Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm

SCWC- Que hàn gang Z308 / Z408

Giá 2,385,000 VND / Kilogam (Kg)

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

SCWC- Que hàn gang Z308 / Z408

Tiêu chuẩn: GB / T10044 EZNi-1 AWS A5.15-90 ENi-CI

Thành phần: C = 2,0; Mn2,5; Fe = cân bằng; S0,03%.

XK06-009-0124

Mô tả: Z408 là lõi hợp kim niken-sắt, lớp phủ than chì có tính khử mạnh của điện cực sắt, có độ bền cao, độ dẻo tốt, hệ số giãn nở tuyến tính thấp. Khả năng chống nứt của gang xám tương tự như của Z308, nhưng của gang dẻo thì mạnh hơn của Z308. Gang có hàm lượng phốt pho cao (0,2% P) cũng có kết quả tốt và khả năng gia công kém hơn một chút so với Z308 và Z508. Được sử dụng ở nhiệt độ phòng hoặc hàn gang xám và gang dẻo được làm nóng trước một chút (đến khoảng 200), xoay chiều và thích hợp để hàn các vật đúc xám và vật đúc dễ uốn có độ bền cao. Chẳng hạn như xi lanh, khối động cơ, bánh răng, con lăn, v.v. độ bền sau khi hàn cao, không gia công được, thích hợp hàn các sản phẩm có độ bền kháng chấn cao, chống nứt tốt.

Độ cứng: HB200

Công ty TNHH kỹ thuật KTech Việt Nam

Cùng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền công nghiệp Việt nam, trong đó có ngành công nghiệp phụ trợ và với tâm huyết trong việc đóng góp cho sự phát triển ấy, Công ty TNHH Kỹ Thuật Ktech Việt Nam (KTECHVN) là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm máy móc, thiết bị, dụng cụ phục vụ các ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo, dầu khí, đặc biệt là về sản xuất, sửa chữa khuôn. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư trình độ cao, nhiều kinh nghiệm thực tế, am hiểu máy móc thiết bị, sản phẩm phong phú, nhà xưởng trang thiết bị đầy đủ và hiện đại. Chúng tôi mong muốn được phục vụ, cung cấp sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức để Quý khách có những giải pháp tối ưu nhất trong sản xuất, kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm và tiết kiệm chi phí sản xuất. 

Trong quá trình lớn mạnh, trưởng thành cùng nghành công nghiệp chế tạo, sản xuất của Việt Nam, KTECHVN đã đạt được những thành tựu to lớn, vững chắc khi nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ, tín nhiệm, hợp tác của Quý khách hàng trong nước cũng như đối tác  nước ngoài khi liên tục nhận tín hiệu phản hổi tích cực, cam kết tiếp tục hợp tác từ quý Khách hàng và đối tác .Hiện nay chúng tôi là đại diện phân phối cho một số sản phẩm tại Việt Nam. Các sản phẩm được nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ các hãng như: DYFENCO, COREINSIGHT, STARTECH, MSWKOREA, SUNGJINTECH, VMECA, FANEX, TREK, WARMBIER, TIGON, UNION,….

Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác cùng Quý Khách hàng và Kính chúc Quý Khách Hàng thành công và phát đạt!