Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Quạt hút âm trần 25 ống dẫn ngang TC-25AV4

Giá 250,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông số kỹ thuật của quạt hút âm trần 25 ống dẫn ngang TC-25AV4:

+ Trọng lượng: 3000 g

+ Điện áp: 220V – 50Hz

+ Công suất: 34W

+ Lưu lượng gió: 18m3/phút

+ Đường kính ống: Ø100mm

+ Sải cánh lồng sóc: 210mm

+ Lỗ để trần: 300×300(mm)

+ Kích thước phủ bì: 350x350mm

+ Độ dày phần âm trần: 150mm

Bảo hành 12 tháng

==> Giá niêm yết chưa bao gồm VAT 10%, nếu lấy hóa đơn quý khách hãy cộng thêm tiền thuế 10%.

Ưu điểm của quạt hút gió âm trần TC-25AV4

+ Lưu lượng gió mạnh: Quạt hút gió âm trần TC-25AV4 là loại quạt thông gió có kích thước và công suất lớn nhất của hãng điện cơ tico. Với lưu lượng gió 18m3/phút có thể hút sạch mùi hôi, hơi ẩm hoặc khí nóng trong phòng diện tích rộng 30m2 chỉ chưa đến 5 phút. Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu như khi sử dụng quạt của các hãng khác.

+ Có thể sử dụng kèm ống nối gió: Quạt hút gió âm trần TC-25AV4 tính năng hút ngang, có thể sử dụng kèm ống nối gió mềm (loại ống nhôm nhún).

+ Giá rẻ: Những sản phẩm quạt của hãng quạt điện cơ tico luôn hướng tới những khách hàng sử dụng bình dân. Vì thế giá bán luôn ở mức rẻ. Bạn sẽ không mất nhiều chi phí nếu như gia đình có nhiều phòng cần lắp quạt hút gió âm trần.

+ Thiết kế gọn gàng, lắp đặt dễ: Khi lắp đặt, quạt hút gió âm trần TC-25AV4 chỉ hở phần lưới chắn gió phía trước, nhìn rất gọn gàng. Màu trắng hòa lẫn với màu trắng của trần nhà. Việc lắp đặt hết sức đơn giản, chỉ cần bắt vít ở 4 góc của quạt là được. Không cần buộc thêm.

Sử dụng quạt cho trần nhựa hoặc trần thạch cao

Quạt hút gió âm trần TC-25AV4 chỉ có thể sử dụng cho trần nhựa hoặc trần thạch cao. Không sử dụng được cho trần bê tông vì độ dày của trần bê tông chặn ống nối gió bên sườn của quạt.

Công ty TNHH điện cơ- điện tử Việt Nhật

Sản phẩm quạt điện Tico đã có mặt trên thị trường từ năm 1999 là cơ sở sản xuất, đến năm 2005 đã thành lập công ty TNHH điện cơ- điện tử Việt Nhật chuyên sản xuất và lắp ráp quạt điện. Với sự phát triển và nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên lành nghề tròn công ty. Đến nay quạt điện Tico đã có chỗ đứng trên thị trường với các dòng sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn, quy chuẩn, kĩ thuật quốc gia. Mục tiêu của Công ty đề ra năm 2019 và các năm tới sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã để mở rộng thị trường trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.
Với gần 100 các loại quạt chia làm 2 nhóm quạt mát và quạt thông gió, quạt Tico đã làm hài lòng hơn 500.000 khách hàng trong suốt 20 năm vừa qua.