Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Tấm pin năng lượng mặt trời Canadian 440W

Giá 3,500,000 VND / Sản phẩm

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Ưu điểm của tấm pin năng lượng mặt trời Canadian 440W

Nói đến sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời Canadian 440 – 445W, người ta nghĩ ngay tới việc giảm chi phí cho các thiết bị ngoại vi khi sử dụng sản phẩm này. Bởi pin Canadian 440 – 445W được trang bị những công nghệ tối tân nhất hiện nay trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. Cụ thể đó là 4 công nghệ cơ bản:

- Công nghệ PERC có tác dụng cải thiện hiệu suất của pin Canadian bằng phương pháp cho các electron di chuyển dễ dàng hơn. Bên cạnh đó công nghệ này cũng tăng độ phản xạ ánh sáng ở mặt sau của cell pin mặt trời, từ đó giúp chuyển hóa lượng quang năng lớn hơn so với bình thường.

- Công nghệ HALF – CUT CELLS sẽ cắt đôi các cell pin. Lượng cell pin sẽ hoạt động một cách độc lập và có số lượng tăng lên gấp đôi (từ 72 cell pin lên thành 144 cell pin). Từ đó pin sẽ mát hơn khi làm việc, tăng hiệu quả chuyển đổi cho quang năng hơn, đồng thời tuổi thọ của pin cũng tăng cao.

- Công nghệ chia đôi tấm pin sẽ giúp cho pin được chia làm 2 phần độc lập, giảm ảnh hưởng khi bị che bóng vì pin được chia đôi và hoạt động độc lập khác với tấm pin truyền thống khi bị che bóng sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất của cả tấm pin.

- Công nghệ MULTI BUSBARS chính là đường dẫn vô cùng hoàn hảo để các electron từ cell pin ra mạch ngoài tạo thành dòng điện. Khi lắp đặt hệ thống điện nhân viên lắp đặt sẽ sử dụng nhiều dây kim loại mảnh để dẫn dòng điện, giúp dòng điện ít tiêu hao và ổn định hơn.

Thông số kỹ thuật của tấm pin năng lượng mặt trời Canadia 440W

Loại: Mono (đơn tinh thể)

Hiệu suất quang năng: 19.92%

Số lượng Cell: 144 cells

Thương hiệu: Canadian Solar

Cân nặng: 24.9 kg

Kích thước: 2108 ˣ 1048 ˣ 40 mm

Bảo hành vật lý 12 năm

Bảo hành hiệu suất trên 80%: 20 năm

Canadian Solar kiểm tra chặt chẽ tạo ra sản phẩm chất lượng cao

Chính quy trình sản xuất và vận hành nghiêm ngặt cho nên những sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời Canadian 440 – 445W của Canadian Solar hoàn hảo tới từng chi tiết. Từng tấm pin năng lượng mặt trời này phải trải qua 359 điểm kiểm tra chất lượng khác nhau, được sản xuất 100% từ robot cho nên chất lượng luôn đảm bảo ưu tiên hàng đầu.

Chính vì thế khi nhắc tới lỗi sản xuất thì không thể có trong từng sản phẩm pin Canadian Solar. Công ty Canadian Solar hoàn toàn đặt niềm tin và sự hoàn hảo cho khách hàng sử dụng sản phẩm pin năng lượng này lên tới 35 năm mà không có bất cứ lỗi nào.

Hiệu suất vận hành trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt cao nhất thế giới

Với điều kiện thời tiết khá khắc nghiệt hiện nay thách thức không nhỏ đối với những tấm pin năng lượng mặt trời hiện đại. Kết quả thí nghiệm và ứng dụng cho thấy hiệu suất vận hành của loại pin năng lượng mặt trời Canadian 440 – 445W lên đến 93,13% trên tấm pin này, cao nhất thế giới và vượt xa các đối thủ còn lại. Chính vì thế hiệu suất chuyển đổi quang năng của những tấm pin sẽ không bị suy giảm nhiều trong điều kiện thời tiết thất thường tại Việt Nam.

Pin Canadian 440 – 445W đạt nhiều chứng chỉ an toàn chất lượng

Sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời Canadian 440 – 445W đạt khá nhiều chứng chỉ đảm bảo an toàn chất lượng cho người dùng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đảm bảo cả về tiêu chuẩn tính mạng con người, sức khỏe, an toàn khi sử dụng, bảo vệ môi trường.

Chứng chỉ CSA: đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Canada và Hoa Kỳ.

Bộ 3 chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001 và BS OHSAS 18001 do TÜV Rheinland chứng nhận.

Chứng chỉ WEEE đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn rác thải điện và điện tử.

Chứng chỉ của viện Kiểm định và Chứng nhận VDE tại Đức dựa trên tiêu chuẩn IEC61215 / 61730. IEC 61215 kiểm tra các tiêu chuẩn thiết kế và phê duyệt loại module PV, và IEC 61730-1 / 2 kiểm tra trình độ an toàn của các module PV

Tấm pin năng lượng mặt trời Canadian 440 kết hợp với inverter Canadian

Khi kết hợp giữa tấm pin quang điện canadian với bộ biến đổi inverter chính hãng Canadian chính hãng tạo thành hệ thống điện mặt trời hoàn chỉnh, cho hiệu suất cao đồng bộ, bền bỉ và an toàn.

Hy vọng với những thông số kỹ thuật và ưu điểm của tấm pin năng lượng mặt trời Canadian 440 – 445W như trên người dùng sẽ có lựa chọn hợp lý. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về pin Canadian 440 – 445W thì quý khách liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH năng lượng Quang Điện

Ngày nay do nhu cầu sử dụng các thiết bị điện ngày càng tăng, cùng với lộ trình tăng giá điện dẫn đến tiền điện của các hộ gia đình và các xưởng sản xuất cũng tăng đáng kể, thậm chí có những hộ gia đình tiền điện tăng gấp đôi so với tháng trước. Một trong nhưng giải pháp giảm tiền điện hiệu quả nhất hiện nay là lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Đón đầu chủ trương của nhà nước về phát triển điện mặt trời mái nhà hướng đến mục tiêu phân tán các nguồn phát điện trên cả nước nhằm nâng cao tính an toàn của mạng lưới điện và giảm chi phí đầu tư hạ tầng ngành điện đồng thời cũng giúp người dân có cơ hội giảm bớt chi phí tiêu dùng điện. Do vậy Công Ty TNHH Năng Lượng Quang Điện đã được thành lập, bao gồm một đội ngũ những con người có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực lắp điện mặt trời. 

Với sứ mệnh “ Biến mái nhà thành nơi sinh lời bền vũng”, Công ty TNHH Năng Lượng Quang Điện chuyên lắp điện năng lượng mặt trời và cung cấp tới khách hàng các hệ thống điện mặt trời đạt tiêu chuẩn tốt nhất, cho hiệu suất cao, vận hành bền bỉ, an toàn nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ với giá thành hợp lý.

Quang Điện mong muốn được cùng đồng hành với khách hàng góp phần nhỏ bé trong công cuộc góp phần phát triển điển mặt trời trên phạm vi cả nước, vừa tạo ra giá trị kinh tế vừa bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng sống cộng đồng.