Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERPViet

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

ERP là gì? 

ERP là viết tắt của Enterprise Resource Planning – Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp.

ERP kết hợp toàn bộ các hệ thống riêng lẻ vào chung một chương trình phần mềm tích hợp, chạy trên một cơ sở dữ liệu để các bộ phận có thể dễ dàng chia sẻ thông tin và tương tác với nhau. Việc tích hợp này sẽ mang lại nhiều lợi ích.

Khác biệt của ERPViet so với các phần mềm rời rạc?

Tích hợp hệ thống

ERPViet loại bỏ các hệ thống máy tính riêng lẻ ở bộ phận Tài chính, Nhân sự, Sản xuất và Kho, thay thế bằng một chương trình phần mềm hợp nhất được phân chia theo các phân hệ phần mềm khác nhau.

Dễ kiểm soát nguồn lực

ERPViet cho phép doanh nghiệp tự kiểm soát được trạng thái nguồn lực của mình. Từ đó, họ có thể lên kế hoạch khai thác các nguồn tài nguyên này hợp lý nhờ vào các quy trình nghiệp vụ thiết lập trong hệ thống.

Quy trình hiện đại

ERPViet còn cung cấp cho các doanh nghiệp một hệ thống quản lý với quy trình hiện đại theo chuẩn quốc tế, nhằm nâng cao khả năng quản lý điều hành doanh nghiệp cho lãnh đạo cũng như tác nghiệp của các nhân viên.

Lý do doanh nghiệp nên chọn ERPViet

Tiếp cận thông tin quản trị đáng tin cậy

ERP giúp các nhà quản lý dễ dàng tiếp cận các thông tin quản trị đáng tin cậy để có thể đưa ra các quyết định chính xác. Nếu không có hệ thống ERP, một cán bộ quản lý cấp cao phải dựa vào nhiều nguồn khác nhau và có thể tìm thấy nhiều số liệu khác nhau.

Giảm thiểu tối đa lượng hàng tồn kho

Phân hệ quản lý kho hàng trong phần mềm ERP cho phép các công ty theo dõi hàng tồn kho chính xác và xác định được mức hàng tồn kho tối ưu, nhờ đó mà giảm nhu cầu vốn lưu động và đồng thời giúp tăng hiệu quả kinh doanh.

Chuẩn hóa, cập nhật thông tin nhân sự

Phân hệ quản lý nhân sự và tính lương hỗ trợ tất cả các nghiệp vụ quản lý nhân viên giúp sắp xếp hợp lý các qui trình quản lý nhân sự và tính lương, giúp sử dụng nhân sự hiệu quả, đồng thời giảm thiểu các sai sót và gian lận trong hệ thống tính lương.

Hỗ trợ công tác kế toán chính xác hơn

Phần mềm ERP giúp các công ty giảm bớt những sai sót mà nhân viên thường mắc phải trong cách hạch toán thủ công. Phân hệ kế toán cũng giúp các nhân viên kiểm toán nội bộ và các cán bộ quản lý cao cấp kiểm tra tính chính xác của các tài khoản. Hơn nữa, một phân hệ kế toán được thiết kế tốt sẽ hỗ trợ các quy trình kế toán và các biện pháp kiểm soát nội bộ chất lượng.

Tích hợp thông tin đặt hàng của khách hàng

Với hệ thống ERP, đơn hàng của khách hàng đi theo một lộ trình tự động hóa từ khâu đầu tiên cho đến khâu cuối cùng. Như vậy, nguồn thông tin sẽ được thống nhất và đáng tin cậy hơn rất nhiều. Hệ thống phần mềm ERP giúp doanh nghiệp theo dõi đơn hàng một cách dễ dàng, giúp phối hợp giữa bộ phận kinh doanh, kho và giao hàng ở các địa điểm khác nhau trong cùng một thời điểm.

Chuẩn hóa và tăng hiệu suất sản xuất

Phân hệ hoạch định và quản lý sản xuất của phần mềm ERP giúp các công ty sản xuất nhận dạng và loại bỏ những yếu tố kém hiệu quả trong quy trình sản xuất. Nếu không sử dụng phần mềm ERP, các bộ phận có thể tính toán sai, dẫn đến sự rối loạn trong khâu vận hành. Sử dụng phần mềm ERP sẽ giúp quá trình hoạch định trở nên chính xác, từ đó giảm chi phí sản xuất trên mỗi đơn vị sản phẩm.

