Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Tấm grating mạ kẽm thép

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Sản phẩm tấm grating mạ kẽm được sản xuất từ những thanh thép la đặt cách nhau 30mm, 40mm, 60mm… liên kết lại với nhau bởi các thanh thép vuông xoắn tạo thành lưới thép vững chắc. Với khả năng chống ăn mòn cao cộng với bề mặt mở đến 80% tạo nên sự thông thoáng về không gian và ánh sáng nên tấm grating mạ kẽm được sử dụng nhiều như sàn thao tác, nắp hố ga, nắp mương trong nhà máy,giàn khoan dầu khí, tàu biển, ngành xây dựng cầu đường, ngành xây dựng dân dụng…

Tấm grating mạ kẽm thép được sản xuất từ thép có hàm lượng cacbon thấp như SS400, Q345B kết hợp với thanh vuông xoắn 5×5, 6×6 được xoắn tròn nhằm tạo khả năng chống trượt cho sản phẩm.

Tất cả tấm grating mạ kẽm, tấm sàn grating sau khi gia công xong được đêm đi mạ kẽm nhúng nóng,nhằm tăng khả năng chống ăn mòn, tăng tuổi thọ của sản phẩm. Cũng như tạo cho tấm graing mạ kẽm có khả năng chịu được trong môi trường khắc nghiệt như môi trường biển, môi trường hóa chất, …

Sản phẩm được sản xuất dựa trên hệ thống máy hàn tự động, cho nên cho nên chất lượng tấm grating mạ kẽm rất đảm bảo, ngoài ra mối hàn đẹp, nhờ làm bằng máy hàn tự động cho nên tiết kiệm được chi phí, giảm giá tấm grating mạ kẽm xuống.

Phân loại tấm sàn grating:

* Tấm grating có thể phân loại theo 2 cách:

– Phân loại theo mục đích sử dụng:

+ Tấm grating làm nắp hố ga, sàn thao tác grating, tấm grating làm nắp mương thoát nước hay tấm grating làm bậc cầu thang…

– Phân loại theo khả năng chịu tải:

+ Tấm grating không chịu lực và tải trọng, tấm grating chịu lực và tải trọng thường, tấm grating chịu lực và tải trọng lớn và ăn mòn hóa chất. Cách phân loại này thường được sử dụng phổ biến hơn..

Tấm grating không chịu lực và tải trọng được sử dụng làm cầu thang, lắp ở hành lang, làm sàn thao tác. Với loại sàn này thường có kích thước mỏng, nhỏ, chịu được một lực tác động nhỏ, vừa phải.

Tấm grating chịu lực và tải trọng có kích thước lớn, dày và chịu được tải trọng lớn. Thường được lắp đặt ở vị trí thường xuyên có xe tải, xe hàng với trọng tải lớn đi qua.

Tấm grating chịu lực và tải trọng lớn và ăn mòn hóa chất: Đây là loại được sử dụng ở khu vực có các phương tiện vận tải trọng tải lớn chịu sự ăn mòn của môi trường xung quanh như các khu vực của nhà máy hóa chất, nhà máy xử lý nước thải… Tấm sàn grating này được sản xuất riêng biệt để đảm bảo các tính năng của nó và yêu cầu về mặt kỹ thuật cao.

Ứng dụng tấm sàn grating:

– Tuy cấu tạo đơn giản nhưng hiệu quả sử dụng lại vô cùng lớn. Hiện nay nhờ các ưu điểm và tính năng vượt trội của nó, tấm sàn grating đã được sử dụng trong nhiều công việc và lĩnh vực khác nhau như điện, dầu khí, công nghiệp hóa chất, luyện kim, đóng tầu, cảng biển, xây dựng…Sau đây là một số ứng dụng của tấm sàn grating.

