Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Tấm pin mặt trời

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Đặc điểm của tấm pin mặt trời

Công nghệ Q_Antum hấp thụ ánh sáng mặt trời tối đa.

Công nghệ 6 thank kết nối

Công nghệ half-cell

Công suất: 415-430kWh

Hiệu suất: >=19.4%;

Tuổi thọ: trên 25 năm

Công ty Ekos ENC

Công ty EKOS ENC chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn – thi công – quản lý theo dõi trong lĩnh vực xây dựng nhà máy điện mặt trời thân thiện môi trường.

EKOS ENC là một trong những công ty hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực năng lượng mặt trời dùng cho trang trại chăn nuôi

Trên thực tế, việc lắp đặt pin mặt trời tại các trang trại sẽ gây ra hiện tượng thiếu ánh sáng, ảnh hưởng đến sự phát triển của đàn gia súc. Và để giải quyết vấn đề này, EKOS ENC đã phát minh ra hệ thống trang trại thông minh giúp người nông dân có thể điều khiển các tấm pin mặt trời một cách tự động.

Để mở rộng và phổ biến mô hình trang trại thông minh này công ty EKOS ENC còn trang bị hệ thống khử mùi, sát khuẩn giúp giảm thiểu sự ảnh hưởng của chuồng nuôi gia súc đến khu vực dân cư lân cận.

Hệ thống trang trại thông minh sẽ được trang bị hệ thống điều khiển pin năng lượng mặt trời, điều khiển phun nước sát khuẩn, hệ thống kiểm tra tình trạng đàn gia súc.

Tại Hàn Quốc, trang trại thông minh đã trở thành mô hình kiểu mẫu và được người nông dân đón nhận, ứng dụng một cách nhanh chóng. Sau khi ứng dụng mô hình các trang trại đã cho kết quả như sau: sản lượng tăng 25%, thu nhập người dân tăng 31%, chi phí nhân công giảm 9.5%. Do sản lượng tăng, chất lượng và tính đồng nhất của sản phẩm được cải thiện nên khả năng cạnh tranh về giá cả cũng được nâng cao.

Ngày nay xu hướng cải thiện môi trường chăn nuôi, chăn nuôi hữu cơ đang lan rộng trên toàn thế giới và tầm quan trọng của nền nông nghiệp đối với kinh tế, xã hội cũng được nhấn mạnh hơn.

Chúng tôi mong rằng mô hình trang trại thông minh của công ty EKOS ENC sẽ góp phần tự động hóa, hiện đại hóa ngành chăn nuôi, góp phần nâng cao chất lượng ngành chăn nuôi của Việt Nam, giúp nền nông nghiệp chăn nuôi của Việt Nam hội nhập và bắt kịp xu hướng thế giới.