Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Phần mềm kinh doanh gas- INGAS3.0

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

1. Tính năng của phần mềm kinh doanh gas - INGAS3.0

Ngay khi chuông điện thoại reo, chưa nhấc máy trả lời, trên màn hình máy tính đã xuất hiện: số điện thoại, tên khách hàng, địa chỉ khách hàng, sơ đồ đường đi,công nợ, chi tiết cụ thể của các lần đổi gas trước đó và ngay cả ảnh của loại bình gas mà khách hàng đang sử dụng. 

Ngoài nhận biết khách hàng gọi đến các chức năng khác của chương trình như (quản lý hoạt động nhập xuất tồn về hàng hóa, tài chính, sản xuất hoạt động kinh doanh gas…) sẽ giảm được khối lượng công việc khổng lồ cho việc kinh doanh của bạn.

2. Phần cứng

- Kết nối cổng COM thiết bị tới  máy tính .

- Gắn đường Line điện thoại cần hiển thị số vào thiết bị (NASIA) .

 

Phần mềm kinh doanh gas- INGAS3.0
 
3. Hình ảnh phần mềm kinh doanh gas - INGAS3.0
 
Phần mềm kinh doanh gas - INGAS3.0
 

Công ty cổ phần NASIA Hòa Lạc

Trong suốt chặng đường phát triển vừa quan Nasia không ngừng nỗ lực nghiên cứu các sản phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người dùng với mục tiêu hướng tới đó là “Khách hàng là khởi nguồn của mọi sáng tạo”

Với một đội ngũ Cán bộ là Thạc sĩ, Kỹ sư CNTT, cử nhân, chuyên ngành Công nghệ thông tin, Điện tử, Viễn thông, cử nhân kinh tế, tài chính và nhiều cộng tác viên là các chuyên gia, Giáo sư, Tiến sĩ, kỹ sư  trong các lĩnh vực nói trên.. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy, luôn được trang bị thêm kiến thức qua các khoá đào tạo  và  được thử thách qua các dự án thực tế của Công ty,  tiếp cận và đã làm chủ được các công nghệ tiên tiến về Công nghệ thông tin, điện tử Viễn Thông, ứng dụng một cách có hiệu quả các tiến bộ khoa học đó vào phát triển nền kinh tế nước nhà.

Tham gia Nhân tài đất Việt 2007 với giải thưởng cho ý tưởng công ty NASIA là thành viên chính thức của  “Trung tâm ươm tạo Doanh nghiệp công nghệ cao (HBI) – Khu công nghệ cao Hòa lạc”. Hiện nay Chúng Tôi đang từng bước khẳng định được mình qua các sản phẩm ứng dụng trong các lĩnh vực quan trọng như: ngân hàng, chứng khoán , an ninh, vận tải … Chúng Tôi là một trong số ít doanh nghiệp có đề tài khoa học cấp nhà nước được “QUỸ PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ QUỐC GIA”  thuộc  BỘ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ tài trợ, đầu tư cho các dự án nghiên cứu nhằm phát triển, làm chủ các công nghệ chủ chốt, đóng góp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, nâng cao năng lực cạnh tranh của quốc gia theo Nghị định của Chính Phủ Số : 119/1999/NĐ-CP.

Mục tiêu của chúng tôi là đến năm 2030 NASIA sẽ nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á và doanh thu hàng năm đạt mức 500 triệu USD.

NASIA xin gửi lời tri ân tới những Quý khách hàng, đối tác đã và đang tạo nên sự thành công của NASIA trong suốt 10 năm qua và mong muốn luôn tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng và đối tác cùng NASIA xây dựng một cuộc sống tươi đẹp và ngày càng tiện ích hơn.

Công ty cổ phần NASIA thành lập năm 2004 tại Hà Nội. Tính đến năm 2014, Nasia đã tổ chức kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty và chọn ngày 29 tháng 04  hàng năm là ngày truyền thống của công ty.

NASIA chuyên nghiên cứu, sản xuất, các sản phẩm điện tử viễn thông, điều khiển tự động và phần mềm ứng dụng, các hệ thống an ninh như thiết bị giám sát hành trình, GPS mini dành cho oto và xe máy, các giải pháp kinh doanh gas, máy trực điện thoại thông minh và hệ thống quản lý và điều hành taxi. Các sản phẩm  đòi hỏi sự chính xác về thông số kỹ thuật và đạt chuẩn với quy định của bộ giao thông vận tại với các thiết bị giám sát hành trình.