+ Được dùng làm nắp cống, tấm đan rãnh thoát nước, nắp mương thoát nước cho các công trình nước thải, sàn lối đi, sàn trong các nhà máy hóa chất, nhà máy dầu, sàn thao tác grating trong xây dựng, trong công nghiệp, cầu treo dân sinh, mặt sàn cầu đường sắt, sàn chuyên dụng trên tàu thuyền, ở các trạm bơm, sàn dẫn tàu xe, sàn cầu tàu biển, bậc cầu thang trong các khu nhà, trong công trường xây dựng và trong các nhà máy.

Trong các ứng dụng trên, tấm sàn grating được sử dụng phổ biến và gần gũi nhất là làm sàn thao tác grating, nắp mương, nắp hố ga và làm bậc cầu thang.

Sàn thao tác được sử dụng làm mặt sàn khi thi công trên cao trong lĩnh vực xây dựng và trong việc lắp đặt, sửa chửa máy móc. Sàn thao tác grating có tính an toàn và bền vững hơn các loại sàn truyền thống đã và đang được sử dụng.

+ Nắp mương và nắp hố ga: Thường nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho người đi đường, đồng thời ngăn chặn rác thải không để chúng rơi xuống cống và mương. Với độ bền cũng như khả năng chịu lực và chịu tác động của môi trường thì việc sử dụng tấm grating để làm nắp mương và nắp hố ga là một sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay.

+ Dùng làm bậc cầu thang: Được sử dụng phổ biến trong văn phòng, nhà ở, nhà xưởng… Với thiết kế hiện đại và tiện lợi làm bậc cầu thang bằng tấm grating đang là sự lựa chọn của nhiều cá nhân và doanh nghiệp.

Công ty cổ phần vật liệu và lưới thép Hải Phòng

THƯ NGỎ

Kính gửi : Quý khách hàng!

Công ty cổ phần vật liệu và lưới thép Hải Phòng được thành lập năm 2012 tại KCN Đồng Thái huyện An Dương-Hải Phòng. Với dây chuyền máy móc hiện đại cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm, Công ty chúng tôi tự hào cung cấp trọn gói toàn bộ sản phẩm về các loại lưới thép cho các công trình, các dự án cùng các hộ dân sinh trên cả nước.

Dòng sản phẩm đa dạng (15 dòng sản phẩm chính): Lưới hàng rào, lưới dập giãn, lưới hàn chập xây dựng, lưới đan, lưới rọ đá, khung hàng rào, khung cổng, nắp máng, các loại dây thép mạ kẽm hoặc bọc nhựa…Sản phẩm của chúng tôi vừa có tính thẩm mỹ vừa có độ bền cao.

Trong hơn 3 năm hoạt động sản xuất và phát triển, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở rất nhiều các công trình trên cả nước và nước ngoài. Một số công trình tiêu biểu: KCN Shinec (Hải Phòng), Nhà máy Viglacera (Quảng Ninh), Hàng rào đường cao tốc Láng Hòa Lạc (Hà Nội), KCN Đại An-Hải Dương, KCN Sơn Đông –Sơn Tây, KCN Phố Nối (Hưng Yên), nhà máy SamSung Thái Nguyên, nhà máy LG Tràng Duệ, KCN Nghi Sơn Thanh Hóa, KCN Fomusa Hà Tĩnh....

Với dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, và dưới sự chỉ đạo của đội ngũ cán bộ nhiều kinh nghiệm, các sản phẩm của chúng tôi không chỉ cung cấp phục vụ nhu cầu trong nước mà còn hướng tới mở rộng phát triển ra thị trường quốc tế.

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG

Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp trọn gói các sản phẩm sắt thép trong các công trình xây dựng. Chúng tôi đặc biệt có ưu thế về cạnh tranh trong việc cung cấp các sản phẩm về lưới thép (như lưới thép hàn, lưới thép dập dãn, lưới thép đan và các phụ kiện về thép...) bởi chất lượng cao của sản phẩm và giá cả hợp lý.

