Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Phần mềm quản lỹ chuỗi cung ứng- GOLDEN SCM

Giá 300,000,000 VND / Sản phẩm

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng

Thông tin nhà cung cấp

Chuỗi cung ứng (Supply chain) là một hệ thống các hoạt động, tổ chức, con người, thông tin và tài nguyên liên quan đến việc chuyển đổi nguyên vật liệu thành sản phẩm hoặc dịch vụ cuối cùng và phân phối chúng đến khách hàng. 

Quản lý chuỗi cung ứng (Supply chain management - SCM) là quá trình lập kế hoạch, điều phối và kiểm soát các hoạt động của chuỗi cung ứng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cũng như tối đa hóa hiệu quả và lợi nhuận.

Phần mềm Golden SCM là một trong những phần mềm giúp doanh nghiệp có thể tự động hóa, theo dõi và phân tích các hoạt động của chuỗi cung ứng. 

Golden SCM bao gồm các chức năng như:

1. Hoạch định dây chuyền cung ứng (Supply chain planning - SCP): Giúp doanh nghiệp dự báo nhu cầu, lập kế hoạch sản xuất, quản lý hàng tồn kho và phối hợp với các bên liên quan.

2. Quản lý vận chuyển (Transportation management - TMS): Giúp doanh nghiệp lựa chọn phương tiện vận chuyển, xác định tuyến đường, theo dõi vị trí - trạng thái của hàng hóa và tính toán chi phí vận chuyển.

3. Quản lý kho (Warehouse management - WMS): Giúp doanh nghiệp kiểm soát việc nhập hàng, lưu trữ, vận chuyển và xuất hàng hóa trong kho. Giúp tối ưu hóa không gian và thời gian trong việc quản lý Kho.

4. Quản lý mua hàng (Procurement management - PM): Giúp doanh nghiệp tìm kiếm, đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp phù hợp cho việc đặt hàng, kiểm tra chất lượng và thanh toán cho việc đặt hàng.

5. Quản lý quan hệ khách hàng (Customer relationship management - CRM): Giúp doanh nghiệp thu thập, phân tích và sử dụng thông tin khách hàng để xây dựng mối quan hệ bền vững nhằm tăng sự hài lòng và trung thành với khách hàng của mình.

*Với những tính năng trên từ Golden SCM sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Doanh nghiệp như:

•  Tăng cường khả năng thích ứng với thị trường: Golden SCM sẽ giúp doanh nghiệp nắm bắt được xu hướng và thay đổi của thị trường. Từ đó điều chỉnh kịp thời các hoạt động của chuỗi cung ứng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

•  Cải thiện hiệu suất và giảm chi phí: Golden SCM giúp doanh nghiệp tối ưu hóa các nguồn lực, tiết kiệm thời gian và năng lượng nhằm giảm thiểu lãng phí và sai sót, cũng như tăng năng suất và chất lượng của sản phẩm/dịch vụ.

•  Tăng cường hợp tác và minh bạch: Phần mềm quản lý chuỗi cung ứng giúp doanh nghiệp kết nối và trao đổi thông tin với các bên liên quan trong chuỗi cung ứng. Từ đó tạo ra sự tin tưởng, hỗ trợ và phối hợp với nhau hiệu quả hơn.

----------

Nếu các anh/chị quản lý doanh nghiệp đang cần tham khảo và tư vấn thêm về Phần mềm quản lý chuỗi cung ứng - Golden SCM.

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Sen Vàng