Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Pin mặt trời đa tinh thể IREX công suất 225-260Wp

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Pin mặt trời đa tinh thể IREX công suất 225-260Wp là dòng sản phẩm pin mặt trời được sử dụng phổ biến nhất vì hiệu suất, công suất, giá thành phù hợp sản phẩm đạt tiêu chuẩn UL, IEC được chứng nhận bởi TUV Rheinland đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đi thị trường Mỹ và Châu Âu.
Sản phẩm ứng dụng trong hệ thống pin mặt trời nối lưới, hệ thống điện mặt trời độc lập và hệ thống điện mặt trời tương tác lưới, cho hộ gia đình, văn phòng cũng như các nhà xưởng, công ty xí nghiệp.
Pin mặt trời đa tinh thể IREX công suất 225-260WpPin mặt trời đa tinh thể IREX công suất 225-260Wp

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển năng lượng mặt trời Bách Khoa miền Bắc

Tiếp nối truyền thống nghiên cứu khoa học từ những năm 1970 đến nay, MẶT TRỜI BÁCH KHOA (SolarBK) tự hào là một trong những người tiên phong xây dựng ngành năng lượng tái tạo – năng lượng sạch tại Việt Nam.

Đến nay, SolarBK tiếp tục hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước, các trường Đại học cũng như tham gia các đề án cấp Nhà nước của Bộ Công Thương, Bộ Khoa học Công nghệ để nghiên cứu phát triển và chuyển giao công nghệ nhằm từng bước hiện thực hóa giấc mơ trở thành một Thương hiệu quốc gia tầm cỡ thế giới trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. Trở thành một Doanh nghiệp dân tộc đúng nghĩa.

Với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, tầm nhìn chiến lược dài hạn cùng công nghệ - kỹ thuật hiện đại, SolarBK luôn phấn đấu để mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất cho khách hàng, đồng thời gắn liền sự phát triển của công ty với trách nhiệm cộng đồng.
 


Theo đuổi phương châm: “SMALL CHANGE MAKE BIG DIFFERENCE - THAY ĐỔI NHỎ TẠO NÊN KHÁC BIỆT LỚN”, SolarBK luôn trân trọng và khuyến khích toàn thể nhân viên tạo ra những thay đổi, cải tiến, sáng tạo đột phá trong quá trình nghiên cứu, sản xuất, dịch vụ để mang lại nhiều hơn nữa các giá trị cộng thêm cho Khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án năng lượng tái tạo cùng khả năng tối ưu các giải pháp và sản phẩm, SolarBK cam kết mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất và lâu dài cho khách hàng. Bên cạnh đó, các hoạt động truyền thông của SolarBK luôn được xây dựng với mong muốn đóng góp một chút “Thay đổi nhỏ” về cách suy nghĩ, hành động nhằm tạo ra “Những khác biệt lớn” cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước và xây dựng một Trái Đất sạch hơn cho thế hệ mai sau. 

Trân trọng

Thông tin giới thiệu khác:

Công ty CP ĐT & PT Mặt trời Bách Khoa (SolarBK) được thành lập từ năm 2006 trên bề dày kinh nghiệm gần 40 năm nghiên cứu của các giáo sư, tiến sĩ từ Trường đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh. Là một doanh nghiệp chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và giải pháp về năng lượng tái tạo Việt Nam, SolarBK đã và đang thực hiện các đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước về năng lượng sạch Việt Nam. Với các sản phẩm máy nước nóng, pin năng lượng mặt trời, động cơ gió, SolarBK đã triển khai nhiều dự án quy mô công nghiệp trên khắp cả nước, bao gồm cả miền núi và hải đảo. Đặc biệt, Dự án cung cấp điện và thắp sáng quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK đoạt giải Energy Globe 2012.