Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Thiết bị chống sét lan truyền Schneider

Giá 1,100,000 VND

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thiết bị chống sét lan truyền 3P+N Schneider EZ9L33745 3P+N 45kA 400V

- Hãng sản xuất: Schneider

- Số cực: 3P+N

- Dòng cắt: 45kA

- Điện áp bảo vệ: 400V

- Bảo hành chính hãng: 12 tháng

Chức năng:

+ Thiết bị chống sét lan truyền Schneider được dùng để cắt sét, dẫn năng lượng sét xuống đất và giảm biên độ sung sét, đồng thời làm giảm áp lực của sét đến nguồn điện và thiết bị điện trong gia đình.

+ Thiết bị chống sét lan truyền Schneider là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các hệ thống chống sét dân dụng và công nghiệp. Ưu điểm là có độ an toàn và khả năng cắt chính xác bảo vệ hệ thống điện cũng như người sử dụng trong các trường hợp xảy ra sự cố.

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA HÀNG TẠI CÔNG TY NAM ANH:

- Quý khách được sử dụng sản phẩm chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

- Sản phẩm được cung cấp bởi Nam Anh là hàng chuẩn đạt chất lượng tốt nhất, độ bền cao.

- Bảo hành chính hãng : 12 tháng- Hỗ trợ và tư vấn về kỹ thuật nhiệt tình.

Công ty TNHH phát triển công nghệ và thương mại Nam Anh

Công ty TNHH phát triển công nghệ và thương mại Nam Anh được thành lập từ năm 2009. Sáng lập viên công ty là những người đã từng tham gia quản lý, thẩm định, thiết kế và triển khai thi công phần cơ điện trong các dự án xây dựng do nhà thầu nước ngoài và trong nước làm tổng thầu như nhà máy điện Phả Lại, Nhà máy điện Phú Mỹ 2.2, Nhà máy điện Uông bí mở rộng, và các dự án của EVN và PVN v.v. Vì vậy ngay từ ban đầu, Công ty có nhiều thuận lợi và kinh nghiệm thực tế trong quá trình triển khai công việc và thi công các công trình M&E. Trải qua thực tế thi công tại nhiều công trình, cùng đội ngũ nhân viên thông minh, sáng tạo và có trình độ cao.

Công ty NAM ANH đã giành được sự tin tưởng của khách hàng là các đối tác trong ngành và các nhà thầu xây dựng. Với năng lực, kinh nghiệm và uy tín của mình chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Mục tiêu mà NAM ANH hướng tới là trở thành Nhà thầu cơ điện tin cậy của các nhà đầu tư trong nước và Quốc tế.

Phương châm hoạt động của công ty: “ Nâng cao chất lượng - Tiết kiệm chi phí -  Rút ngắn tiến độ”.