Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Tay máy nâng hạ công nghiệp INDEVA -Liftronic

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

I. Giải pháp tay máy nâng hạ công nghiệp - INDEVA Liftronic 

Tay máy nâng hạ công nghiệp là tên gọi chung dành cho những thiết bị máy móc đảm nhận chức năng nâng hạ vật nặng, hay dịch chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. Có thể nói, trong bất kì dây chuyền sản xuất cho đến khâu tiêu thụ, phân phối thì việc vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa là rất quan trọng.

 

 

 

Sản phẩm chuyên ứng dụng cho các ngành như: công nghiệp ô tô , thực phẩm chế biến, bao bì, cơ khí, dệt may,hóa chất, v.v…Tùy thuộc vào đặc điểm sản phẩm cần tải như kích thước, số lượng, doanh nghiệp có thể tùy chọn thiết bị đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình:

Tay máy nâng hạ cho bao, túi, gói, bao nhựa, bao giấy, bao sợi, bao bố, bao vải

Tay máy nâng hạ cho thùng carton, thùng giấy, hộp

Tay máy nâng hạ cho thùng carton, thùng giấy, hộp để xử lý hộp hoặc gói hàng

Tay máy nâng hạ cho thùng nhựa, thùng kim loại, thùng phuy, bồn bể, drum, pail, xô, chậu

Tay máy nâng hạ cho tấm kim loại, tấm gỗ, tấm ván, tấm thủy tinh, tấm nhựa, tấm đá

Tay máy nâng hạ cho sản phẩm thủy tinh, tấm thủy tinh, cửa thủy tinh

Tay máy nâng hạ cho thùng chứa, bồn bể, bình, chai, can, xô, chậu

Tay máy nâng hạ pallet

Tay máy nâng hạ cho kết cấu kim loại, bộ phận, linh kiện, phụ tùng

II. INDEVA là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tay máy nâng hạ

Hiện nay có hàng nghìn tay máy nâng hạ – INDEVA đang được sử dụng trên khắp các khu vực công nghiệp hóa thế giới.

Một số sản phẩm chuyên dụng của INDEVA: PN series, PN Ergo, PN compatto, PN Flex, PN Zip, v.v…

 

 

III. Nguyên lý hoạt động của tay máy nâng hạ - INDEVA

Tay máy nâng hạ sử dụng công nghệ hoàn toàn bằng khí nén.

Hệ số an toàn của Châu Âu. : Trong khi nâng khi có sự cố về mất nguồn khí thì hoàn toàn không bị ảnh hưởng và vật sẽ không rơi trong trường hợp đang kẹp.

Khi nâng và di chuyển hoàn toàn là dùng điều khiển bằng điều hướng của cánh tay. Khi kẹp và khi hút thì đều sử dụng các nút điều khiển trên tool.

Với bất kì vật cần nâng nào đều có giải pháp khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vật liệu, biên dạng, cân nặng, khoảng cách di chuyển… và ở môi trường axit hay môi trường bụi , vật liệu cứng, vật liệu mềm, vật liệu dễ vỡ,…

 

 

IV. tay máy INDEVA có những gì?

Đa dạng tải trọng

Các nhà sản xuất trang bị kèm theo thiết bị kẹp cho phép thực hiện nâng, xoay, nghiêng gói hàng, với trọng lượng đa dạng, từ vài kg cho tới 320 kg, tùy từng thiết bị cụ thể, sẽ có giới hạn khác nhau.

Tự động hóa

Thay vì sử dụng sức người, máy móc sẽ đảm nhận phần việc nặng nhọc nhất là nâng hạ hàng hóa. Hoạt động không ngừng nghỉ, liên tục 24/7. Ngoài ra, quá trình vận hành đơn giản, điều khiển dễ dàng, máy móc sẽ tự động làm việc. Đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, mà lại tăng năng suất lao động tối ưu.

Linh hoạt

Với khả năng cân bằng trọng lượng tự động trong thời gian thực. Nhờ đó, nó có thể xử lý các trọng lượng thay đổi, mà người dùng không cần đặt trước tải. Di chuyển nhanh hay chậm tùy biến. Đặc biệt, với việc điều khiển bằng đầu ngón tay cho phản hồi tức thì, không tốn nhiều sức lực. Vận hành chính xác và phối hợp chặt chẽ, giảm nguy cơ hư hỏng. Cấu trúc nhẹ và nhỏ gọn, nên rất dễ điều động

Ngoài ra tay sản phẩm còn có các ưu điểm sau:

Khi nâng vẫn có thể xoay, lật vật nâng theo ý muốn.

Giúp nâng hạ nhẹ nhàng.

Sử dụng công nghệ khí nén 100%.

An toàn tuyệt đối khi nâng hạ vật nặng.

Giảm nhân công .

Điều khiển theo ý muốn chính xác.

Tăng năng suất lao động.

Sử dụng trong mọi môi trường chất độc hại, nguy hiểm.

Giải pháp nâng vật quá nóng, quá lạnh, cạnh sắc nhọn.

Dòng tay máy công nghiệp của Scaglia Indeva ® thực sự là sản phẩm hoàn chỉnh nhất hiện nay trên thị trường

· Cho các thiết bị hỗ trợ thang máy và nó có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành về năng suất cao hơn kết hợp với an toàn và công thái học trong xử lý tải bằng tay.

· Thiết kế và sản xuất các giải pháp xử lý tải thủ công bằng tay để cải thiện tính an toàn và công thái học.

· Scaglia Indeva ® là công ty đầu tiên trên thế giới áp dụng thiết bị điện tử vào các bộ điều khiển công nghiệp. Kể từ năm 1970, chúng tôi đã dẫn đầu thế giới về sản xuất các sản phẩm IN thông minh DEV cho h A ndling với “INDEVA ® ” độc quyền của chúng tôi. INDEVA ® , hiện đồng nghĩa với Bộ điều khiển Công nghiệp Công thái học đã được cải tiến , cho phép người vận hành nâng và điều khiển tải trọng một cách tự nhiên, như thể nó là phần mở rộng của cánh tay con người. INDEVA ® góp phần tăng năng suất và giúp giảm chi phí hư hỏng sản phẩm và giảm thiểu chấn thương liên quan đến công việc. Để xử lý thủ công các sản phẩm có giá trị cao, trong các chu kỳ xử lý yêu cầu chuyển động nhanh, lặp đi lặp lại,INDEVA ® là thiết bị nâng an toàn nhất và hiệu quả nhất hiện nay, vì nó mang lại khả năng đáp ứng và tính linh hoạt của người vận hành cộng với sức mạnh của máy móc; do đó, đây là giải pháp hoàn hảo cho các chuyển động nhanh, lặp đi lặp lại và các vị trí tải chậm, chính xác.

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.