Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Thước thuỷ Sola chữ I 5 60 xuất xứ Áo

Giá 448,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Tại sao nên sử dụng thước thuỷ Sola chữ I 5 60?

Trong xây dựng bạn sẽ cần biết chính xác độ bằng phẳng trên một tiết diện nhỏ nào đó để từ đó nghiên cứu, tính toán thi công trong thời gian nhanh nhất, khi đó thước thuỷ Sola sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Thước thuỷ sola chữ I 5 60 tạo nên sự chuyên nghiệp trong công việc của bạn với thiết kế bền, nhẹ và thẩm mĩ với nhôm tấm gia cố thành dạng chữ I.

Thước thuỷ Sola chữ I 5 60 - với 6 ưu điểm:

1./ Độ chính xác cao khi đo thuận và nghịch
Độ nhạy của bột thuỷ
Với độ nhạy của bọt thuỷ
• Các Dragonfly bán kính xác định cách dễ dàng di chuyển các bong bóng. 
• Bọt thuỷ bán kính cao cho thấy bất kỳ sự thay đổi nhẹ. làm việc chính xác là cần thiết. 
• Bọt thuỷ với bán kính nhỏ không nhạy cảm. Họ thể hiện sự thay đổi nhỏ của nghiêng tại. 
• Mức độ SOLA chất lượng cung cấp độ nhạy 200 mm (tiêu chuẩn) để 1.000 mm (laser).
2./ Thân thước được làm bằng nhôm cứng và được gia cố thành dạng chữ I
Nhôm hợp kim với sức mạnh F25 đảm bảo độ bền lâu dài của ống bọt nước Sola. 
Profile anodized (bạc, vàng) có một lớp bảo vệ cứng, thích hợp cho công việc chuyên nghiệp trong tòa nhà. 

Profile tráng được tốt sử dụng trong ngói hoặc kính khu vực. Các phôi không bị trầy xước. 
Profile sơn mài không được sử dụng trong Sola. Mặc dù chúng thường rẻ hơn, nhưng bảo vệ không tốt. 
Profile Screeding được tiếp xúc với những áp lực cụ thể. Tăng cường đảm bảo độ chắc chắn và độ tin cậy. 
3./ Tốt hơn, nhanh hơn, chính xác hơn với thuỷ SOLA FOCUS độc quyền.
4./ Thuỷ chống vỡ bằng acrylic cùng kính lúp (+ 60%), bảo hành 30 năm.Từ năm 2011 tất cả các cấp độ SOLA® Chất lượng và -setzlatten được trang bị với các bằng sáng chế FOCUS Dragonfly. Các thử nghiệm trên khắp Châu Âu cho thấy rằng với FOCUS nhanh hơn, chính xác hơn và có thể đo lường được. Ngoài độ chính xác vượt trội khả năng chống nứt và biến dạng của các bong bóng là một tính năng quan trọng chất lượng. Các chất lỏng trong lọ chống tĩnh điện và có một lightfastness rất tốt. 
5./ Có thế nhìn thuỷ trong điều kiện ánh sáng yếu nhờ huỳnh quang
6./ Hai đầu nhựa chống sốc bảo vệ tối đa cho thước 2 đầu nhựa thước thuỷ Sola
Đặc biệt thước thuỷ chữ I 5 60 với bề mặt điện dương vượt trội hơn so với thước thuỷ dạng hộp RED, BIG RED và điểm đặc biệt của thước thuỷ chữ i 5 60 so với thước thuỷ chữ i là cố định 45o giúp độ chính xác khi sử dụng cao hơn.
Cam kết, bảo hành khi mua thước thuỷ Sola chữ I 5 60 tại Sola Mro
Bảo hành 30 năm Sola
Bảo hành chất lượng SOLA 
30 năm đảm bảo về độ kín của ống tại SOLA - bằng cách sử dụng bằng sáng chế hàn siêu âm.
Bảo hành 20 năm về sự ổn định ánh sáng của chất lỏng trong lọ cho độ chính xác đọc vĩnh viễn.
Chống tĩnh điện sola
Bảo hành chống tĩnh điện: SOLA lọ không bị tính phí với tĩnh trên - nhờ vào việc xây dựng chất lỏng độc đáo. 100% an toàn trong kết quả đo hiển thị
Bảo hành khả năng chịu nhiệt: ống bọt nước SOLA hoạt động đúng trong một phạm vi nhiệt độ từ -20 ° C đến +60 ° C
Lọ thuỷ sola chất lượngLọ SOLA chất lượng làm bằng kính acrylic
Khối lọ là một điều kiện tiên quyết cho sự chính xác chuyển của bọt thuỷ. Tất cả các cấp độ cao cấp được trang bị với những bọt thuỷ. Ngoài ra: họ là hoàn toàn không thể phá vỡ!
Mức độ bong bóng Sola
Mức độ bong bóng là ít tốn kém, nhưng không phải là khả năng chịu tác động. Levels với loại bọt thuỷ này cũng không phù hợp với các phép đo hồi do dung sai sản xuất.
ISO chứng nhận Sola
ISO chứng nhận từ năm 1994 làm việc con người và thiết bị điện tử tay trong tay. Độ chính xác và độ tin cậy là không chính xác trùng hợp ngẫu nhiên là kết quả của quá trình cẩn thận và nhiều thập kỷ kinh nghiệm.

Công ty TNHH M.R.O

M.R.O là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp, vật tư Vận hành – Bảo trì -Sửa chữa máy móc. Sự quan tâm của chúng tôi là đảm bảo về mặt chất lượng và dịch vụ đối với những sản phẩm do M.R.O cung cấp. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng của mình những dụng cụ có chất lượng cao nhất, những loại máy móc thiết bị công nghiệp đã được kiểm tra và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi, M.R.O giúp khách hàng của mình tiết kiệm thời gian và chi phí bằng việc cung cấp những sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng cùng với dịch vụ hỗ trợ tin cậy. 

M.R.O xây dựng được mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước dựa vào sự hỗ trợ và cộng tác tốt của các nhà phân phối và các khách hàng. Ngược lại, M.R.O hỗ trợ các nhà phân phối cùng với khách hàng của mình bằng cách cung cấp hệ thống trao đổi thông tin rộng khắp, giải pháp xử lý và tư vấn chuyên nghiệp, cũng như việc cung cấp dịch vụ thiết lập theo yêu cầu. Lắng nghe, Hỗ trợ và cùnggiái quyết khó khăn là nguyên tắc làm việc tại M.R.O. Tại M.R.O, chúng tôi làm việc, phát triến và đối mặt với những thử thách trong tương lai cùng với khách hàng của mình.

M.R.O xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ đáng tin cậy và đạt tiêu chuẩn nhằm đảm bảo cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi. Điều đó trả lời cho câu hỏi “tại sao tại M.R.O việc làm cho khách hàng hài lòng là nguyên tắc làm việc then chốt của chúng tôi”. Cùng với việc cung cấp dịch vụ kịp thời, chương trình hậu mãi tốt, M.R.O đi cùng với các khách hàng của mình trên mỗi bước đường phát triển và cùng chung sức vượt qua mọi khó khăn.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao cùng với công nghệ tiến tiến nhất, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và với giá cả hợp lý.