Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Tấm lắng Lamella

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Tấm lắng Lamella là một trong những thiết bị trong công trình xử lý nước sạch sinh hoạt và nước thải công nghiệp. Sản phẩm được sử dụng trong bể lắng bảo đảm cho nước đạt tiêu chuẩn khi đưa ra sử dụng và ra môi trường.

 

 

Thông số kỹ thuật của tấm lắng Lamella

Kích thước tấm:1000x1000mm

Dạng khối đã lắp ghép : D x R x H = 1000 x 1000 x 866 mm

Độ mở: D=80mm

Góc nghiêng 60 độ

Độ dày: 0.4mm

1m3= 20 tấm

Nhiệt độ làm việc: 5-60 độ C

Xuất xứ: Việt Nam

Công ty TNHH Nam Anh

Để có được những sản phẩm chất lượng cao, xưởng may Nam Anh được đầu tư hệ thống máy may hiện đại.

Với tôn chỉ: sự hài lòng và niềm tin của khách hàng là những viên gạch xây dựng nên bức tường uy tín của xưởng may, đến với Nam Anh, sản phẩm của khách hàng sẽ được đáp ứng chuẩn 3 tiêu chí:

Chất lượng:

Với 10 năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy điện tử hiện đại, Nam Anh cam kết tạo ra những sản phẩm may gia công chất lượng cao trên những bản thiết kế phức tạp nhất.

Tại xưởng may Nam Anh, quá trình thiết kế, sản xuất, kiểm nghiệm được sắp xếp theo trình tự khoa học, quy chuẩn và nghiêm ngặt để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Gia công hàng kỹ tại Xưởng may Nam Anh: từng khâu sẽ được kiểm duyệt gắt gao để hạn chế thấp nhất sản phẩm bị hỏng, lỗi.

Giá thành:

Tại xưởng may Nam Anh, giá thành sản phẩm được xây dựng hợp lý, có sức cạnh tranh cao, đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng.

Thời gian:

Với nguồn công nhân dồi dào, có trình độ cao, xưởng may Nam Anh sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, đảm bảo đúng thời gian cam kết.

Trải qua quá trình phát triển lâu dài, xưởng may Nam Anh đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ rất lớn từ phía quý khách hàng. Từng đơn hàng với những sản phẩm chất lượng, đúng hẹn và hợp giá thành của Nam Anh đã được khách hàng đánh giá cao và thực sự hài lòng. Đã có rất nhiều khách hàng đến với xưởng may Nam Anh và trở thành “bạn hàng” lâu năm bởi sự uy tín và nhiệt thành. Đó là niềm tự hào và là mục đích cuối cùng mà Nam Anh hướng tới.

Nam Anh luôn mong muốn có được niềm tin và cơ hội hợp tác lâu dài từ khách hàng.