Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Phần mềm kết nối máy chẩn đoán hình ảnh - thăm dò chức năng Ehis

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Phần mềm chẩn đoán hình ảnh Ehis dựa trên sự kết hợp hoàn hảo của hình ảnh 2 chiều và 3 chiều, cho kết quả là hình ảnh sắc nét và chi tiết nhất. Không chỉ là 2D thông thường, phần mềm còn kết hợp hình ảnh 3 chiều, nhờ đó hình ảnh đưa ra chân thực và chi tiết hơn hình ảnh 2D thông thường.

Phần mềm chẩn đoán hình ảnh Ehis sử dụng cấu trúc 2 chiều trên máy chủ để đưa ra kết quả một cách nhanh và chuẩn xác nhất. Hình ảnh hiển thị rõ nét. Sau khi thực hiện các chỉ định từ bác sĩ (chụp x-quang, MRI, CT, DR...) các bác sĩ có thể thấy ngay được phân tích kết quả của bệnh nhân để đưa ra hướng điều trị tiếp theo.

 

 

TỔNG QUAN PHẦN MỀM CHUẨN ĐOÁN BAO GỒM:

1. Quản lý kết quả chẩn đoán:

Quản lý kết quả chẩn đoán hình ảnh trọn đời cho khách hàng, xem lại kết quả của những lần khám trước với đầy đủ hình ảnh và thông tin. 

 

2. Tìm kiếm hình ảnh và hiển thị nhanh chóng:

Tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng và hình ảnh hiển thị được hỗ trợ thông qua việc sử dụng một nền tảng được tối ưu hóa.

 

3. Tính năng chỉ định cận lâm sàng nhanh chóng:

Các chỉ định liên quan đến việc khám chữa bệnh được phân loại thành 5 nhóm: Đặt hẹn trước/ X-quang/ Thường/ Đặc biệt/ Cấp cứu, và người quản trị có thể xác định được người đưa ra những chỉ định đó.

Màn hình riêng biệt để hiển thị các chỉ định.

 

 

4. Tính năng gửi tin nhắn giữa các quản trị viên và chức năng đặt hẹn để thuận tiện cho người sử dụng:

Gửi thông báo đến người dùng khi có đặt lịch hẹn trước.

Đặt hẹn tùy biến theo các mục (ví dụ như kế hoạch công việc, báo cáo…).

 

5. Công cụ giám sát hiệu quả:

Tình trạng của các thành phần trong hệ thống lưu trữ và truyền tải hình ảnh như DB server có thể được quản lý và giám sát theo thời gian thực thông qua một công cụ giám sát.

 

6. Báo cáo:

Với hệ thống báo cáo đầy đủ và chính xác, giúp thống kê số lượng ca chiếu/ chụp một cách chính xác, nhanh chóng, giảm thiểu thời gian làm báo cáo và hệ thống báo cáo được lưu trữ một cách an toàn tại hế thống server của bệnh viện, không gây thất thoát số liệu. Đây là một phần thuộc hệ sinh thái phần mềm quản lý bệnh viên Ehis.

 

 

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy chọn EHIS Song Ân để chúng tôi được phục vụ bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tâm, tận tình, tận lực.

Anh/chị có thể tham khảo thêm sản phẩm tại đây: https://ehis.vn/phan-mem-ket-noi-may-chan-doan-hinh-anh---tham-do-chuc-nang-ehis/

EHIS - Một lần sử dụng, một đời để nhớ !

 

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Song Ân

Vì Sao Chọn Chúng Tôi ?

Trong lĩnh vực Y tế, Bộ Y tế đã có Chỉ thị 02/CT-BYT về việc đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trong ngành y tế nhằm cải thiện hiệu quả hoạt động của ngành, đồng thời ban hành luật Bảo hiểm Y tế; thông qua Luật Khám bệnh, chữa bệnh; khuyến khích các bệnh viện tự chủ về tài chính và con người, tăng cường sự đầu tư vào công nghệ và các thiết bị hiện đại trong công tác khám và chữa bệnh được hiệu quả hơn. 

Đáp ứng lại các mục tiêu của quốc gia, năm 2009, công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Song Ân chính thức được thành lập. Là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin phục vụ ngành y tế, với mong muốn được góp phần vào sự phát triển của đất nước, an sinh xã hội, nhất là trong lĩnh vực phần mềm quản lý y tế, Song Ân đã và đang từng bước tiếp tục xây dựng và hoàn thiện hệ sinh thái phần mềm quản lý khám và chữa bệnh để phục vụ cho ngành y tế. 

Hiện hệ thống sản phẩm phần mềm của Song Ân đã và đang được tin dùng ở hơn 50 bệnh viện, 1000 phòng khám và trạm y tế xã, phường, 5000 nhà thuốc và 1 viện dưỡng lão trải dài trên khắp cả nước, từ bắc tới nam, hỗ trợ tối ưu công tác khám chữa bệnh.

Song song đó, Song Ân còn là đơn vị uy tín cung cấp các trang thiết bị phần cứng hiện đại và tân tiến cho các đơn vị, bệnh viện trải dài trên khắp địa bàn cả nước.

10 năm hình thành, phát triển là 10 năm không ngừng phấn đấu vươn lên của lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Song Ân, vượt qua bao khó khăn và thử thách, Ehis Song Ân đã gặt hái được những thành tựu đáng tự hào. Sự tin tưởng của khách hàng đang tin dùng, đồng hành cùng phần mềm Song Ân là minh chứng rõ ràng nhất. Với giải ba cuộc thi Y tế thông minh 2018, Ehis Song Ân đã thành công khẳng định vị thế của một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực CNTT cung cấp phần mềm quản lý phục vụ ngành y tế.