Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Ống xoắn inox ruột gà phi 18, thoát nước thẩm thấu mặt cầu

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Khi trời mưa, một lượng nước sẽ thấm qua lớp BTN và nằm trên bề mặt lớp chống thấm bản mặt cầu. Với TKKT cũ như trước đây và hiện tại một số công trình cầu vẫn dùng, thì lượng nước này sẽ không được thoát ra mà sẽ đọng lại ở trong BTN thời gian dài, dưới tải trọng động của bánh xe sẽ gây ra hư hỏng nhanh chóng mặt đường trên cầu. Do đó, cần phải có giải pháp để thoát nhanh lượng nước thấm.

Hệ thống ống xoắn thoát nước thẩm thấu là một giải pháp nhằm thoát nhanh lượng nước thấm qua lớp bê tông nhựa, giúp giảm tác động ảnh hưởng đến khả năng dính bám, tăng tuổi thọ kết cấu đường bê tông nhựa trên mặt cầu. Trên thế giới, hệ thống này đang được sử dụng phổ biến trong các dự án cầu đường.

Tại Việt Nam, những năm gần các dự án trọng điểm đã lắp đặt và sử dụng hệ thống ống thoát nước thẩm thấu dạng ống xoắn ốc thẩm thấu linh hoạt qua các lỗ thấm sử dụng vật liệu thép không gỉ, như tại các dự án: Cầu Vĩnh Tuy 2  – Hà Nội, Cầu Hoàng Văn Thụ – Tp. Hồ Chí Minh, Dự án đường cao tốc  Bắc – Nam giai đoạn 2021 – 2025 …

Ống thoát nước thẩm thấu dạng ống xoắn ốc thẩm thấu linh hoạt được làm bằng vật liệu thép không gỉ SUS304, nên ống có khả năng chịu nhiệt độ cao, độ cứng cao, độ bền tốt, khả năng co giãn tốt, ít bị biến dạng và trồi lên trong quá trình lắp đặt hoặc đầm bê tông nhựa. Ngoài ra, do ống thoát nước thẩm thấu linh hoạt được cấu tạo bởi các lỗ thấm nước có đường kính 1.8mm và hình dạng xoắn ốc giúp cho khả năng thu và thoát nước thẩm thấu nhanh và linh hoạt hơn.Trong quá trình lắp đặt, do cấu tạo của ống có các khe xoắn nên việc liên kết giữa các ống rất dễ dàng, bằng cách trực tiếp xoắn 2 đầu ống vào với nhau, không cần lắp đặt cút nối riêng.

 

 

Việc bổ sung Hệ thống ống xoắn thoát nước thẩm thấu được kiến nghị, đây là giải pháp cần thiết và phù hợp để thoát nước trong kết cầu áo đường trên bản mặt cầu, giảm tác động của nước làm ảnh hướng đến mặt đường, tăng tuổi thọ của kết cấu áo đường.

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.