Sản phẩm kinh doanh chính của Công ty được phân loại cụ thể như sau:

1. Sản phẩm chính của Công ty

- Gồm 15 dòng sản phẩm: Lưới hàn chập, lưới dập dãn, lưới đan, lưới xây dựng hàn chập,máng thép, nắp máng, lưới rọ đá, đinh thép, Cột khung hàng rào, Cổng cửa ...

- Thép lưới: Thép lưới giập dãn, lưới thép hàn chập dạng tấm/cuộn, lưới thép đan, dây ngạnh sắc, dây thép gai, lưới rào vườn, đinh thép.... là sản phẩm thế mạnh do Công ty sản xuất, đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường với tính năng và ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại . Sản phẩm này chủ yếu được phục vụ cho các công trình công nghiệp và gia dụng như: làm giải phân cách trên các đường quốc lộ, vách ngăn trong các nhà máy, xí nghiệp, dải nền đi lại, lan can,... vừa có tính thẩm mỹ đồng thời có độ bền rất cao.

2. Các mặt hàng thương mại

- Thép chính phẩm: Bao gồm các loại thép tấm, thép lá, thép cuộn, thép hình H, U, I, cọc ván thép và thép ống đạt tiêu chuẩn, chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài như Nga, Kazhakhstan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,... Các sản phẩm này chủ yếu phục vụ cho việc gia công cơ khí, đóng tàu, khung kèo cột bằng thép trong các dự án, công trình xây dựng công nghiệp lớn, làm cầu, làm đường, chế tạo máy móc,...

- Thép tấm, thép lá sai quy cách:
Bao gồm thép tấm, thép lá, thép cuộn,... không đúng quy chuẩn, sai quy cách được nhập khẩu từ nước ngoài như Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,.... chủ yếu phục vụ cho các nhà sản xuất, gia công thép; các nhà máy thép ống, thép định hình, sản xuất khung nhà kho; các cơ sở đóng tàu, sửa chữa tàu;

3. Một số ngành nghề khác mà công ty đang hoạt động 

- Cung cấp nguyên, nhiên, vật liệu cho các nhà máy luyện, cán thép như : than cốc, than đá, vôi, vật liệu chịu lửa, Đô lô mít, Silic-Magan và các sản phẩm khác phục vụ luyện kim;

- Xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, kênh mương thủy lợi;

- Gia công và sản xuất cơ khí; lắp đặt nhà xưởng;

- Khai thúc mỏ; khai thác than đá, vôi, đất sét...

- Sửa chữa các thiết bị cơ khí, điện phục vụ ngành luyện kim.

- Bán buôn máy móc, thiết bị cơ khí, luyện kim;

- Phá dỡ và chuẩn bị mặt bằng;

- Cho thuê máy móc thiết bị;

- Dịch vụ vận tải đường thủy, đường bộ.

MỤC TIÊU ĐỊNH HƯỚNG

Với định hướng "Nâng cao chất lượng + giảm giá thành sản phẩm", chúng tôi đang gấp rút đầu tư xây dựng và mở rộng sản xuất. Với cơ sở hạ tằng hiện đại cùng với 1 hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, chúng tôi sẽ ngày càng có thể đáp ứng tốt hơn với các yêu cầu của khách hàng. Với phương châm "Doanh nghiệp và khách hàng cộng tác cùng phát triển", chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế sơ bộ miễn phí cho tất cả mọi khách hàng

Với nỗ lực không ngừng, Công ty Cổ phần Vật liệu & Lưới thép Hải Phòng đang dần khẳng định vị thế quan trọng của mình trong các ngành kinh tế của Việt Nam nhằm tạo lập thương hiệu Thép Hải Phòng : “ Vươn lên tầm cao mới”. Chúng tôi xin chân thành cám ơn các Quý khách hàng đã và đang hợp tác với chúng tôi để xây dựng nền kinh tế bền vững.

Mong được phục vụ quý khách hàng trong một tương lai không xa!

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU VÀ LƯỚI THÉP HẢI PHÒNG!