Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống xử lý bùn khoáng

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh, phòng bệnh bằng phương pháp ngâm tắm bùn – khoáng nóng, đã và đang là trào lưu của du khách và người dân. Tính ưu việt, độ an toàn và hiệu quả của phương pháp này đã được chứng minh bởi các chuyên gia y tế, các bác sĩ trên khắp thế giới; được ghi nhận trong nhiều tài liệu nghiên cứu y khoa.

Công ty Kỹ Thuật Môi Trường Trần – Đông A đang tiếp tục tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống tắm bùn, tắm khoáng, khoáng nhân tạo cho các dự án bất động sản nghĩ dưỡng, các khu trị liệu chăm sóc sức khỏe,…, qua đó giúp chủ đầu tư đón làn sóng khách du lịch trở lại Việt Nam sau đại dịch.

Giải pháp công nghệ của chúng tôi rất đa dạng, đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của từng gói thầu. Không những thế, chi phí vận hành của hệ thống công nghệ xử lý bùn – khoáng cũng được chúng tôi tính toán tối ưu.

 

 

Chúng tôi chuẩn bị cho ra mắt giải pháp công nghệ thế hệ thứ 3 của hệ thống xử lý bùn – khoáng. Đây là thế hệ module thiết bị thông minh tối giản nhất mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu, thử nghiệm trước khi trình làng. Ở đây, chúng tôi gọi nó là ‘TDA Smart Mineral-Mud 03’ – TSMM-03.

TSMM-03 mang trọng trách giảm thiểu chi phí nhiên liệu và nhân công khi vận hành, hiệu suất bảo tồn hàm lượng vi khoáng trong bùn – khoáng đạt đến 90% (so với trước đây, chỉ đạt 70%), nâng tuổi thọ hệ thống lên rất nhiều (thời gian bảo hành hệ thống máy móc thiết bị cho chủ đầu tư sẽ được chúng tôi đưa lên mức 03 năm).

Các chủ đầu tư sẽ là người hưởng lợi nhiều nhất khi ứng dụng TSMM-03 cho các khu nghỉ dưỡng bùn – khoáng nóng của mình.

‘Tư duy như một chủ đầu tư để đồng hành trọn vẹn cùng họ’ là hướng đi mới của chúng tôi.

Công ty kỹ thuật môi trường Trần - Đông A

Công ty Kỹ thuật Môi trường Trần-Đông A, tiền thân là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xử lý môi trường. Sau nhiều năm làm việc và nghiên cứu, chúng tôi đã phát triển thêm một số sản phẩm – dịch vụ mới, phục vụ nhiều hơn cho các đối tượng khách hàng.

Qua gần 10 năm hoạt động, chúng tôi ngày càng nhận được sự tín nhiệm cao từ khách hàng; luôn đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắc khe từ các dự án; được chủ đầu tư tin tưởng giao cho thực hiện các gói thầu mang tính trọng điểm.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, với kiến thức sâu rộng và bề dày kinh nghiệm, đã cung cấp cho khách hàng những công nghệ và giải pháp tiên tiến, hiệu quả đảm bảo 03 tiêu chí:

1-  Hoạt động bền bỉ, vận hành đơn giản.

2-  Chi phí đầu tư hợp lý.

3-  Chi phí vận hành tối ưu.