Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

TraceChain– App quản lý chuỗi cung ứng

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

TraceChain là một phần mềm trên điện thoại dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất cho phép giám sát và quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả hơn, mang đến giá trị cao cho doanh nghiệp, cho khách hàng và nhà cung cấp. Tất cả các khâu trong chuỗi cung ứng của bạn đều có thể quản lý ngay trên điện thoại hoặc máy tính: Nguồn sản phẩm (trang trại, thương lại, hộ trồng) – kho hàng – vận chuyển – thành phẩm bán cho khách hàng.

Ngoài những tính năng có sẵn trên app, TraceVerified sẽ tư vấn quy trình và setup phần mềm phù hợp và thuận tiện nhất để bạn có thể dễ dàng sử dụng và tương thích với chuỗi cung ứng của mình.

Lợi ích khi sử dụng TraceChain

Nguồn cung cấp sản phẩm

Có rất nhiều nguồn cung cấp sản phẩm Doanh nghiệp ở nhiều nơi khác nhau. TraceChain cho phép quản lý nguồn cung cấp một các nhanh chóng và tiện lợi nhất.

– Quản lý các nguồn cung sản phẩm khác nhau: trang trại của doanh nghiệp, hợp tác xã và nông hộ sản xuất, thương lái thu gom sản phẩm.

– Quản lý được số lượng, số tiền chi trả cho từng nhà cung cấp. Truy vết đến từng sản phẩm đến từ nhà cung cấp nào.

– Quản lý, kiểm soát chất lượng sản phẩm và các quy chuẩn

Quản lý kho sản phẩm

– Kiểm soát được lượng hàng nhập kho: nhập kho bao nhiêu, tổng giá trị nhập, nhập từ đâu

– Kiểm soát được lượng hàng xuất đi: xuất kho bao nhiêu, tổng giá trị xuất, xuất đi đâu

– Kiểm soát lượng hàng tồn kho: tồn bao nhiêu, tổng giá trị tồn, tồn khi  nào

=> Có cái nhìn toàn diện hơn trong thời gian thực, kiểm soát tồn kho tốt hơn để có kế hoạch xuất kho và nhập hàng về hợp lý.

Kiểm soát, liên kết nội bộ

– Các nhân viên, nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng có thể tương tác với nhau thông qua app TraceChain trên điện thoại

– Kiểm soát và quản lý toàn bộ các bộ phận của chuỗi cung ứng thông qua phần mềm trên điện thoại

– Hỗ trợ việc lập kế hoạch và phân công công việc cho từng người trong chuỗi cung ứng

– Thống kê, báo cáo tự động giúp đánh giá hiệu quả hoạt động của chuỗi cung ứng từ đó có kế hoạch phát triển tốt hơn.

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm

– Truy xuất nguồn gốc sản phẩm trên hệ thống truy xuất nguồn gốc hàng đầu Việt Nam – TraceVerfied.

– Truy xuất nguồn gốc dễ dàng thông qua QR code dán trên từng sản phẩm.

– Dễ dàng truy được nguồn gốc của một sản phẩm bất kỳ để có thể kiểm tra và xử lý dễ dàng hơn.

Điền form thông tin liên hệ ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gọi điện ngay.

Công ty cổ phần giải pháp và dịch vụ truy xuất nguồn gốc

TraceVerified là dịch vụ Truy xuất nguồn gốc đầu tiên tại Việt Nam được sự tài trợ của tổ chức cạnh tranh toàn cầu GCF do công ty cổ phần khoa học công nghệ Sắc Ký Hải Đăng EDC-HĐ thực hiện từ năm 2011 dưới sự cố vấn của Dr.Heiner Lehr – Chuyên gia về Truy xuất nguồn gốc cho cộng đồng Châu Âu và giám đốc dự án là bà Nguyễn Thị Hồng Minh – Nguyên thứ trưởng bộ Thủy sản (1994-2007).

TraceVerified ra đời với mục đích là cầu nối thông tin giữa nhà sản xuất và người mua để đưa thông tin minh bạch hơn về thực phẩm của Việt Nam. Đến năm 2016 thì Công ty CP Giải pháp và Dịch vụ Truy xuất nguồn gốc Trace Verified chính thực thành lập.

 

 

Đến nay với gần 10 năm kinh nghiệm làm Truy xuất nguồn gốc, TraceVerified đã thực hiện được hàng trăm dự án trên khắp tỉnh thành Việt Nam từ sản phẩm nông nghiệp, thủy sản đến những sản phẩm chế biến như nước mắm, sữa, café,… Điển hình như VinEco với các nhà sơ chế đóng gói, các trang trại lớn của VinEco và hàng trăm trang trại của đối tác nông dân sản xuất các sản phẩm rau, trái cây tươi cung cấp tại hệ thống Vinmart; Coopmart với các sản phẩm rau, gạo hữu cơ từ trang trại Viễn Phú (Cà Mau), 10 HTX nông nghiệp do sở NNPTNT TP Hồ Chí Minh tài trợ sử dụng, HTX Thạch Long do Dự án phát triển nông nghiệp Hà Tĩnh tài trợ, nước mắm Phú Quốc (Thanh Quốc, Khải Hoàn), dự án tôm, bò, và thịt heo tại Sở KHCN Bến Tre, sản phẩm yến sào NutriNEST…

Hệ thống TraceVerified được cộng đồng quốc tế thừa nhận, được Tổ chức Nông Lương Liên Hiệp Quốc – FAO sử dụng làm đại diện duy nhất từ Việt Nam trong các báo cáo điển hình về giải pháp TXNG. Giải pháp được sở Nông Nghiệp & PTNT và Sở KHCN TPHCM sử dụng để hỗ trợ các Hợp tác xã và Doanh nghiệp trên địa bàn thực hiện TXNG nông sản.

Sứ mệnh

Trở thành cầu nối tin cậy giữa các bên liên quan trong chuỗi cung ứng thực phẩm để kể những câu chuyện về sản phẩm từ trang trại đến thị trường.

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ Truy xuất nguồn gốc điện tử hàng đầu, phục vụ 70% các nhà sản xuất thực phẩm có trách nhiệm ở Việt Nam đến năm 2030 với mạng lưới đối tác phát triển bền vững và rộng khắp.

Đối tác của TraceVerified

TraceVerified luôn luôn nhận được sự hợp tác, sự giúp đỡ của các đối tác trong và ngoài nước để xây dựng TraceVerified trở thành một trung tâm thông tin, một cầu nối tin tưởng giữa người mua và người bán.