Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Thẻ Etag RFID UHF TER16 quản lý sản phẩm giày dép may mặc

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thẻ nhãn Etag RFID UHF TER16 được phát triển tối ưu cho các lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ như logistic, transportation, warehouse, Garment, apparel... đặc biệt nhãn Etag UHF RFID TER16 rất phù hợp cho các hàng hóa luân chuyển tái sử dụng. 

Thông số kỹ thuật của thẻ Etag RFID UHF TER16

Wet / White Wet Inlay dimensions: 97 x 12 mm

Antenna dimensions: 95 x 8 mm

Standard pitch: 16,4 mm

Operating frequency: Global (860 - 960 MHz)

Chip: IMPINJ Monza R6 / R6P

EPC Memory: 96 / 128 bits auto serialized

USER Memory: NA / 32 bits

TID Memory: 64 bit with 48 bit unique serial number

Inlay substrate material: PET

Inlay-to-liner adhesive: SH3020 (Arconvert)

Liner material: CC62 (Arconvert)

Total thickness over chip: 170 microns

Standard web width: 110 mm

Unwind direction: Label side out

RF Protocol: ISO-18006-C, EPC Class 1, Gen 2

RoHS: EU Directive 2011/65 EU Compliant

Quality assurance: 100% read tested with

out-of-tolerance inlay marked

Operating temperature: –40ºC to 85ºC

Công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Minh chuyên tư vấn và cung cấp các loại tem nhãn RFID dùng trong ngành sản xuất giày dép, may mặc, phục vụ cho nhu cầu sản suất của doanh nghiệp . Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, sản phẩm chất lượng và chi phí tối ưu cho khách hàng.

Công ty cổ phần công nghệ mới Nhật Minh

Trong quá trình trao đổi, làm việc với các đối tác và khách hàng của mình, chúng tôi nhận ra rằng sự thay đổi liên tục của công nghệ và những yêu cầu không ngừng của khách hàng là một xu thế tất yếu của quá trình phát triển xã hội.

Ngày nay, khái niệm Internet of Things (IoT) hay Trí tuệ nhân tạo (AI) không còn là những khái niệm xa vời mà chúng hiện hữu hàng ngày trong đời sống thực.

Công nghệ RFID (viết tắt Radio Frequency Identification) – Công nghệ nhận diện bằng sóng vô tuyến là công nghệ không còn mới trên thế giới khi quá trình nghiên cứu, phát triển và ứng dụng vào các hoạt động quản lý, sản xuất đã được triển khai một cách rộng rãi. Chưa bao giờ chúng ta nhận ra những ưu điểm vượt trội của công nghệ RFID như hiện nay khi mà nó được xem là một phần khó tách rời với các quá trình tự động hóa trong hầu hết các hoạt động từ quản lý sản xuất, kho bãi, kiểm soát tài sản trong nhà máy, văn phòng, ứng dụng vào phân loại hàng hóa trong logistics, hay đem lại những trải nghiệm mới trong các mô hình bán lẻ hiện đại,.. và thực sự nó đã mang lại những hiệu quả vô cùng to lớn trong quá trình chuyển đổi từ cách quản lý thủ công sang cách thức quản lý tiên tiến, hiện đại và khoa học hơn.

Công ty cổ phần Công nghệ mới Nhật Minh với xuất phát điểm từ những thành viên tâm huyết, luôn mong muốn tìm tòi những ý tưởng mới trong việc ứng dụng công nghệ RFID vào thực tiễn thông qua việc nghiên cứu các giải pháp về thiết bị RFID cũng như các giải pháp quản lý tích hợp công nghệ RFID chuyên sâu, nhằm hỗ trợ cho khách hàng có được những ý tưởng mới về những mô hình và cách thức quản lý hiệu quả hơn.

Với Slogan – Tiếp nối công nghệ, chúng tôi mong muốn được mang những hiểu biết còn ít ỏi, tinh thần học hỏi khách hàng, đối tác và tự hoàn thiện bản thân nhằm mang lại những giải pháp ngày càng phù hợp hơn và hiệu quả hơn cho khách hàng.

Công ty cổ phần Công nghệ mới Nhật Minh trân trọng các đối tác bên trong và bên ngoài tổ chức, với triết lý Cộng tác – Chia sẻ – Nhiệt thành – Toàn tâm.  Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại những ý kiến tư vấn chính xác, trung thực, với những giá trị hữu ích, hiệu quả nhất và luôn đồng hành trong quá trình phát triển kinh doanh của khách hàng.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các Quý khách hàng.

Công ty cổ phần Công nghệ mới Nhật Minh!