Công ty TNHH IZISolution

Để mở khóa các câu hỏi trên, doanh nghiệp chỉ cần sở hữu "chìa khóa vàng" - phần mềm quản trị doanh nghiệp.

IZISolution là đơn vị dẫn đầu trong việc thực thi số hóa tại các doanh nghiệp Việt Nam.

Sứ mệnh của IZISolution chính là đem đến giải pháp công nghệ thông minh, sáng tạo và đột phá nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt quản lý nguồn lực hiệu quả, nâng cao hiệu suất vận hành, hỗ trợ ra quyết định nhanh chóng. 

Với tư duy và đường lối đúng đắn, IZISolution đã đạt được những bước tiến nhất định, trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc thực thi số hóa tại các doanh nghiệp. 

Giá trị cốt lõi 

IZISolution luôn tin tưởng và đề cao các giá trị cốt lõi sau:

Lấy khách hàng làm trọng tâm. Sự tín nhiệm của khách hàng tạo nên sức mạnh cho IZISolution.

Nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng, cộng sự, đối tác và của cộng đồng, đem lại những giá trị đích thực cho cuộc sống và xã hội.

Yếu tố con người là yếu tố mang tính quyết định đối với sự thành công của doanh nghiệp và đó cũng là tài sản quý nhất của IZISolution. Với IZISolution, mỗi nhân viên là một cộng sự

Đoàn kết, sáng tạo và đổi mới không ngừng: Đây chính là nền tảng cấu thành sự phát triển và là kim chỉ nam định hình hướng đi cho toàn thể nhân viên của IZISolution

Văn hóa công ty

IZISolution xây dựng một môi trường thân thiện, cởi mở và tôn trọng sự khác biệt. Không gian làm việc hiện đại, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, phát huy tính tự chủ trong công việc.

Chúng tôi tin rằng, đầu tư vào con người chính là khoản đầu tư giá trị nhất.

Mỗi thành viên IZISolution, dù ở vị trí nào, đều là những mắt xích vô cùng quan trọng hình thành nên nền móng vững chắc cho ngôi nhà chung IZISolution. Việc phát triển cá nhân, con người luôn được lãnh đạo của IZISolution đề cao. Nhiều cá nhân hạnh phúc sẽ hình thành nên một tập thể hạnh phúc và vững bền. Đó cũng chính là một trong những triết lý mà các nhà lãnh đạo IZISolution luôn đề cao.

IZISolution thường xuyên tiến hành các buổi đào tạo nội bộ và cử các cá nhân tiêu biểu tham gia các khóa học bên ngoài để nâng cao tay nghề chuyên môn, hoàn thiện kỹ năng mềm, trở thành một người không những có tài năng mà còn có đạo đức nghề nghiệp.

Quy trình quản trị

Quan điểm của IZISolution trong phát triển kinh doanh, xây dựng các mối quan hệ với các đối tác (nhân viên, khách hàng, cộng đồng): bền vững, lâu dài, tin cậy.

Đối với nhân viên: không chỉ là nơi làm công ăn lương, mà còn là nơi phát triển nghề nghiệp, xây dựng sự nghiệp, công ty là một phần quan trọng trong việc tạo dựng cuộc sống hạnh phúc. 

Đối với khách hàng: không chỉ cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp, mà còn trở thành đối tác lâu dài, hợp tác cùng phát triển.

Đối với cộng đồng, xã hội: tập trung đóng góp, hỗ trợ để mang đến những giá trị lâu dài.

Dịch vụ

IZISolution cung ứng đa dạng các dịch vụ nền tảng về CNTT, đặc biệt là các giải pháp phần mềm liên quan trực tiếp và gián tiếp đến quá trình hoạch định và điều hành doanh nghiệp của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hỗ trợ doanh nghiệp trong thời đại 4.0.

Các dịch vụ chính:

Tư vấn Hệ thống CNTT & Chuyển đổi số

Tư vấn & Triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp

 

Tư vấn & Triển khai Digital Marketing

​Tư vấn & Triển khai BI (Business Intelligence)

Tư vấn & Triển khai Smart Factory