Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Pass Box buồng trung chuyển

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

I. Pass box là gì?

Pass box hay còn được biết đến là buồng trung chuyển đồ vật. Hiện nay trên thị trường Pass box là một thiết bị không thể thiếu và đang được sử dụng rất nhiều trong các khu công nghiệp có sử dụng phòng sạch. Sản phẩm này được ví như 1 cánh cổng trung gian để đưa đồ vật từ một môi trường bụi bẩn cao tới môi trường có độ sạch cao với mức hạt lơ lửng trong không khí ở các cấp độ sạch khác nhau để tránh ô nhiễm chéo.

Có thể kể đến 1 số loại sản phẩm buồng chuyển đồ hiện đang có trên thị trường

Buồng chuyên dụng thông thường.

Buồng chuyên dụng có gắn tia khử khuẩn UV.

Buồng có kết hợp vs buồng thổi khí Air shower.

II. Cấu tạo cơ bản buồng chuyển đồ

Buồng chuyển đồ Pass Box có cấu tạo khá đơn giản:

Phần vỏ bên ngoài chủ yếu được làm bằng thép sơn tĩnh điện CT3, SUS 304 tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Bên trong do tiếp xúc sản phẩm nên toàn bộ đều được làm bàng thép không gỉ.

Cửa được sử dụng khung kính chắc chắn, với độ thẩm mỹ cao để cho nhân viên dễ dàng quan sát vào bên trong.

Khóa cửa được sử dụng bằng khóa liên động cơ khí hoặc bằng điện tử

III. Ứng dụng và cách thức hoạt động của buồng trung chuyển đồ Pass box

Hiện sản phẩm Pass box là một trong những thiết bị phòng sạch thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nổi bật trong đó có Lĩnh vực về y tế, ngành sản xuất linh kiện, ngành sản xuât chế biến thực phẩm, ngành thí nghiệm sinh học,...

Cách thức hoạt động của PB khá là đơn giản, khi một nhân viên mở cửa 1 bên để đưa đồ vật vào bên trong thì cửa bên đối diện sẽ liên khóa và không thể mở ra được, khi người bên kia đóng cửa lại thì cửa bên đối diện mới có thể mở cửa ra. Với tính năng đóng mở 1 chiều như vậy sẽ giúp cho việc kiểm soát bụi cũng như vi khuẩn được đảm bảo hơn khi đưa vào phòng sạch.

IV. Các thiết bị có thể tùy chọn kèm theo Pass Box

Các thiết bị sẽ hộ trợ tối đa cho sản phẩm buồng trung chuyển đồ vật có thể kể đến như:

Đèn diệt khuẩn UV

Đèn LED chiếu sáng khi làm việc

Còi hoặc đèn báo hiệu cho người bên kia biết là đồ vật đã được đưa vào trong và sẵn sàng vận chuyển.

Call điện thoại có thể lắp khi người dùng 2 bên môi trường muốn giao tiếp với nhau trực tiếp.

V. Đơn vị thiết kế và sản xuất Pass Box

Công ty TNHH Công Nghiệp Bảo Tiên hiện là đơn vị uy tín về sản xuất chất lượng thiết bị phòng sạch. Bảo Tiên luôn lấy chất lượng làm gốc, lựa chọn sự tin tưởng của khách là niềm thúc đẩy cho chúng tôi, sản phẩm Pass Box - Buồng chuyển đồ là một thiết bị chuyển đồ chuyên dụng, được rất nhiều các cơ sở y tế, các đơn vị sản xuất dược phẩm tin dùng... 

Đến với Bảo Tiên, bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Dựa trên những năm thực tế sản xuất, Bảo Tiên tin tưởng vào đội ngũ với nhiều năm kinh của mình sẽ làm hài lòng quý khách hàng từ dễ tính đến khó tính nhất.

Công ty TNHH Công nghiệp Bảo Tiên

Công ty TNHH Công nghiệp Bảo Tiên là doanh nghiệp thành lập theo hình thức Công ty Trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên hoạt động tuân thủ theo Luật doanh nghiệp do Quốc hội Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XI, kỳ họp thứ 8 năm 2005 thông qua. 

Công ty TNHH Công nghiệp Bảo Tiên thành lập và hoạt động kinh doanh theo Chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0201311125 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hải Phòng cấp .

Công ty TNHH Công nghiệp Bảo Tiên có con dấu riêng, độc lập về tài chính, được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước và các Ngân hàng theo quy định của pháp luật.

Công ty TNHH Công nghiệp Bảo Tiên  tổ chức lực lượng và điều hành trên cơ sở Điều lệ đã được Hội đồng thành viên thông qua .

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN TRONG DÀI HẠN

Xây dựng và phát triển Tổng công ty TNHH CÔNG NGHIỆP BẢO TIÊN  thành nhà sản xuất, cung cấp THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH hàng đầu trong nước , tạo lập uy tín quốc tế

. Phấn đấu đạt tốc độ tăng trưởng hàng năm 15-20%.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP BẢO TIÊN TRỞ THÀNH

Nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu tại Việt Nam về thiết bị phòng sạch ,từng bước xuất khẩu ra thị trường khu vực và thế giới .

Nhà cung cấp vật tư tiêu hao , vật tư sản xuất chuyên nghiệp .

Trở thành doanh nghiệp văn hóa và có trách nhiệm xã hội cao

TẦM NHÌN

Trở thành nhà sản xuất, cung cấp  THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH hàng đầu Việt Nam, tạo lập uy tín quốc tế.

SỨ MỆNH

Luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng một niềm tin bền vững trong khách hàng, trong các đối tác, trong cộng đồng, và trong từng nhân viên nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị cao nhất bằng cách:

Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng , giá cả cạnh tranh, đúng tiến độ.

Học hỏi, xây dựng và hoàn thiện tổ chức để trở thành đối tác tin cậy, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất tại thị trường Việt Nam ,cũng như với các đối tác nước ngoài .

Có trách nhiệm với xã hội .

Phát triển bền vững và kinh doanh hiệu quả .

Xây dựng một môi trường làm việc, hợp tác và phát triển sự nghiệp tốt nhất cho mọi nhân viên. Tăng trưởng của công ty luôn gắn liền với việc nâng cao chất lượng sống và làm việc của mỗi thành viên trong công ty.

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA CÔNG TY

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Phương châm hành động: Tốc độ , hiệu quả và chuyên nghiệp.

Chăm sóc khách hàng: Xây dựng niềm tin bền vững để trở thành đối tác tin cậy và chuyên nghiệp nhất.

Ý thức, tinh thần, trách nhiệm của CBCNV: Phát huy tinh thần thân ái, đoàn kết, hợp lực giữa cán bộ công nhân viên tạo thành một tập thể vững mạnh.