Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Thiết bị quản lý dụng cụ phẫu thuật thông minh

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Minh xin giới thiệu một giải pháp thiết bị hữu hiệu trong quá trình quản lý thiết bị y tế, phẫu thuật giúp cho việc quản lý trở nên đơn giản hơn đối với các bệnh viện bằng khay nhận diện các thiết bị y tế nhanh chóng trong quá trình bàn giao và kiểm soát việc thu nhận cấp phát y cụ

Một số ứng dụng khác:

Quản lý công cụ

Quản lý thuốc

Quản lý dụng cụ y tế

Quản lý hàng may mặc

Vấn đề khó khăn trong các ứng dụng công nghệ RFID UHF phổ thông hiện nay là khả năng đọc đủ các thẻ cần đọc trong một phạm vi nhất định. Đầu đọc sẽ thi thoảng đọc lẫn một số thẻ nằm ngoài phạm vi cần đọc, điều đó sẽ làm ảnh hưởng. Khay đọc thẻ mà công ty Nhật Minh giới thiệu sau đây sẽ giải quyết được vấn đề đó một cách hoàn hảo.

Khi sử dụng khay đọc thẻ RFID với thẻ trường gần và trường xa:

Khi được sử dụng với thẻ RFID trường gần, khay đọc thẻ được phân bố từ trường đồng đều trên mặt thiết bị và phạm vi đọc chỉ có sai số khoảng 5mm. Do đó việc đọc nhiều sẽ trở nên nhanh chóng và chính xác, khó có thể đọc lẫn các thẻ nằm ngoài phạm vi.

Khi sử dụng với thẻ RFID trường xa, phạm vi đọc sẽ được tăng lên đáng kể, tuy nhiên vẫn sẽ có một ranh giới rõ ràng. So sánh với các thiết bị RFID phổ thông khác thì khay đọc thẻ này hoàn toàn không có điểm mù và không phủ sóng ra ngoài phạm vi cần đọc.

Thiết bị này phù hợp cho các ứng dụng để đầu đọc trên bàn với khả năng kiểm soát hàng tồn kho một cách chính xác nhất. Ngoài ra thiết bị cũng có hỗ trợ kết nối Wifi và Bluetooth. Cùng với pin cung cấp nguồn để có thể tiện di chuyển thiết bị đi xung quanh phòng phẫu thuật hay kho hàng.

Thông số kĩ thuật

Size(mm)

570×550

Application Area (mm)

540 x 430 x 40

Communication Interface

Bluetooth, WIFI, 4G or Ethernet

Working temperature

-20 C ~ + 70 C

Data Format

ISO 18000-6C protocol

Memory

Can store and query 2 million data records

Công ty cổ phần công nghệ mới Nhật Minh

Trong quá trình trao đổi, làm việc với các đối tác và khách hàng của mình, chúng tôi nhận ra rằng sự thay đổi liên tục của công nghệ và những yêu cầu không ngừng của khách hàng là một xu thế tất yếu của quá trình phát triển xã hội.

Ngày nay, khái niệm Internet of Things (IoT) hay Trí tuệ nhân tạo (AI) không còn là những khái niệm xa vời mà chúng hiện hữu hàng ngày trong đời sống thực.

Công nghệ RFID (viết tắt Radio Frequency Identification) – Công nghệ nhận diện bằng sóng vô tuyến là công nghệ không còn mới trên thế giới khi quá trình nghiên cứu, phát triển và ứng dụng vào các hoạt động quản lý, sản xuất đã được triển khai một cách rộng rãi. Chưa bao giờ chúng ta nhận ra những ưu điểm vượt trội của công nghệ RFID như hiện nay khi mà nó được xem là một phần khó tách rời với các quá trình tự động hóa trong hầu hết các hoạt động từ quản lý sản xuất, kho bãi, kiểm soát tài sản trong nhà máy, văn phòng, ứng dụng vào phân loại hàng hóa trong logistics, hay đem lại những trải nghiệm mới trong các mô hình bán lẻ hiện đại,.. và thực sự nó đã mang lại những hiệu quả vô cùng to lớn trong quá trình chuyển đổi từ cách quản lý thủ công sang cách thức quản lý tiên tiến, hiện đại và khoa học hơn.

Công ty cổ phần Công nghệ mới Nhật Minh với xuất phát điểm từ những thành viên tâm huyết, luôn mong muốn tìm tòi những ý tưởng mới trong việc ứng dụng công nghệ RFID vào thực tiễn thông qua việc nghiên cứu các giải pháp về thiết bị RFID cũng như các giải pháp quản lý tích hợp công nghệ RFID chuyên sâu, nhằm hỗ trợ cho khách hàng có được những ý tưởng mới về những mô hình và cách thức quản lý hiệu quả hơn.

Với Slogan – Tiếp nối công nghệ, chúng tôi mong muốn được mang những hiểu biết còn ít ỏi, tinh thần học hỏi khách hàng, đối tác và tự hoàn thiện bản thân nhằm mang lại những giải pháp ngày càng phù hợp hơn và hiệu quả hơn cho khách hàng.

Công ty cổ phần Công nghệ mới Nhật Minh trân trọng các đối tác bên trong và bên ngoài tổ chức, với triết lý Cộng tác – Chia sẻ – Nhiệt thành – Toàn tâm.  Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại những ý kiến tư vấn chính xác, trung thực, với những giá trị hữu ích, hiệu quả nhất và luôn đồng hành trong quá trình phát triển kinh doanh của khách hàng.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các Quý khách hàng.

Công ty cổ phần Công nghệ mới Nhật Minh!