Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Ống xoắn thoát nước mặt cầu - đường

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Chúng tôi cung cấp và sản xuất các loại chi tiết lò xo công nghiệp đặc biệt dựa trên dây chuyền công nghệ công nghệ uốn nén, ủ mạ … của Đài Loan. Đầy đủ chủng loại, mẫu mã và có thể sản xuất theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.

Ngoài việc lò xo ứng dụng trong công việc thoát nước mặt đường. Chúng tôi còn sản xuất các kiểu lò xo như: lò xo nén, lò xo xoắn, lò xo kéo và lò xo ứng lực trong môi trường đặc biệt như các vị trí có tải trọng làm việc ép nén lớn, vùng hoạt động có nhiệt độ cao và có tác động rung, tác động đập va trạm lớn.

Và đặc biệt còn có kiểu lò xo dài đến 3m; 5m; 10m thâm trí đến 100mét ứng dụng trong việc thoát nước của thi công cầu đường giao thông và làm lõi lò xo dẫn động, dẫn nguyên liệu trong công nghiệp sản xất sản phẩm có dạng bột liệu giống như kiểu vít tải công nghiệp.

Nguồn nguyên liệu: Chủ yếu là nguyên liệu nhập khẩu từ Taiwan, Japan và có thể cung cấp các nguyên liệu đặc biệt khác theo yêu cầu của khách hàng.

Đáp ứng các kiểu lò xo và có size đường kính lớn lên đến phi 50.

Các thông số kỹ thuật lò xo xoắn:

An (Góc lớn nhất): góc quay lớn nhất (tính bằng độ) của lò xo xoắn. Dung sai: +/- 15 độ (chỉ định).

Fn (Lực tối đa): lực lớn nhất có thể tác dụng lên đầu mút của nhánh. Dung sai: +/- 15 % (chỉ định).

Mn (Momen tối đa): momen tối đa cho phép (Newton * mm). Dung sai +/- 15 % (chỉ định).

Các tham số vật lý

d (đường kính dây): tham số này cho biết đường kính của dây kim loại được dùng để làm lò xo

Dd (trục): tham số này tương ứng với đường kính tối đa của một trục có thể đưa vào trong lò xo. Dung sai của nó là +/- 2 % (chỉ định).

Di (đường kính trong): để tính đường kính trong của lò xo, ta lấy đường kính ngoài trừ đi 2 lần đường kính dây. Trong quá trình sử dụng, đường kính trong có thể giảm bằng với đường kính của trục. Dung sai của đường kính trong là +/- 2 % (chỉ định).

De (đường kính ngoài): Để tính đường kính ngoài của lò xo, ta lấy đường kính trong cộng với 2 lần đường kính dây. Trong quá trình sử dụng, đường kính ngoài của lò xo giảm dần. Dung sai của đường kính ngoài là +/- 2 % với sai số là +/- 0,1 mm.

L0 (chiều dài tự nhiên): CHÚ Ý: Chiều dài tự nhiên giảm dần trong quá trình sử dụng. Dung sai: +/- 2 % (chỉ định).

Ls (Chiều dài nhánh): chiều dài này được đo từ trung tâm của phần thân đến đầu mút của nhánh. Dung sai: +/- 2 % (chỉ định).

Để được cung cấp thêm về thông tin sản phẩm. Báo giá và hỗ trợ tư vấn cho khách hàng có nhu cầu đặt hàng về các loại lò xo.

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.