Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Quạt hút công nghiệp dạng loa gắn tường

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông số kỹ thuật của quạt hút công nghiệp dạng loa gắn tường:

Model: HPF-1460

KT: 1460*1460*800mm

C.suất : 1.5HP*380V*12P

Lưu lượng: 43,000~44,500m3/h

Quạt được thiết kế cánh quạt được làm bằng nhựa Composite Bảy lá (màu đen)

Vỏ được làm bằng vật liệu Composite

Ưu điểm: Cánh được gắn liền với động cơ, công suất lớn, lựu lượng gió lớn và ổn định, Vỏ và cánh được làm bằng nhựa Composite có độ chống ăn mòn cao, phù hợp cho môi trường axit các trang trại trạng chăn nuôi, thông gió nhà xưởng, thông gió xưởng may, dùng trong việc hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng và kết hợp với tấm coollingped.

Model: HPFI-1460

KT: 1460*1460*800mm

C.suất : 1.5HP*380V*12P

Lưu lượng: 43,000~44,500m3/h

Quạt được thiết kế cánh quạt được làm bằng INOX 430

Vỏ được làm bằng vật liệu Composite

Ưu điểm: Cánh được gắn liền với động cơ, công suất lớn, lựu lượng gió lớn và ổn định, Vỏ được làm bằng nhựa Composite có độ chống ăn mòn cao, phù hợp cho môi trường axit các trang trại trạng chăn nuôi, thông gió nhà xưởng, thông gió xưởng may, dùng trong việc hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng và kết hợp với tấm coollingped,

Với dòng sản phẩm này quạt còn đang có dạng chạy gián tiếp qua dây cu roa.

Công ty TNHH cơ khí môi trường Ngọc Thy

Công ty TNHH cơ khí môi trường Ngọc Thy được thành lập từ năm 22/02/2017 bởi đội ngũ các giàu kinh nghiệm và các kỹ sư có trình độ cao, chuyên sâu trong lĩnh vực gia công cơ khí chế tạo. Trải qua hơn 15 năm hoạt đông trong lĩnh vực thi công , sản xuất các thiết bị, bồn chứa liên quan đến xử lý môi trường, đã đóng góp đáng kể vào công cuộc xây dựng cơ sở vật chất, kỹ thuật cho các ngành trên khắp mọi miền của đất nước. Công ty đã tham gia xây dựng các công trình thuộc nhiều lĩnh vực của nhiều dự án trên phạm vi toàn quốc. Tất cả các công trình Công ty thi công đều đạt tiến độ và chất lượng thi công tốt, nhiều công trình được chứng nhận công trình đạt chất lượng cao.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang từng bước thực hiện lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình có quy mô lớn hơn, đa hữu, kinh doanh đa ngành có thương hiệu với uy tín cao, phát triển vững mạnh toàn diện theo định hướng chung. Tất cả nhằm mục tiêu đảm bảo sự tăng trưởng thường xuyên của Công ty cùng lợi ích của nhân viên, đảm bảo nghĩa vụ thuế với Nhà nước, không ngừng cải thiện điều kiện làm việc và đời sống người lao động trong Công ty, góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng phát triển kinh tế đất nước, nâng cao đời sống nhân dân.

Cùng với bề dầy kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật được đào tạo toàn diện về nghiệp vụ chuyên môn, các thiết bị máy móc chuyên ngành và phương thức điều hành tiên tiến, Công ty đủ khả năng thi công nhiều loại hình công trình có quy mô lớn nhỏ, hiện đại. Đặc biệt là các dự án về xử lý nước cho các nhà máy, khu công nghiệp, khu đô thị,…

Hiện nay với hệ thống nhà xưởng cùng các kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân có tay nghề cao, chúng tôi chuyên sâu trong các lĩnh vực sau :

+ Chế tạo các thiết bị cơ khí phi tiêu chuẩn, các thiết bị cơ khí môi trường (bồn chứa, bể lắng, bể lọc, khung nhà xưởng, ……)

+ Tư vấn, thiết kế, xây dựng hệ thống về môi trường (nước cấp, xử lý nước thải, rác thải, khí thải…)

Với phương châm hoạt động là : “Đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và uy tín của mình”, Quý Khách hàng sẽ thực sự hài lòng và tìm thấy những giá trị tốt nhất khi hợp tác với chúng tôi.