khí, tủ chứa vật tư văn phòng, tủ loker, tủ chứa dụng cụ cá nhân

Thứ tư: Các bàn thao tác công nghiệp, bàn văn phòng, ghế văn phòng, bàn ghế trường học, bàn ghế bệnh viện

Thứ năm: Các sản phẩm cơ khí khác như thùng rác, tủ điện, máng điện,...Đặc biệt, chúng tôi nhận thiết kế, chế tạo các đơn hàng cơ khí theo yêu cầu của khách hàng

Với nhà máy sản xuất rộng hơn 5000 m2 tại KCN Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp. HCM. Văn phòng trưng bày và giao dịch tọa lạc tại 26D – 26T, đường Bùi Công Trừng, Đông Thạnh, Hóc Môn, Tp.HCM. Là vị trí thuận lợi cho công tác vận chuyển hàng hóa trong nội ô Tp.HCM và đến các tỉnh, thành cả nước, đặc biệt vị trí này là cửa ngõ giao thương đến các tỉnh Miền Tây, Miền Đông và Tây Nguyên.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là “CHẤT LƯỢNG – GIÁ TRỊ VĂN MINH”. Chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi xây dựng những giá trị đạo đức bền vững, với mong muốn đem đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng bằng việc đảm bảo chất lượng sản phẩm với giá cạnh tranh. Bên cạnh đó, Công ty CP Thiết bị Vật tư Cơ khí Sài Gòn luôn mong muốn là người bạn đồng hành với khách hàng của mình trên con đường phát triển và hội nhập.

Trân trọng./.