Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Tời điện Đài Loan- THAC 10 tấn

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đặc điểm của tời điện Đài Loan- THAC 10 tấn

1-ĐỘNG CƠ NÂNG Động cơ được tối ưu hóa thiết kế đảm bảo hoạt động êm và rung động thấp. Sử dụng động cơ lồng sóc với rotor hình trụ để làm động cơ nâng. Lớp bảo vệ IP54 (IP55 là tùy chọn) hiệu suất 40% ED, lớp cách điện F với các rơ le nhiệt để bảo vệ quá nhiệt đông cơ (60% ED là tùy chọn).

2-HỘP SỐ ĐỘNG CƠ NÂNG Hộp số bánh răng xoắn 3 cấp với độ bền cao dùng vật liệu chế tạo là thép hợp kim SCM415 và nhiệt luyện đạt độ cứng 60 HRC, đồng nhất, độ bền và độ chính xác cao.

3-PHANH TÁC ĐỘNG NHANH Phanh đĩa điện từ tự động phanh trong trường hợp mất điện. Lớp lót không amiăng có thể đạt 1.000.000 lần vận hành thông thường. (Phanh cơ khí số 2 là tùy chọn, phanh cơ khí bền hơn và không có trục trặc tạo thành hệ thống phanh kép để đảm bảo an toàn vận hành).

4-GIỚI HẠN HÀNH TRÌNH Tự động ngắt các cơ cấu nâng hạ ở giới hạn trên và dưới và cơ cấu chuyển động qua lại ở vị trí bên trái và bên phải; ngăn ngừa sự mất phương hướng điều khiển chuyển động của móc tải.

5 -CỤM PULI VÀ MÓC TẢI Móc xoay 360 độ được làm bằng thép có độ bền cao và được định vị bởi trục xoay ngang. Cụm puli nhỏ gọn được trang bị nắp che bảo vệ bao quanh và mỏ móc được trang bị lưỡi gà an toàn chống mở.

6-Dây cáp được làm bằng thép dẻo và chống mài mòn cao. Hệ số sử dụng tối thiểu là theo tiêu chuẩn ISO, JIS, CNS & CMAA # 70 *** Tiêu chuẩn áp dụng dây thép mạ kẽm cường độ cao

7-DẪN HƯỚNG BẢO VỆ CÁP Được làm bằng chất dẻo, dẫn hướng dây cáp vào đúng rãnh tang trống gắn trên ổ đỡ chống ma sát. Bộ hướng dẫn hướng cáp cũng giảm mài mòn dây cáp và tang trống để tăng cường độ an toàn và độ bền.

8-NÚT BẤM ĐIỀU KHIỂN (IP65) GỒM NÚT DỪNG KHẨN Bật/Tắt dòng chính cho phép bạn tắt nguồn bằng cách ấn một nút gần bàn tay thay vì ngắt nguồn điện chính. Các tính năng tiên tiến chống nước và chống bụi đạt được IP65 cải thiện tính linh hoạt và độ bền của nó. Nó rất hữu ích cho việc kiểm soát số lần cầu trục hoạt động. Ngừng khẩn cấp là đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn của chúng tôi, nó là tính năng an toàn bổ sung thêm cho quí khách hàng của chúng tôi.

9-BẢO VỆ QUÁ TẢI Bảo vệ quá tải cơ học ngắt điện của động cơ để ngăn ngừa việc nâng vật nặng trong trường hợp quá tải.

10-ĐIỀU KHIỂN BIẾN TẦN Bộ biến tần cung cấp biến thiên tốc độ nâng hạ làm mềm chuyển động nâng hạ cũng như một dãy chuyển động qua lại làm giảm các chuyển động rung lắc. Định vị nhanh và chính xác vị trí tăng cường hiệu suất trong việc xử lý thiết bị nâng. Giảm tiêu thụ điện năng để tiết kiệm năng lượng cũng là lợi ích của việc ứng dụng biến tần.

11-HỘP ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN Khởi động từ được vận hành thông qua nút bấm hoặc bộ điều khiển từ xa và các bộ phận điện và cáp được dán nhãn rõ ràng để dễ dàng sửa chữa và bảo trì. Hộp điều khiển có khả năng chống thấm nước tốt, chống bụi và độ cách điện đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của IP54. Điện áp chính tiêu chuẩn là 3Ph / 380V / 50Hz (60Hz) và 3Ph / 415V / 50Hz và điện áp điều khiển tiêu chuẩn là 48V. Điện áp chính và điều khiển khác cũng có sẵn theo yêu cầu.

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.